, , ,

#นางร้ายที่รัก!! ‘โบวี่ อัฐมา’ สวย เก่ง เซ็กซี่ แฟชั่นชุดชั้นใน FHM Thailand ตัวแม่แห่งความเซ็กซี่ รีเทิร์น

‘โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์’ นางร้ายที่เซ็กซี่ที่สุด กับแฟชั่นชุดชั้นในบนนิตยสาร FHM Thailand เซ็กซี่กว่าทุกเล่ม!!

โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์‘ สาวนัยน์ตาชวนฝันกับแฟชั่นชุดชั้นในบนนิตยสาร FHM Thailand การกลับมาครั้งนี้ของ ‘โบวี่ อัฐมา‘ ว่ากันว่า นี่คือการรีเทิร์นมาทวงบัลลังก์ตัวแม่แห่งความเซ็กซี่ เธอเคยได้รางวัลนางร้ายที่เซ็กซี่ที่สุดประจำปี 2012 จากการโหวตของผู้อ่าน FHM จากทั่วประเทศมาแล้ว นี่เป็นครั้งที่ 4 บนปก FHM ของ’ โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์‘ ซึ่งเธอบอกว่าเซ็กซี่กว่าทุกเล่ม!!

โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์ เอฟเฮทเอ็ม / Bowie Atthama Chiwanitchaphan FHM Thailand Magazine

การกลับมาเซ็กซี่ครั้งแรกในรอบ 15 เดือน ของ โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์ ซึ่งโบวี่บอกว่า เธอต้องเตรียมตัวกับการถ่ายแบบกับ FHM ครั้งนี้ ด้วยการลดน้ำหนักอย่างมาก “โบลดน้ำหนัก ก่อนหน้านี้โบอวบกว่านี้เยอะเลยอ่ะจริงๆ FHM ติดต่อมาก่อนหน้านี้อีกแล้วมันไม่ได้เลย มันอวบมากเลยก็เลยขอเวลาค่ะ เลื่อนมาจนตอนนี้ผอมลงดีใจมาก” แม้จะยังไม่ใช่แฟชั่นเซ็กซี่แบบฟูลบิกินี ทูพีซ หรือท็อปเลส แต่เธอบอก “โบว่าถ้ากับ FHM เล่มนี้เซ็กซี่ที่สุดในทุกๆ เล่มที่ผ่านมาเลยค่ะ”
โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์ เอฟเฮทเอ็ม / Bowie Atthama Chiwanitchaphan FHM Thailand Magazine

พร้อมกันนี้ ‘โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์‘ ประกาศสถานะว่า “โสดแล้วก็บอกเลยว่าโสดจริงๆ โสดสนิท โสดอย่างสมบูรณ์” หนุ่มๆ แช่มชื่นหัวใจ เรียงหน้ามาเสนอตัวกับสาวฮอต ‘โบวี่ อัฐมา‘ ได้เลย ส่วนใครจะโคตรโชคดี อันนี้ต้องรอให้น้อง ‘โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์‘ เธอให้คำตอบนะจ๊ะ.

Source : FHM Thailand Magazine (Cover Model โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์)

ส่งไลน์ให้เพื่อนคุณด้วยนะ!
  •  

What do you think?

-16 points
Upvote Downvote

Total votes: 34

Upvotes: 9

Upvotes percentage: 26.470588%

Downvotes: 25

Downvotes percentage: 73.529412%

Loading Facebook Comments ...