, , ,

#เวอร์วังอลังการ! 35,000 ล้าน ค่าจัดงานแต่งงานที่แพงโคตรๆ เศรษฐีรัสเซียจ่ายชิลล์ๆ

เป็นเศรษฐีนี่จะแต่งงานทั้งที ธรรมดาได้ที่ไหน 1 พันล้านดอลล่าห์ค่าจัดงานแต่งงาน ส่วนค่าหย่าไว้ว่ากันทีหลัง อ้าว เฮ้ย!!!

ชาวเน็ตเมาท์กันสนั่นเรื่องงานแต่งงานที่สุดเวอร์วังอลังการของเจ้าบ่าว Gutseriev ลูกชายของอภิมหาเศรษฐีบ่อน้ำมันชาวรัสเซีย กับเจ้าสาวแสนสวย Khadizha ผู้แสนเพียบพร้อม ถูกใจป๊ะป๋าจนยอมทุ่มค่าจัดงานแต่งงานไปถึง 1 พันล้านดอลล่าห์ หรือราวๆ เอาแบบไหนดี 35,000 ล้านบาท / สามหมื่นห้าพันล้านบาท / 35,000,000,000 บาท นี่ค่าแต่งงานคุณพี่ซื้อประเทศได้เป็นประเทศได้เลยนะเนี่ย

A photo posted by @_wedding_world on

เจ้าสาว Khadija Uzhakhovs เป็นนักศึกษาทันตแพทย์ที่มหาวิทยาลัยมอสโก ขณะที่เจ้าบ่าว Gutseriev จบการศึกษาที่โรงเรียนฮาโรว์ และมหาวิทยาลัยอ๊อกซฟอร์ดในอังกฤษ รวมถึงยังใกล้จะจบปริญญาโทที่มหาวิทยาลัยพรีมัธในประเทศอังกฤษนั่นแหล่ะ ตอนนี้ก็ทำงานในตำแหน่งไดเรกเตอร์อยู่ในบริษัทของพ่อเค้านั่นแหล่ะ ตามรายงานของ Kommersant สื่อของรัสเซีย

เม๊าท์มอยกันต่อว่าเจ้าสาวยังเวอร์จิ้นด้วยนะ ไม่เล่นอินสตาแกรม ไม่ฝักใฝ่โซเชี่ยลเน็ตเวิร์ก และแน่นอนว่าเธอจะไม่โพสท์ “สายย่อ” บอกว่า “เต้นไม่เป็นจริงๆ นะ” แล้วเขย่าเครื่องเพศแบบที่เด็กวัยรุ่นสาวๆ ประเทศนี้ทำกัน

A video posted by @_wedding_world on

ชุดเจ้าสาวส่งตรงจากกรุงปารีส โดยแบรนด์ดังอย่าง Elie Saab ให้ดีไซเนอร์ออกแบบมาเป็นพิเศษ พิถีพิถันกันจนเพริศพริ้งกระดิ่งนางฟ้าขนาดนี้ ราคาว่ากันที่ 13 ล้านบาท มงกุฎเพชรที่ประดับศีรษะนั่นราคา 200 ล้านบาท แหวนแต่งงานนั่น ไม่ต้องปา แค่โดนเบาๆ หัวแตกนะจ๊ะ รับส่งแขกวีไอพีด้วยรถ Rolls Royce ส่วนงานปาร์ตี้แสงสีกลางคืนก็ธรรมดาไม่ได้ จัดเต็ม Private Concerts มีทั้ง Jennifer Lopez, Enrique Iglesias และ Sting สามคนนี้ค่าตัวรวมกันกี่ร้อยล้านล่ะ แถมข่าวว่าจะมีการจัดงานแต่งงานรอบสองนี่จะเชิญ Elton John และ Beyonce มาด้วยนะ

และนิตยสาร Forbes ประจำปี 2015 จัดอันดับความร่ำรวยของคุณพ่อ Mikhail Gutseriev อยู่อันดับที่ 16 ของประเทศรัสเซีย และรวยอันดับที่ 205 ของโลก มีทรัพย์สิน 6 พันล้านเหรียญฯ (ราว 210,000 ล้านบาท) จากธุรกิจน้ำมันและอสังหาริมทรัพย์ แน่นอนว่า ค่าใช้จ่ายงานแต่งงานแค่ 35,000 ล้านบาท นี่จิ๊บๆ!!

Mikhail is a self-made billionaire from oil and real estate, and the groom Said is one of his two children. He’s the 16th richest person in Russia, and 205th in the world, according to Forbes.

A photo posted by @simon2847 on

นี่พ่อ Sting คนถือบูเก้ กำลังเม๊าท์อยู่ว่า “ที่สูบบุหรี่อยู๋ไหนว่ะ กูหลง” (มั๊ง?!!)

เจสามโล นี่ก็จัดเต็ม

Bride Russian billionaire wedding

Bride Russian billionaire wedding

เจ้าสาวสวยมาก

แต่เอาเข้าจริงนะ! เม้าท์นิด พวก Wedding Studio บ้านเราจัดพร็อพได้งามกว่านี้นะ แถมช่างภาพก็มีฝีมือ ได้รูปสวยกว่านี้แน่นอน อัพขึ้นโซเชี่ยลเก่งภาพไม่แตกด้วย จริ๊ง จริ๊งงง!!

Via: UK Business Insider

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

ส่งไลน์ให้เพื่อนคุณด้วยนะ!
  •  
Loading Facebook Comments ...