,

🎊 ท้องแล้วจ้าา!! ยินดีกับคุณแม่คนใหม่ ชมพู่ อารยา ตั้งครรภ์ลูกคนแรกแล้ว 🎉 🎊 🎉

ยินดีกับนางเอกซุปตาร์ “ชมพู่ อารยา” เตรียมเป็นคุณแม่มือใหม่ กำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรกแล้ว หลังครบแต่งงาน 1 ปี

ชมพู่ท้องแล้วจ้า!! แฟนคลับเตรียมแสดงความกับ ชมพู่ อารยา นางเอกซุปตาร์สุดสวย ที่มีข่าวดีกำลังจะได้เป็น “คุณแม่” คนใหม่ โดยชมพู่ อารยากำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรก หลังครบรอบแต่งงาน 1 ปี ไปเมื่อเดือนก่อน

Chompooo Araya A. Hargateหลังมีกระแสข่าวลือกันอย่างหนักในหมู่ชาวโซเชียลว่า “ซุปตาร์สาวคนดังท้องแล้วกับสามีหนุ่มไฮโซ” ทำให้ชาวเน็ตคาดการณ์กันว่าซุปตาร์สาวคนนั้นจะเป็นใคร ซึ่งดาราที่อยู่ในข่ายจะตั้งท้อง ก็มี ชมพู่ อารยา, นุ่น วรนุช, พิ้งค์กี้ สาวิกา และเอมมี่ มรกต ชมพู่ท้อง

ข่าวชี้ไปที่ซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ว่าจะเป็นคนที่จะมีข่าวดี ตั้งท้องกับสามีไฮโซ น๊อต วิศรุต โดยชมพู่เตรียมอารยากำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรก หลังครบรอบแต่งงาน 1 ปี ไปเมื่อเดือนก่อน

ซึ่งตอนนี้ ชมพู่ อารยา กำลังถ่ายซีรีส์ เดอะ คิวปิดส์ บริษัทรักอุตลุด ตอน กามเทพปราบมาร และภาพยนตร์เรื่อง จำเนียรวิเวียนโตมร อยู่ ส่วนคิวละครที่เพิ่งยกเลิกไปคือละครเรื่องระเริงไฟ

หลังงาน “Beat The Line And Go Beyond with L’Oreal Paris Revitalift ชนะทุกปัญหาความร่วงโรยของผิว ด้วยลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์” ณ โรงแรม ดิโอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพ ซึ่งชมพู่ อารยา จะมาร่วมงานในฐานะพรีเซนเตอร์ของ L’Oreal น่าจะได้ความชัดเจนจากปากของเธอเองว่า “ชมพู่ อารยา ท้อง” หรือไม่!


ล่าสุด ซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ยืนยันว่า

ชมยังไม่ได้ท้อง แต่แค่เตรียมตัวสำหรับการท้องเท่านั้น จึงได้มีการพูดคุยและขอยกเลิกละครระเริงไฟ ที่มี หน่อย บุษกร และเคน ธีรเดช ของผู้จัดละคร!

ส่งไลน์ให้เพื่อนคุณด้วยนะ!
  •  

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%