, ,

เฟี้ยวฟ้าว! ‘หนูอิมอิม’ หรือ ‘เฟี้ยวฟ้าว’ โชว์ชุดว่ายน้ำ ความขาวเกินร้อย แปลกก็ยอม!

‘เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้’ หรือ ‘หนูอิมอิม’ สาวแปลกที่ใครๆ ก็ชอบเธอ มองเธอในมุมว่าเป็น ‘สาวสวย น่ารัก และเซ็กซี่’ ‘เฟี้ยวฟ้าว’ ก็ไม่แพ้ใครนะ

หนูอิมอิม‘ หรือ ‘เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้‘ แอบโชว์ความขาวในชุดว่ายน้ำอวดแฟนๆ ใน IG มีหรือที่ BUX จะพลาด ต้องเก็บภาพความสวย น่ารัก และเซ็กซี่ของ ‘เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้‘ มาฝากชาวเรา นานๆ เห็นเธอในมุมที่ ‘หัวเราะไม่ออก‘ แบบนี้สักที

หนูอิมอิม เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ / Feawfoaw Im Achita

หนูอิมอิม‘ เปลี่ยนชื่อมาหลายครั้ง จาก อชิตะ วุฒินันท์สุระสิทธิ์ ไปเป็น อชิตะ สิกขมานา, อชิตะ ธนาศาสตนันท์, อินทพิมพ์ ธนาศาสตนันท์, อิม ธนาศาสตนันท์, หนูอิมอิม ก้าวมหัศาจรรย์ ตามลำดับ หลังๆ ชื่อก็ไม่ต้องหาความหมายกันล่ะ ใช้กูเกิลนี่แหล่ะตั้งชื่อให้ ล่าสุด หนูอิมอิมก็ทำเอาแฟนคลับช็อกตาตั้ง ประกาศเปลี่ยนชื่ออีกครั้งในอินสตาแกรม ‘เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้‘ ต้องยอมใจใน ‘ความแปลก’ ของหนูอิมจริงๆ

หนูอิมอิม เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ / Feawfoaw Im Achita

ถ้าเราไม่มอง ‘หนูอิมอิม‘ ในมุมตลกโปกฮา รั่วหลุดโลก แบบ ‘เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้‘ แล้วไปมองอีกมุมนึง ‘หนูอิมอิม‘ ในแบบ ‘อิม อชิตะ‘ ก็นับว่าเป็นสาวสวย น่ารัก และเซ็กซี่อยู่นะ ผิวขาวเนียนตาแบบสาวชาวเหนือ ก็เธอเป็นสาวเชียงใหม่ เคยเป็นนางแบบถ่ายชุดว่ายน้ำบิกินี่ลงปกนิตยสารมาแล้วด้วย ไม่บ่อยที่ ‘หนูอิมอิม‘ จะอวดเซ็กซี่แบบนั้นให้เราเห็น มีวับๆ แวมๆ ในอินสตาแกรมบ้าง เราก็เก็บมาฝากชาว BUX กัน

A photo posted by Feawfoaw (@feawfoaw) on


ที่เรายังเรียก ‘เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้‘ ว่า ‘หนูอิมอิม‘ ตอนนี้ ก็เพราะเรากำลังมโนภาพเธอในมุมว่าเป็นสาวสวย น่ารัก และเซ็กซี่นั่นเอง เพราะถ้านึกว่า ‘เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้‘ เราจะขำเสียก่อนนะสิ มันบิ้วส์ไม่ถึงไหนป่ะ.

A photo posted by Feawfoaw (@feawfoaw) on

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 12

Upvotes: 6

Upvotes percentage: 50.000000%

Downvotes: 6

Downvotes percentage: 50.000000%

Hanako Thai elephant at the Inokashira Park Zoo Tokyo Japan

ช้างล้ม! ‘ช้างฮานาโกะ’ ช้างไทยในกรุงโตเกียว ญี่ปุ่น ล้มลงแล้ว ไทย-ญี่ปุ่นเศร้า

มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2016 / Miss Thailand World 2016

30 สาวงาม ‘มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2016’ (Miss Thailand World 2016) โชว์เซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำทูพีซสีสันสดใส