,

🎊 ท้องแล้วจ้าา!! ยินดีกับคุณแม่คนใหม่ ชมพู่ อารยา ตั้งครรภ์ลูกคนแรกแล้ว 🎉 🎊 🎉

ยินดีกับนางเอกซุปตาร์ “ชมพู่ อารยา” เตรียมเป็นคุณแม่มือใหม่ กำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรกแล้ว หลังครบแต่งงาน 1 ปี

ชมพู่ท้องแล้วจ้า!! แฟนคลับเตรียมแสดงความกับ ชมพู่ อารยา นางเอกซุปตาร์สุดสวย ที่มีข่าวดีกำลังจะได้เป็น “คุณแม่” คนใหม่ โดยชมพู่ อารยากำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรก หลังครบรอบแต่งงาน 1 ปี ไปเมื่อเดือนก่อน

Chompooo Araya A. Hargateหลังมีกระแสข่าวลือกันอย่างหนักในหมู่ชาวโซเชียลว่า “ซุปตาร์สาวคนดังท้องแล้วกับสามีหนุ่มไฮโซ” ทำให้ชาวเน็ตคาดการณ์กันว่าซุปตาร์สาวคนนั้นจะเป็นใคร ซึ่งดาราที่อยู่ในข่ายจะตั้งท้อง ก็มี ชมพู่ อารยา, นุ่น วรนุช, พิ้งค์กี้ สาวิกา และเอมมี่ มรกต ชมพู่ท้อง

ข่าวชี้ไปที่ซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ว่าจะเป็นคนที่จะมีข่าวดี ตั้งท้องกับสามีไฮโซ น๊อต วิศรุต โดยชมพู่เตรียมอารยากำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรก หลังครบรอบแต่งงาน 1 ปี ไปเมื่อเดือนก่อน

ซึ่งตอนนี้ ชมพู่ อารยา กำลังถ่ายซีรีส์ เดอะ คิวปิดส์ บริษัทรักอุตลุด ตอน กามเทพปราบมาร และภาพยนตร์เรื่อง จำเนียรวิเวียนโตมร อยู่ ส่วนคิวละครที่เพิ่งยกเลิกไปคือละครเรื่องระเริงไฟ

หลังงาน “Beat The Line And Go Beyond with L’Oreal Paris Revitalift ชนะทุกปัญหาความร่วงโรยของผิว ด้วยลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์” ณ โรงแรม ดิโอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพ ซึ่งชมพู่ อารยา จะมาร่วมงานในฐานะพรีเซนเตอร์ของ L’Oreal น่าจะได้ความชัดเจนจากปากของเธอเองว่า “ชมพู่ อารยา ท้อง” หรือไม่!


ล่าสุด ซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ยืนยันว่า

ชมยังไม่ได้ท้อง แต่แค่เตรียมตัวสำหรับการท้องเท่านั้น จึงได้มีการพูดคุยและขอยกเลิกละครระเริงไฟ ที่มี หน่อย บุษกร และเคน ธีรเดช ของผู้จัดละคร!

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

China Crowned Montreux Champions

แกร่งเกิน! ‘วอลเลย์บอลหญิง พ่าย ‘จีน’ 0-3 เซต ชวดแชมป์มองเทรอซ์ มาสเตอร์ 2016

#FilmFest! เทศกาลภาพยนตร์สหภาพยุโรป 2016 (European Union Film Festival 2016)