, , ,

คลิป! MV คัตโตะ Featuring น้องเบียร์เดอะวอยซ์ ในเพลง “รู้ใจ”

Music Video เพลงรู้ใจ คัตโตะ ลิปตา Featuring กับเบียร์ เดอะวอยซ์ โฆษณาของ Toyota Privilege

ดู “น้องเบียร์ The Voice โชว์เซ็กซี่ถ่ายแบบแฟชั่นชุดว่ายน้ำให้นิตยสาร Mars” กันไปแล้ว เห็นท่าว่าหนุ่มๆ คงจะ #ทวงคืนเบียร์เดอะวอยซ์จากคัตโตะลิปตา กันไม่สำเร็จ เพราะล่าสุดมีคลิปคัตโตะ Featuring น้องเบียร์ ออกมาให้ชมกัน


Cutto Lipta Featuring Beer The Voice

Music Video เพลงประกอบแคมเปญโฆษณาของ Toyota Privilege สิทธิพิเศษส่วนลดร้านค้าร้านอาหารต่างๆ สำหรับเจ้าของรถยนต์โตโยต้า นำคู่รักนักร้อง “คัตโตะ ลิปตา” กับ “น้องเบียร์ เดอะวอยซ์” มา Featuring กันในเพลง “รู้ใจ” ร่วมด้วยแจ๊ค แฟนฉัน, มุกกี้ แซ่บ เน็ตไอดอลเซ็กซี่, เบนซ์ อาปาเช่กับอาม่า มาโชว์ความน่ารักของคนรู้ใจ
หนุ่มๆ ดูแล้วต่อมอิจฉาก็คงทำงานกันอีกแน่ น่ารักแค่ไหนไปดูกันเล้ยย!!

คัตโตะ featuring น้องเบียร์ ครั้งแรก [เห็นแล้วอยากให้มีอีก]อู้ววหูววว ! คัตโตะทนเห็นความน่ารักของเบียร์ไม่ไหว จนต้องมาร่วม Featuring กัน แถมยังนำขบวนพาทุกคนมาร่วมสนุกกันด้วย ! ไม่ว่าจะเป็น แจ็ค แฟนฉัน, มุกกี้แซ่บ และ เบ๊น อาปาเช่กับอาม่า มาโยกตัวกันเบาๆใน MV นี้ด้วยกัน ดูแล้วจะต้องอดไม่ไหวที่จะต้องโยกตัวตามไปด้วยแน่นอน ไปดูกันเล้ยยย ! โตโยต้าให้ลูกค้าทุกคน สุข สนุก ทุกองศาไลฟ์สไตล์ สมัครสมาชิก Toyota Privilege ฟรี! รับสิทธิพิเศษจากร้านค้ามากมาย คลิกที่นี่เลย www.toyotaprivilege.com หรือสะดวกยิ่งกว่า สามารถสมัครสมาชิกและใช้งานผ่านแอพพลิเคชัน Toyota Privilege – สำหรับ iOS ดาวน์โหลดได้ที่นี่ http://apple.co/1WKcbgh – สำหรับ Android ดาวน์โหลดได้ที่นี่ http://bit.ly/25npNnj #ToyotaPrivilege

Posted by Toyota Privilege on Thursday, March 24, 2016

ที่มา Facebook Fanpage : Toyota Privilege

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

กิ๊บซี่ วนิดา เซ็กซี่ ล้างรถ ใน เพื่อนรัก เพื่อนร้าย Gybzy Wanida Thermtanaporn

กิ๊บซี่ วนิดา โชว์ลีลาล้างรถสุดเซ็กซี่!! ในซีรีส์เพื่อนรัก เพื่อนร้าย

น้องมัดไหม ชนกวนันท์กร Hmai Chanokvanunkon Miss Perfect Angel 2015

ทหารครางฮือ! น้องมัดไหม Miss Perfect Angel 2015 ร่วมเกณฑ์ทหาร