, ,

#ยาวไปๆ! ดราม่า กระเป๋า Hermes 10 ใบ ‘มิน พีชญา วัฒนามนตรี’ เคลียร์ไม่จบ ซัดหลักฐานอยู่ไหน?!

ชาวโซเชียลถามหาใบเสร็จเสียภาษี ‘มิน พีชญา วัฒนามนตรี’ ท้ากลับ!! ไหนหลักฐานขนกระเป๋าแอร์เมสออก ‘ช่องลับ’

มิน พีชญา วัฒนามนตรี‘ เคลียร์ดราม่า ‘กระเป๋าแอร์เมส‘ ยังไม่จบ ชาวโซเชียลท้าให้ ‘มิน พีชญา‘ นางเอกสาวคนสวยโชว์ใบเสร็จเสียภาษียืนยันความบริสุทธิ์ เปิดหน้าแลกหมัดดราม่าให้ ‘จอมดราม่า‘ ทั้งหลายหาหลักฐานมา อย่า ‘มโนโซเชียลฯ‘ ไปว่าเธอขนกระเป๋าแอร์เมสทั้งหมดออกทาง ‘ช่องลับ‘ สนามบิน

มิน พีชญา วัฒนามนตรี / Min Pechaya Wattanamontri

มิน พีชญา วัฒนามนตรี‘ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ในงาน Garnier Skin and The City ที่ สยามสแควร์ วัน เลยถือโอกาสชี้แจง ‘ดราม่า‘ เรื่อง ‘กระเป๋าแอร์เมส‘ 10 ใบ

อย่างที่มินเรียนไว้ครั้งที่แล้ว ยังเหมือนเดิม แต่ก็คงเร็วๆ นี้ล่ะค่ะ เพราะมันก็คือของมีค่า ยังไงก็ต้องรีบเร็วๆ นี้แน่นอนค่ะ ตอนนี้คือมินฝากไว้กับผู้ใหญ่ที่ไว้ใจได้ท่านหนึ่ง อยู่ที่สิงคโปร์ค่ะ มันก็อยู่ที่คิวงานค่ะ เพราะจริงๆ มินอยากกลับไปเอามาเองนะ แต่ว่าถ้ามันไม่ทันจริงๆ แล้วมันยืดยาวออกไป เราก็กลัวว่ามันจะนานเกินไป ก็สามารถไปได้นะคะก็น่าจะไปเอง แต่ถ้าไม่ได้ก็คงให้พี่เขาหิ้วกลับมาให้

กรมศุลกากรก็ไม่ได้เรียกไปชี้แจงอีกค่ะ แต่ก็มีการตรวจสอบ ซึ่งมินยินดีให้ตรวจสอบได้เต็มที่ และทางเจ้าหน้าที่เขาก็ทำตามระเบียบทุกอย่าง ถูกต้องตามกฎหมายทุกอย่าง ซึ่งถ้าเกิดนำเข้ามาก็ต้องมีการเสียภาษีเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วค่ะ

ทุกอย่างมินมีหลักฐานในการตรวจสอบ หลังจากที่เป็นข่าวก็ยืนยันว่ามินทำตามกฎระเบียบ แล้วก็ทางกรมศุลกากรไม่ได้นิ่งดูดาย เขาก็มีการตรวจสอบ ทุกอย่างถูกต้องค่ะ แล้วมินก็ยืนยันอีกครั้งเลยนะคะว่าไม่ได้ออกช่องลับที่ไหนในสนามบินทั้งสิ้น จริงๆ อันนี้มินไม่ได้อ่านเอง แต่มินได้ยินมาก็ไม่แน่ใจว่ามีจริงหรือเปล่า ถ้ามีก็ยืนยันได้เลยค่ะว่ามินเดินออกประตูปกติ ถ้าเกิดว่าใครมีหลักฐานก็สามารถนำมาโชว์ได้นะคะ เพราะหลายคนก็พูดเรื่องนี้ไปลอยๆ เหมือนกัน

Min Pechaya Wattanamontri Hermes

แต่ก็มีแฟนคลับคอมเม้นท์ไว้ใน Instagram มิน พีชญา วัฒนามนตรี ด้วยความห่วงใยว่า

น้องมิน… เรื่องกระเป๋าอ่ะค่ะ มีหลักฐานอะไรก็แสดงไปเถอะค่ะ ถึงน้องจะมั่นใจในตัวเองมากว่าเราไม่ผิด แต่เราก็ควรแสดงความบริสุทธิ์อย่างชัดเจนให้สิ้นข้อสงสัยนะคะ อย่างน้อยก็เป็นการรักษาชื่อเสียงนะ ทำเพื่อตัวเองและคนที่รักน้องนะคะ ไม่งั้นน้องก็ต้องโดนด่าไม่จบไม่สิ้น โดนขุดโดนแขวะไปตลอด เหมือนมันติดตัวน้องไปอยู่เสมอ.. ไม่ว่าเขาจะรักหรือเกลียด อ่อนน้อมเข้าไว้ เราเป็นคนของประชาชนเนาะ เอาความจริงใจเข้าว่า ยิ้มหวานๆ พูดสวยๆ พี่ชอบผลงานของน้องมากกก เป็นห่วงน้องจริงๆ อยากให้น้องเติบโตเป็นดาวอย่างนี้ไปอย่างดีที่สุดค่ะ คนเราล้มได้ผิดพลาดได้ ก็แก้ไขกันไปนะคะ นานแล้วไม่เคยเม้นยาวมากขนาดนี้ หวังว่าคงมีประโยชน์และคนที่รักน้องคงรักคนไม่ผิดนะคะ

ดราม่า ‘กระเป๋าแอร์เมส‘ เมื่อยังไม่เคลียร์ชัดเจน ก็ยังไม่จบ เราก็คอยเสพกันต่อไป.

มิน พีชญา วัฒนามนตรี Min Pechaya Wattanamontri

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 2

Upvotes: 1

Upvotes percentage: 50.000000%

Downvotes: 1

Downvotes percentage: 50.000000%

ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต บนพรมแดงเมืองคานส์ 2016 / Chompooo Araya Alberta Hargate in Cannes 2016

💘 #แซ่บสุดในสามโลก! ชมพู่ อารยา ชุดเดรสซีทรู Atelier Versace บนพรมแดงเมืองคานส์ 2016

NASA เผยกล้องโทรทรรศน์เคปเลอร์ (Kepler) ค้นพบดาวเคราะห์นอกระบบ (Exoplanet) ดวงใหม่ 1,284 ดวง

#ย้ายโลก! นาซ่า (NASA) ค้นพบดาวเคราะห์ใหม่ 1,284 ดวง อาจจะมีสิ่งมีชีวิตอยู่ 9 ดวง