, ,

กระฉ่อน! จับสาวไทยในสหรัฐฯ ซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม แล้วเปลี่ยนของปลอมคืนร้าน ของแท้ขายต่อ รวย 40 ล้าน

หญิงสาวชาวไทย ในสหรัฐอเมริกา อาจถูกจำคุก 20 ปี ความผิดฐานฉ้อโกง หลังจากที่เธอโกงกระเป๋าแบรนด์เนมหรูหลายยี่ห้อ อาทิ Gucci, Burburry และ Fendi

สาวชาวไทยในสหรัฐฯ เตรียมย้ายสำมโนครัวเข้าซังเต 20 ปี ฐานฉ้อโกง คดีโกงกระเป๋าแบรนด์เนมหลายยี่ห้อ ทั้ง Gucci, Burburry และ Fendi โดยกลโกงสุดแสบซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมสุดหรูจากช็อป แล้วนำของก็อปหลอกคืน จากนั้นนำของแท้ไปขายออนไลน์ จนรวยกว่า 40 ล้าน

Gucci Shop

ABC News รายงานข่าว ‘แพรพิทชา’ หญิงสาวชาวไทย อาศัยอยู่ในเมืองอาร์ลิงตัน รัฐเวอร์จิเนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา อาจถูกจำคุก 20 ปี ความผิดฐานฉ้อโกง หลังจากที่เธอโกงกระเป๋าแบรนด์เนมหรูหลายยี่ห้อ อาทิ Gucci, Burburry และ Fendi โดยการไปซื้อกระเป๋าสุดหรูเหล่านั้นจากช็อป แล้วนำกระเป๋าแบรนด์เนมของปลอมที่สั่งซื้อจากประเทศจีนและฮ่องกงมาไปหลอกคืน (ซึ่งช็อปเหล่านี้มีการันตีว่าสามารถนำมาคืนได้ หากไม่พอใจในตัวสินค้า) จากนั้นนำของแท้ไปขายออนไลน์ผ่านเว็บไซต์อีเบย์และในอินสตาแกรม ข่าวว่าระยะเวลากว่า 2 ปี ร้านขายกระเป๋าแบรนด์เนมใน 12 รัฐถูกเธอตุ๋นไปเรียบร้อย จนสร้างรายได้ให้เธออย่างมหาศาลกว่า 40 ล้านเลยทีเดียว

เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวนางแพรพิทชาไปดำเนินคดีในความผิดฐานฉ้อโกง หากศาลพิพากษาให้มีความผิดจริง เธอจะต้องโทษจำคุกเป็นเวลาถึง 20 ปี หลังจากทำการค้นภายในบ้านพักของเธอ เจ้าหน้าที่พบกระเป๋าปลอมอีกถึง 572 ใบ นางกะตุ๋นฝรั่งซะเต็มที่เลย.

Source : ABC News

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Thailand National Under-20 Football Team

#บอลไทย! สมาคมฟุตบอล ประกาศรายชื่อนักฟุตบอลทีมชาติไทย ชุดเยาวชน 19 ปี เก็บตัวฟีฟ่า เดย์

โปรเม เอรียา จุฑานุกาล / May Ariya Jutanugarn

#Hattrick! ‘โปรเม เอรียา จุฑานุกาล’ คว้า LPGA 3 แชมป์ติด หลังได้เฮ ‘วอลวิก แชมเปียนชิป’