, , , ,

เบียร์ The Voice กับแฟชั่นชุดว่ายน้ำ Mars Magazine เซ็กซี่จนหนุ่มๆ ต้องลุกทวงคืน

“ทวงคืนเบียร์เดอะวอยซ์จากคัตโตะวงลิปตา” หนุ่มๆ ประกาศถึงคัตโตะ เอา “เบียร์ เดอะวอยซ์” คืนมา

เบียร์ The Voice แฟชั่นชุดว่ายน้ำนิตยสาร mars
เบียร์ The Voice แฟชั่นชุดว่ายน้ำนิตยสาร mars

เบียร์ เดอะวอยซ์” หยุดแบ๊วใส่ชุดว่ายน้ำรับซัมเมอร์ ให้กับนิตยสารมาร์ (mars magazine) ฉบับเดือนมีนาคม 59 พอเราได้ดูแล้ว ต้องอุทาน โอ้! คุณพระคุณเจ้า “น้องเบียร์ The Voice” สาวแบ๊วที่เราเคยรู้จักจริงๆ เหรอ ผมเส้นไหนหนอที่บังภูเขา ทำให้เรามองไม่เห็นอะไรๆ ที่ซ่อนอยู่ เซ็กซี่เนื้อๆ เน้นๆ นี่มัน “JAV AV IDOL” ระดับ Monthly Top 10 Downloads ชัดๆ

เบียร์เดอะวอยซ์” หรือ “น้องเบียร์ภัสรนันท์ อัษฎมงคล” เน็ตไอดอลสายแบ๊ว ที่เรารู้จัก และได้ติดตามเชียร์ตามลุ้นเธอจากรายการ The Voice Thailand Season 3 มาแล้ว แต่หลังจากนั้นเราก็ได้รู้ว่า “เบียร์เดอะวอยซ์” เสร็จ เอ้ย!! เป็นแฟนกับไอ้นักร้องตี๋แว่น “คัตโตะ” ที่เขาชื่นชมในคมคำที่หมอนี่เพ้อมาให้ฟังบ่อยๆ เสียแล้ว เราพาลจะไม่ชอบเพลงของวงลิปตาเอา #โสดแล้วพาล อิจฉามีไรมั้ย!!

แต่เหมือนพระ mars โปรด เพราะนิตยสาร mars ได้กล่อมให้ “น้องเบียร์ The Voice” ยอมเห็นด้วยว่าร้อนๆ อย่างนี้ “แก้ผ้ากันเถอะ” แก้แล้วใส่ชุดว่ายน้ำ ถ่ายแบบแฟชั่นให้นิตยสาร mars ฉบับซัมเมอร์ มีนาคม เลยล่ะกัน กรรมดีที่ทำไว้แต่ชาติปางไหน ส่งกุศลผลบุญมาแล้วสิ!!

แต่… แต่… มันไม่เป็นอย่างที่คาดนะสิ พอหนุ่มๆ เห็นแฟชั่นชุดว่ายน้ำของ “น้องเบียร์ The Voice” แล้วก็ถึงกับธาตุไฟ “แตก” กันไปตามๆ กัน ก็ชุดว่ายน้ำบิกินี่ตัวจิ๋วๆ นั่นมันไม่สามารถปิดกั้นเนื้อๆ เน้นๆ ที่อยู่ภายในได้เลยสักนิดหน่ะสิ ความอึ๋มมันล้นทะลักเข้าเบ้าตาหนุ่มๆ อย่างเต็มที่ จนต้องลงมติเป็นเอกฉันท์ตั้งเฟสบุ๊กแฟนเพจเพื่อ “ทวงคืนเบียร์เดอะวอยซ์จากคัตโตะวงลิปตา” นี่ก็อิจฉาแล้วพาล 55.

แล้ว “น้องเบียร์ เดอะวอยซ์” หรือ “น้องเบียร์ภัสรนันท์ อัษฎมงคล” จะตอบกระแส ทวงคืนเบียร์เดอะวอยซ์จากคัตโตะวงลิปตา อย่างไร ไปอ่านกันที่ “#ทวงคืน ให้ตาย ก็ไม่ได้คืน!! เบียร์ The Voice เปิดใจ” (มีภาพชุด น้องเบียร์ The Voice ที่จัดว่าเด็ดเพิ่มนะจ๊ะ)

What do you think?

-4 points
Upvote Downvote

Total votes: 18

Upvotes: 7

Upvotes percentage: 38.888889%

Downvotes: 11

Downvotes percentage: 61.111111%

คลิปเซ็กซี่! ไอซ์ ณิศรา ดับร้อนด้วยน้ำแข็ง น่าละเลียดไปทั้งตัว!!

มด ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ Mod Napapat Wattanakamonwut FHM

เผ็ดจี๊ด! มด ณปภัช ชุดว่ายน้ำใน FHM Thailand เซ็กซี่ไม่มีกั๊ก!