,

คาร่า เดอเลวีญ (Cara Delevingne) เซอร์ไพรส์คืนแคทวอล์คในแฟชั่นโชว์ Chanel Métiers d’Art 2016/17

คาร่า เดอเลวีญ (Cara Delevingne) สร้างเซอร์ไพรส์คืนสู่เวทีแคทวอล์คอีกครั้งในแฟชั่นโชว์ Chanel’s Métiers d’Art 2017 ของคุณปู่ยอดดีไซเนอร์ ‘คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์’

คาร่า เดอเลวีญ (Cara Delevingne) สร้างเซอร์ไพรส์คืนสู่เวทีแคทวอล์คอีกครั้งในแฟชั่นโชว์ Chanel’s Métiers d’Art 2017 ของคุณปู่ยอดดีไซเนอร์ ‘คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์

Cara Delevingne Chanel’s Métiers d’Art 2017
Cara Delevingne in Chanel’s Métiers d’Art 2017

นางแบบสาวสวยตัวแม่ ‘คาร่า เดอเลวีญ‘ (Cara Delevingne) นักแสดงสาวคนสวยที่รับบทแม่มดสาว Enchantress จากหนัง Suicide Squad ที่ประกาศลาการเดินแฟชั่นโชว์ไปในขณะที่ตัวเองกำลังโด่งดังสุดขีด พีคสุดในวงการนางแบบ จบชีวิตการทำงานในฐานะนางแบบในวัยที่เพิ่งจะ 23 ปี เธอให้เหตุผลว่า “เพราะอุตสาหกรรมแฟชั่นทำให้สุขภาพร่างกายและจิตใจของเธอป่วย!” รันเวย์สุดท้ายที่สาว ‘คาร่า เดอเลวีญ‘ เดินแบบบนแคทวอล์คเป็นแฟชั่นโชว์ของ Chanel Fall/Winter 2015/2016 ที่จัดเมื่อเดือนมีนาคมต้นปีที่ผ่านมา ทำเอาสาวกเสียดายที่จะไม่ได้เห็นความสามารถ หน้าตาน่ารัก คิ้วหนาๆ และเสน่ห์ของเธอบนแคทวอล์คอีก

แม้แฟชั่นแบรนด์ดังอย่าง Victoria’s Secret ได้พยายามชักชวนให้ ‘คาร่า เดอเลวีญ‘ มาร่วมร่ายมนต์เสน่ห์บนแคทวอล์คอีกครั้งกับเวทีแฟชั่นโชว์สุดแสนอลังการที่เหล่านางแบบระดับโลกทุกคนใฝ่ฝัน โดยไม่ต้องผ่านการแคสติ้งด้วยซ้ำ แต่นางฟ้าคนนี้ก็ไม่ปรากฎตัวบนสวรรค์แห่งนั้น

A photo posted by CHANEL (@chanelofficial) on

แต่เซอร์ไพรส์ก็เกิดขึ้นจนได้ในวันที่ 6 ธันวาคมที่ผ่านมา เมื่อนางแบบสาว ‘คาร่า เดอเลวีญ‘ เผยโฉมอีกครั้งในแฟชั่นโชว์ล่าสุดของดีไซเนอร์ “คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์” (Karl Lagerfeld) คุณปู่ซู่ซ่าส์แห่งโลกแฟชั่นใน CHANEL คอลเลคชั่น Métiers d’Art 2016/17 ซึ่งจัดขึ้นที่ ‘โรงแรม The Ritz‘ ในกรุงปารีส ซึ่งเป็นสถานที่ Coco Chanel หรือ ‘กาเบรียล ชาแนล‘ ผู้ก่อตั้งแบรนด์เคยอาศัยอยู่นานถึง 37 ปี และ ‘คาร่า‘ ก็ได้ชื่อว่าเป็น ” ของแฟชั่นแบรนด์ชาแนลนั่นเอง

แฟชั่นโชว์คอลเลคชั่น Chanel’s Métiers d’Art 2017 ครั้งนี้ ยอดดีไซเนอร์ ‘คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์‘ เนรมิตรโรงแรม The Ritz ให้เป็น Cafe Society ย้อนไปในปี ค.ศ.1920-ค.ศ.1930 เพื่อเป็นเวทีให้คอลเลคชั่น Métiers d’Art 2017 เฉิดฉายด้วยชุดเดรสสูทผ้าทวีต ดอกไม้ปักแสนหวาน ประดับไข่มุกและเลื่อมวับวาว โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจาก ‘ชุดราตรีที่ผู้หญิงสวมใส่ไปดินเนอร์ที่โรงแรมสุดหรู The Ritz

และเตรียมพบกับนางแบบสาว ‘คาร่า เดอลาวีญ‘ ในโปรเจ็คต์ภาพยนต์ไซไฟฟอร์มยักษ์ ‘Valerian and the City of a Thousand Planet‘ (วาเลอเรี่ยน แอนด์ เดอะ ซิตี้ ออฟ อะ ทาวเซนด์ แพลเน็ตส์) ที่ ‘คาร่า’ จะรับบท ‘ลอเรลีน‘ เจ้าหน้าที่ปฏิบัติการพิเศษขององค์การปกครองเขตแดนมนุษยชาติ ที่มีภารกิจปกป้องมหานครอัลฟ่า ดินแดนสุดอัศจรรย์ใจกลางอวกาศ ในปีหน้า.

Source : IG Chanel Official, IG Cara Delevingne

What do you think?

1 point
Upvote Downvote

Total votes: 1

Upvotes: 1

Upvotes percentage: 100.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

12 ภาพ ‘อดีต’ และ ‘ปัจจุบัน’ ของกำแพงเบอร์ลิน สัญลักษณ์แห่งสงครามเย็น

THARIS Twisted TraditionModern urban meets fine jewelry

THARIS ‘Twisted Tradition : Modern urban meets fine jewelry