, ,

โบว์ เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์ จัดเต็มชุดว่ายน้ำบิกีนี่ทูพีซ-วันพีซ ทริปพักผ่อนที่ทะเลภูเก็ต ผิวขาวเนียนเซ็กซี่สุดๆ

ดาราสาวลูกครึ่งไทย-เยอรมัน โบว์ เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์ ก็เป็นดาราสาวสวยที่มักมีภาพแซ่บๆ ให้แฟนๆ ได้ชมกันอยู่เรื่อยๆ นี่สาว โบว์ เบญจวรรณ ก็ไปทริปที่ทะเลภูเก็ต ได้โชว์หุ่นงามๆ ท้าแสงแดดและสายฝน ให้หนุ่มๆ ได้กระชุ่มกระชวยหัวใจ

ดาราสาวลูกครึ่ง โบว์ เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์ จัดชุดว่ายน้ำบิกีนี่ทูพีซ-วันพีซ ในทริปพักผ่อนที่ทะเลภูเก็ต

โบว์ เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์ สวมชุดว่ายน้ำ อัพอินสตาแกรม

แม้ในช่วงนี้ฝนจะตกลงมาโปรยปรายสร้างความชุ่มฉ่ำ ช่วยดับความร้อนอบอ้าวไปมากแล้ว แต่บรรดาดารา – นางแบบสาวสวยก็นิยมไปพักผ่อนโชว์แฟชั่นชุดว่ายน้ำกันเสมอๆ ดาราสาวลูกครึ่งไทย-เยอรมัน โบว์ เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์ ก็เป็นดาราสาวสวยที่มักมีภาพแซ่บๆ ให้แฟนๆ ได้ชมกันอยู่เรื่อยๆ นี่สาว โบว์ เบญจวรรณ ก็ไปทริปที่ทะเลภูเก็ต ได้โชว์หุ่นงามๆ ท้าแสงแดดและสายฝน ให้หนุ่มๆ ได้กระชุ่มกระชวยหัวใจ บอกเลยว่ามีความสวยและฮอตจริง

โบว์ เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์ สวมชุดว่ายน้ำ อัพอินสตาแกรม

เมื่อก่อนสาว โบว์ เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์ เคยมีปัญหารูปร่างค่อนข้างอวบอ้วน เครียดจนไม่รู้จะลดน้ำหนักอย่างไรดี “เมื่อก่อนเคยพยายามลดความอ้วนด้วยการอดอาหาร ไม่มีความสุขเลย น้ำหนักลงแต่โทรม ตาโหล แก้มตอบ เหมือนลูกโป่งเหี่ยวๆ ความเต่งตึงและสดใสหายไป พอเริ่มมีเพื่อน เลยหาวิธีออกกำลังกายด้วยการเล่นกีฬา” สาว โบว์ เบญจวรรณ ยังบอกต่อถึงที่มาของหุ่นเป๊ะวันนี้ว่า
โบอยากได้หุ่นเหมือนนางแบบวิกเตอเรีย ซีเคร็ต พวกเธอออกกำลังกายเยอะนะ แต่ไม่ผอมไป มีทรวดทรง เรามองตัวเองว่าเราก็ออกกำลังเยอะเหมือนกัน เยอะมากด้วย ทำไมหุ่นยังห่างไกลพวกเธอ จนได้ร่วมงานกับก๊อต (ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล) เขาพาไปเทรนที่ยิม วิธีของเขาง่ายแถมได้หุ่นอย่างที่ต้องการ โบว์บอกอยากได้เอว เขาให้ท่ามาลองทำสองสัปดาห์ ปรากฏว่ามันมาจริงๆ

 โบว์ เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์ ชุดว่ายน้ำ IG / Bow Benjawan Ardner Bikini Instagram

ชมภาพล่าสุด ของสาว โบว์ เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์ กับทริปพักผ่อนที่ภูเก็ต ดูทะเลสวยๆ กับภาพฮอตๆ ของ โบว์ เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์ ในชุดว่ายน้ำบิกินีลงเล่นน้ำสระชิลๆ อวดหุ่นแซ่บ ขอบอกเลยว่าสาวโบว์ดูเซ็กซี่สุดๆ.

Source :  โบว์ เบญจวรรณ IG, Mix Magazine, นิตยสารเปรียวโบว์ เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์ สวมชุดว่ายน้ำ อัพอินสตาแกรม

What do you think?

6 points
Upvote Downvote

Total votes: 10

Upvotes: 8

Upvotes percentage: 80.000000%

Downvotes: 2

Downvotes percentage: 20.000000%

BAe Jetstream 31

เครื่องบินโดยสารไร้คนขับ บินด้วยระบบคอมพิวเตอร์ เตรียมเปิดตัวให้บริการ

Louie Tucker นางแบบเด็กสาวน้อยลูกครึ่งเกาหลี-อังกฤษ น่ารักเหมือนตุ๊กตา

Louie Tucker นางแบบเด็ก สาวน้อยลูกครึ่งเกาหลี-อังกฤษ น่ารักเหมือนตุ๊กตา