,

#วิเคราะห์ถูกต้องค่ะ! ‘อุ้ม ธีราทร บุญมาทัน’ ย้ายช็อก ‘ไทยลีก’ จากบุรีรัมย์สู่เมืองทอง

‘ปราสาทสายฟ้า – บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด’ ออกแถลงการณ์ปล่อยตัว ‘อุ้ม ธีราทร บุญมาทัน’ ไป ‘กิเลนผยอง – เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด’

สโมสร ‘ปราสาทสายฟ้าบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด‘ ยืนยันปล่อย ‘อุ้ม ธีราทร บุญมาทัน‘ แบ๊กซ้ายจอมแกร่ง กัปตันทีมชาติไทย ให้สโมสร ‘กิเลนผยองเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด‘ เป็นที่เรียบร้อย

อุ้ม ธีราทร บุญมาทัน / Aum Teerathon Bunmathan

นายทัดเทพ พิทักษ์พูลสิน ผู้จัดการทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กล่าวในแถลงการณ์ว่า

ธีราทรแจ้งให้ผมทราบว่า มีความต้องการจะย้ายออกจากทีม และต้องการไปทดสอบในเจ-ลีก หรือเค-ลีก แต่สุดท้ายไม่มีทีมใดยื่นข้อเสนอเข้ามาอย่างจริงจัง จึงได้เริ่มเปิดรับข้อเสนอทีมในไทยลีก ซึ่งมีมากกว่าหนึ่งสโมสรที่ยื่นเข้ามา เราได้สอบถามธีราทร และให้โอกาสเขาเลือกด้วยตัวเอง และก็จบที่เมืองทอง ยูไนเต็ด

บุรีรัมย์กับธีราทรมีความผูกผันกันมาก เขาอยู่กับทีมมาตั้งแต่ก่อตั้งสโมสร ผ่านวันเวลายากลำบากมาด้วยกัน และเชื่อว่าเขาจะเป็นหนึ่งในนักเตะที่จะอยู่ในหัวใจของแฟนบุรีรัมย์ตลอดไป

เราอยากให้ธีราทรเป็นตำนานคนหนึ่งของทีม และรู้ดีว่าการย้ายออกจากทีมเป็นเรื่องใหญ่ในความรู้สึกของแฟนบอลบุรีรัมย์ แต่ในวิถีทางของฟุตบอลอาชีพ ถือเป็นเรื่องปกติธรรมดา วันนี้ถือว่าธีราทรได้เลือกแล้ว และทุกอย่างจบลงแล้ว ที่ยังมีอยู่คือความทรงจำที่ดีต่อกัน ในลีกเราจะเป็นคู่แข่งกัน แต่ในทีมชาติไทยจะให้การสนับสนุนธีราทรในฐานะกัปตันทีมชาติไทยเหมือนเดิม

อุ้ม ธีราทร บุญมาทัน / Aum Teerathon Bunmathan

ดังนั้น เมื่อฟุตบอล ‘ไทยลีก‘ เปิดการแข่งขันขึ้นในเลก 2 ‘เจ้าอุ้ม ธีราทร บุญมาทัน‘จะเป็นนักเตะสังกัดสโมสร ‘เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด

และขอแสดงความยินดีกับ อุ้ม ธีราทร บุญมาทัน ที่เตรียมสละโสด วันที่ 24 พฤษภาคมนี้ กับแฟนสาว น้องเบส ฉัตรกมล มวยมั่น หลังคบหาดูใจกันมานานถึง 5 ปี
Aum Teerathon Bunmathan Wedding
เอิ่ม… ว่าแต่ประธานงานแต่งงาน… นี่ต้องเปลี่ยนด้วยเปล่าจ๊ะ.
อุ้ม ธีราทร บุญมาทัน แต่งงาน วิวาห์กับ น้องเบส ฉัตรกมล มวยมั่น แฟนสาว

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

หญิงแย้ นนทพร ธีระวัฒนสุข / Ying Yae Nonthaporn Uunws

OH! YAE!! ต้อนรับคนโสด! หญิงแย้ นนทพร ธีระวัฒนสุข จีบได้นะ!

Blue Origin Flight 3 GH2 Vent Cam

งามหยด! คลิป Jeff Bezos จากอวกาศ 3 แสนฟุต แลนดิ้งลงสู่พื้นโลก