,

ฟิฟท์ ฮาร์โมนี (Fifth Harmony) เกิร์ลกรุ๊ปอเมริกันสุดฮอต ยอดวิวพันล้าน ขึ้นเทรนด์อันดับ 1 ปี 2016

เกิร์ลแก๊ง ฟิฟท์ ฮาร์โมนี (Fifth Harmony) พวกเธอกำลังฮ็อตจัด เพลงฮิตติดชาร์ตอยู่เพียบ ไม่ว่าจะเป็น Miss movin on, Better Together, BO$$, Sledgehammer

ฟิฟท์ ฮาร์โมนี (Fifth Harmony) เกิร์ลกรุ๊ปอเมริกันสามารถเข้ายึดครองวงการเพลงยุคใหม่ได้อย่างราบคาบ นับตั้งแต่ Spice Girls วงเกิร์ลกรุ๊ปจากอังกฤษจากไปเมื่อเข้าสู่ยุคมิลเลนเนียม ก็ไม่มีวงเกิร์ลกรุ๊ปวงไหนที่ก้าวขึ้นมาเป็นซุปเปอร์สตาร์แห่งวงการเพลงของโลกได้อย่างเกิร์ลแก๊ง ฟิฟท์ ฮาร์โมนี (Fifth Harmony) พวกเธอกำลังฮ็อตจัด เพลงฮิตติดชาร์ตอยู่เพียบ ไม่ว่าจะเป็น Miss movin on, Better Together, BO$$, Sledgehammer

Fifth Harmony (ฟิฟท์ ฮาร์โมนี)

ฟิฟท์ ฮาร์โมนี (Fifth Harmony) เกิร์ลกรุ๊ปอเมริกัน แนวป็อปแดนซ์ อาร์แอนด์บี ที่รวมตัวและกำเนิดจากซีซั่น 2 ของรายการ The X Factor USA เมื่อ 2 ปีที่แล้ว หลังจากที่คว้าอันดับ 3 จากการประกวด ก็มีซิงเกิล Miss movin on ปล่อยออกมา โดยสัปดาห์เปิดตัวเพลงก็ติดอยู่ที่อันดับ 76 ในบิลบอร์ด ฮอต 100 ทันที สาวสวยสมาชิกทั้ง 5 ของ ฟิฟท์ ฮาร์โมนี (Fifth Harmony) ประกอบด้วย ลอว์เรน ไฮรากี (Lauren Jauregui), นอร์มานิ คอร์ดิ (Normani Kordei), แอลลี่ บรูก เฮอร์ นันเดซ (Ally Brooke Hernandez), คามิล่า คาเบลโล (Camila Cabello) และ ไดนาห์ เจส แฮนเซน (Dinah Jane Hansen) ปัจจุบัน ฟิฟท์ ฮาร์โมนี (Fifth Harmony) ได้อยู่ภายใต้สังกัด Syco โดยมี Simon Cowell ควบคุม และ Epic Records ของ L.A. Reid

ปีที่ผ่านมาถือเป็นปีทอง เพราะพวกเธอ มีโอกาสออกทัวร์คอนเสิร์ตกับนักร้องดัง ทั้ง เดมี่ โลวาโต้ (Demi Lovato), ออสติน มาโฮน (Austin Mahone), เดอะ แวมป์ส (The Vamps), ฌอน เมนเดส (Shawn Mendes) แถมด้วยทัวร์ของพวกเธอเอง นอกจากนี้ยังคว้ารางวัล Artist to Watch จากงาน MTV Video Music Awards ตามด้วยการเปิดตัวตุ๊กตาบาร์บี้ ที่ออกแบบตามคาแร็กเตอร์ของแต่ละคนอีกด้วย

Fifth Harmony (ฟิฟท์ ฮาร์โมนี)

ตั้งแต่เดบิวต์ซิงเกิลแรก Miss Movin’ On ในปี 2013 กระแสตอบรับพวกเธอแรง ทั้งเข้าชิงรางวัลและรับรางวัลมาหลายเวที จนมาถึงเพลง Worth It ที่เป็นกระแสไปทั่วโลกเมื่อปี 2015 และปี 2016 เพลง Work from Home ที่ได้ Ty Dolla $ign มาฟีทเจอริ่ง ถูกปล่อยมาเดือนกุมภาพันธ์ ทำให้พวกเธอขึ้นสู่อันดับที่ 1 สุดยอดมิวสิควิดีโออินเทรนด์ประจำปี 2016 จากทั่วโลกใน Youtube ที่มียอดวิวกว่า 1,100 ล้านวิว

อัลบั้มเต็มชุดแรกกับค่าย Epic Records ในชื่อว่า ‘Reflection‘ เป็นอัลบั้มแนวป๊อปแดนซ์จังหวะหนักแน่นพร้อมด้วยพลังเสียงอันน่าทึ่งของพวกเธอ การันตีคุณภาพด้วยซิงเกิลแรก BO$$ ที่ยอดขายสูงจนได้รับรางวัลแผ่นเสียงทองคำ และซิงเกิลต่อมา Sledgehammer เพลงที่แต่งโดยนักร้องสาวคนดัง ‘เมแกน เทรเนอร์‘ (Meghan Trainor)

Fifth Harmony (ฟิฟท์ ฮาร์โมนี)

Fifth Harmony (ฟิฟท์ ฮาร์โมนี)

บรรดาแฟนเพลงที่เหนียวแน่นที่เรียกตัวเองว่า ฮาร์โมไนเซอร์ (Harmonizers) ซึ่งมีทุกเพศ ทุกวัย ทั่วทุกมุมโลก เหล่าฮาร์โมไนเซอร์เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้แอคเคาท์โซเชี่ยลเน็ตเวิร์คของ ฟิฟท์ ฮาร์โมนี (Fifth Harmony) มียอด Follow มากมายหลายล้านคนทั้ง Facebook, Twitter, Youtube และ Instagram.

Fifth Harmony (ฟิฟท์ ฮาร์โมนี)

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

THARIS Twisted TraditionModern urban meets fine jewelry

THARIS ‘Twisted Tradition : Modern urban meets fine jewelry

Pirelli Calendar 2017

No Photoshop! ช่างภาพชื่อดังถ่ายภาพดาราสาวโชว์หน้าสด เผยความงามที่ไม่ต้องสมบูรณ์แบบ