,

คลิปนิวเคลียร์หัวนมโผล่! ดราม่า! บังเกิด ‘นิวเคลียร์’ เพลียจิตเจอจับผิด ‘โนบรา’ รี่แจง

สาวนิวเคลียร์ หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์ เจอดราม่า โนบรา จุกโผล่ ต้องรีบชี้แจง รอย มันคือรอยชุด!! ไม่ได้โนบราหัวนมโผล่ พี่เพชรคงจะฆ่า ถ้าโนบราโชว์หัวนมหนะ

นิวเคลียร์ หรรษา ควง ดีเจเพชรจ้า วิเชียร ไปเที่ยวสวีทหวานริมทะเล ลงคลิปใน IG กลับเจอดราม่าว่า  ‘นิวเคลียร์ หรรษา โนบรา จุกโผล่‘ งานนี้เจ้าต้องรีบเคลียร์ “พี่เพชรคงจะฆ่า ถ้าโนบราโชว์หัวนมหนะ

นิวเคลียร์ หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์ / Newclear Hansa Jungviwattanawong
นิวเคลียร์ หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์ / Newclear Hansa Jungviwattanawong

สองว่าที่เจ้าสาว-เจ้าบ่าว นิวเคลียร์ หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์ และ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย ที่ควงคู่กันไปเที่ยวซ้อมฮันนีมูน หวานฉ่ำจนทะเลจืด แต่ขาเผือกก็เอาดราม่ามาประเคนให้จนได้ มีคนเข้ามาคอมเม้นท์ใน IG ของสาวนิวเคลียร์ หรรษา ว่าชุดที่เธอใส่นั้นโนบราจนเห็นจุกโผล่

สาวนิวเคลียร์ หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์ ต้องรีบออกมาโพสต์รูปชัดๆ ชี้แจง

นิวเคลียร์ หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์ / Newclear Hansa Jungviwattanawong

โอ้ย…เพลีย คลิปเมื่อกี้ลงไปบอกเห็นหัวนม คือใส่ชุดชั้นในค่ะ หนาๆ เลย แปะข้างหน้า รอย มันคือรอยชุด!! ไม่ได้โนบราหัวนมโผล่ พี่เพชรคงจะฆ่า ถ้าโนบราโชว์หัวนมหนะ #หาดราม่าให้น้องมั้ย!?

ล่าสุด นิวเคลียร์ หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์ ถือโอกาสเคลียร์กันถึงประเด็ดดราม่า โนบรา จุกโผล่ ในงานแถลงข่าว “ทรูมูฟ เอช ผู้นำเครอข่าย 4G+ อันดับ 1 กับคอนเทนต์ที่ดีที่สุด เพื่อคอบอลทั่วประเทศ” ว่า “ที่ลงชี้แจงไป มันปรี๊ดนิดนึง เราใส่ชุดยีนส์ เขาเย็บมาตรงจุกนมพอดี มันเลยดูเหมือนเป็นรอย ตอนใส่นิวไม่ซีเรียสอะไรเพราะเราใส่บราที่เป็นแบบแปะหนาด้วย เพราะแปะนิดเดียวพี่เพชรไม่ให้แปะ ให้ไปซื้อแปะใหญ่ๆ เราก็ใส่แบบแปะใหญ่ๆ ตอนแรกไม่ได้คิดอะไร เราก็ขึ้นเครื่องบินกลับ พอมาถึงกรุงเทพฯ เปิดเครื่องขึ้นมา คนคอมเม้นต์คลิปกันเยอะมาก แล้วมีข้อความส่งตรงมาถึงเราว่า เดี๋ยวนี้มาสายโชว์แล้วเหรอ หรือบางคนก็ส่งมาว่า จริงๆ นิวเป็นคนใส่ๆ ก็ดีอยู่แล้วนะคะ ไม่น่าจะอยากโชว์เลย เราก็อะไรกัน นี่ฉันใส่ชุดชั้นใน ก็เลยลบคลิปแล้วก็โพสต์ชี้แจงไป

เพราะฉะนั้น ชัดนะ เรื่องที่จะมามโนว่า “นิวเคลียร์ หรรษา หลุด” นั้นไม่มี ดูแลตัวเองอย่างดีจ้า.


What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

พรีเวดดิ้งภาพแรกของ เนย โชติกา วงศ์วิลาศ ว่าที่เจ้าสาว

#PreWedding! ภาพพรีเวดดิ้ง เนย โชติกา หวานละมุน เหมือนเจ้าหญิง

ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (Manchester United F.C.)

#MUFC! แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โชว์ชุดแข่งทีมเหย้าใหม่ สำหรับฤดูกาล 2016/17 จากอาดิดาส