, ,

#ชอบโชว์!! มหาเศรษฐีพันล้านซาอุฯ ถูกอังกฤษปรับค่าที่จอดรถ 80 ปอนด์

อังกฤษปรับเงินมหาเศรษฐีพันล้านชาวซาอุดิอาระเบียค่าจอดรถ Supercars สุดหรูในที่ห้ามจอด รถที่ว่า คือ เมอร์เซเดส เบนซ์ G63 และลัมโบกินี่ อเวนทาดอร์ SV เชียวนะ

มหาเศรษฐีพันล้านชาวซาอุดิอาระเบีย ถูกอังกฤษปรับเงิน หลังนำรถยนต์สุดหรู เมอร์เซเดส เบนซ์ G63 (Mercedes Benz G63 Amg) และรถยนต์ลัมโบกินี่ อเวนทาดอร์ SV (Lamborghini Aventador SV) ไปจอดในที่ห้ามจอด เขาว่าเจตนาจะโชว์ว่างั้นเหอะ

นายเตอร์กี บิน อับดุลลาห์ มหาเศรษฐีพันล้านชาวซาอุดิอาระเบีย ถูกปรับเงินจำนวน 80 ปอนด์ หลังขับขบวนรถยนต์สีทองโดดเด่น และหรูโคตรๆ คือ เมอร์เซเดส เบนซ์ G63 (Mercedes Benz G63 Amg) ราคาประมาณ 370,000 ปอนด์ และรถยนต์ลัมโบกินี่ อเวนทาดอร์ SV (Lamborghini Aventador SV) ราคาประมาณ 350,000 ปอนด์ ไปจอดในที่ห้ามจอด เพื่อรับประทานอาหารค่ำในย่านไนท์บริดจ์ กลางกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ แล้วพ่อมหาเศรษฐีพันล้านคนนี้ยังเคยโดนปรับเงินเพราะจอดรถในที่ห้ามจอดมาแล้วด้วย ครั้งนั้น เป็นรถยนต์สีทองเช่นกัน ยี่ห้อ Rolls Royce (ราคาประมาณ 350,000 ดอลล่าร์) และ Bentley (ราคาประมาณ 220,000 ดอลล่าร์)

ว่ากันว่า ที่นายเตอร์กี บิน อับดุลลาห์โดนปรับเรื่องค่าจอดรถในที่ห้ามจอดนี่ ไม่ใช่เพราะ ‘ขี้ตืด’ หรอกนะ เพราะสายการบินการ์ตา แอร์เวย์ เคยรับค่าขนส่งบรรดารถหรูของตานี่จากซาอุดิอาระเบียไปยังลอนดอนตั้ง 20,000 ปอนด์แหน่ะมาแล้ว

และเนื่องจากใกล้ๆ กันนั้นก็มีที่จอดรถให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงและค่าจอดรถเพียงแค่ 50 ปอนด์ต่อวันเท่านั้น เพียงมันไม่โดดเด่น สะดุดสายตาประชาชาวบริติช ก็เท่านั้นเอง ก็ใจมันอยากจะโชว์อ่ะ.

Source: Daily Mail

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

ไลน์ Line Application

#ไลน์ล่มระบมใจ เช็กให้ดีว่า แอพพลิเคชั่นไลน์ล่ม หรือเขาอ่านแล้วไม่ตอบ

Miss A's Jia for NYLON Magazine May Issue

น้องเจีย น่าเจี๊ยะ Jia แห่ง Miss A แฟชั่นบนปก NYLON Magazine