,

เอ๋าแหล๋วๆ! ‘The Sun’ แฉ ‘เลสเตอร์ ซิตี้’ จ้างแฟนปลอม 500 แห่ฉลองแชมป์ในกรุงเทพฯ

เดอะ ซัน เผยมีชาวไทยจำนวนหลายพันคนถูกจ้างให้แกล้งทำเป็นแฟนบอลของ ‘จิ้งจอก เลสเตอร์ ซิตี้’ ร่วมขบวนแห่ฉลองถ้วยแชมป์ฟุตบอล ‘พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ’ ในกรุงเทพฯ

The Sun‘ สื่ออังกฤษ แฉชาวไทยหลายพันคนถูกจ้างให้เป็นแฟนบอล ‘จิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ ซิตี้‘ เข้าร่วมขบวนแห่ฉลองถ้วยแชมป์ฟุตบอล ‘พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ‘ ในเมืองไทย

Leicester City Thailand

เดอะ ซัน (The Sun) เจ้าของฉายาสื่อ ‘จอมแฉ‘ แห่งแดนผู้ดี ประเทศอังกฤษ ออกมาเผยว่า มีชาวไทยจำนวนหลายพันคนถูกจ้างให้แกล้งทำเป็นแฟนบอลของ ‘จิ้งจอก เลสเตอร์ ซิตี้’ สำหรับการร่วมขบวนแห่ฉลองถ้วยแชมป์ฟุตบอล ‘พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ‘ ในใจกลางกรุงเทพฯ ประเทศไทย โดยแฟนบอลเปลี่ยนให้ถนนกลายเป็นสีเสื้อของสโมสร ‘เลสเตอร์ ซิตี้‘ พร้อมกับโบกมือทักทายสตาร์ของทีม ตลอดทางที่รถบัสเปิดประทุนแห่ไปตามเส้นทางในกรุงเทพมหานคร

เวส มอร์แกน กัปตันทีม บอกว่า “เราได้รับการต้อนรับแบบพิเศษนะ ตอนมาไทยครั้งก่อน แต่ไม่ใช่แบบนี้ นี่มันโคตรเหลือเชื่อเลยหว่ะ”

Leicester City Thailand

แต่ในสังคมออนไลน์พูดกันถึง ‘Leicester Parade Job‘ การจ้างร่วมขบวนแห่ของเลสเตอร์ โดยมีหน้าที่ปรบมือและโห่ร้องระหว่างการเฉลิมฉลองของทีม รับค่าจ้างหัวละ 500 บาท มารวมกันและรับเสื้อของสโมสรที่สำนักงานใหญ่ของ ‘คิง พาวเวอร์‘ ของเจ้าของสโมสรเลสเตอร์ รวมถึงหลายคนก็เป็นพนักงานของ ‘คิง พาวเวอร์’ เองด้วย.

Source : The Sun, Photos Credit : Facebook Leicester City FC Thailand

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

เจ้าอุ้ม ธีราทร บุญมาทัน แต่งงานกับ น้องเบส ฉัตรกมล มวยมั่น

#แต่งงานกันเถอะน้อง! ‘อุ้ม ธีราทร บุญมาทัน’ แต่งงาน ‘น้องเบส ฉัตรกมล’ แล้วจ้า!!!

Nine Entertain Awards 2016

ผลรางวัล ไนน์ เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด 2016 (Nine Entertain Awards 2016)