,

น้ำหอม Gentlemen Only Absolute by Givenchy เสน่ห์ของสุภาพบุรุษ

Gentlemen Only Absolute ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกลิ่นหอมต้นตำหรับของ Givenchy Gentlemen ซึ่งเป็นน้ำหอมขวดแรกจาก Hubert de Givenchy ในปี 1957

น้ำหอม Gentlemen Only Absolute by Givenchy ขวดเดียวอยู่ ด้วยพลังแห่งความหนักแน่น เรียบหรู แต่แฝงความขี้เล่น ทะเล้นในบางมุม เปี่ยมด้วยเสน่ห์ของสุภาพบุรุษ ไม่ว่าสถานการณ์ใด เข้างานออฟฟิศ ประชุมกับลูกค้า ออกงานอีเว้นท์ ปาร์ตี้ตอนค่ำ หรือแฮงค์เอาท์กับเพื่อนๆ

Givenchy Gentlemen Only Absolute Givenchy
Gentlemen Only Absolute Givenchy

Gentlemen Only Absolute ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกลิ่นหอมต้นตำหรับของ Givenchy Gentlemen ซึ่งเป็นน้ำหอมขวดแรกจาก Hubert de Givenchy ในปี 1957 แต่บรรจงปรุงกลิ่นให้อินเทรนด์ล้ำสมัย

Gentlemen Only Absolute by Givenchy
Gentlemen Only Absolute EDP 50ml 3,140 THB, 100 ml 4,180 THB

Gentlemen Only Absolute ปรุงแต่งด้วยกลิ่นหอมเนื้อไม้ เครื่องเทศ ตามแบบฉบับตะวันออกอย่าง ใบมะกรูด เครื่องเทศ 3 ชนิด แซฟฟรอน, นัทเมก, ซินนามอน ผสมด้วยไม้แซนดัล และกลิ่นวานิลลา นำความสดชื่นเมื่อสัมผัสแรก ก่อนที่กลิ่นความเรียบหรู เข้มขรึม หนักแน่น เปี่ยมพลัง ยากเกินต้านทานจะเข้ามายึดครองตลอดค่ำคืน ตามแบบฉบับ Eau de Parfum

Gentlemen Only Absolute by Givenchy
Gentlemen Only Absolute by Givenchy

Givenchy Absolute บอกถึงเอกลักษณ์สุภาพบุรุษ Givenchy โดยดึงตัวนักแสดงหนุ่มชาวออสเตรเลีย ไซม่อน เบเกอร์ (Simon Baker) มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ในแคมเปญ สะท้อนถึงความเป็นสุภาพบุรุษมาดเนี้ยบ หรูหรา แต่แอบทะเล้นในบางอารมณ์ ผู้มีสเน่ห์และสไตล์ที่น่าหลงใหลกับ Givenchy Absolute

โดยไซม่อน เบเกอร์ได้กล่าวว่า ‘การเป็นสุภาพบุรุษไม่ใช่บทบาทการแสดง แต่มันคือธรรมชาติที่คุณเป็น ต้องไม่เคร่งเครียดกับตัวเองจนเกินไป ผมเป็นคนที่ค่อนข้างตรงไปตรงมาและเคารพผู้อื่น ผมพยายามที่จะจริงใจกับตัวเองให้มาก ไม่ว่าจะตกอยู่ภายใต้แรงกดดันเพียงใด ผมพยายามโฟกัสไปยังสิ่งสำคัญ นั่นเป็นวิธีการที่ผมใช้ในชีวิตประจำวันของผม

What do you think?

1 point
Upvote Downvote

Total votes: 1

Upvotes: 1

Upvotes percentage: 100.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

กราบ 10 พระศักดิ์สิทธิ์เสริมสิริมงคลปีใหม่ พระพุทธปฏิมาในพระมหากรุณาพระมหากษัตริยาธิราชเจ้า

พระราชพิธีตรียัมพวาย ตรีปวาย เทวสถาน โบสถ์พราหมณ์

พระราชพิธีตรียัมพวาย–ตรีปวาย ประจำปี ๒๕๖๐ ณ เทวสถาน พระนคร (โบสถ์พราหมณ์) ๔–๑๘ มกราคม ๒๕๖๐