, ,

เด็กน้อยของย่า! ชาวเน็ตขำภาพ GIF ควีนเอลิซาเบธที่ 2 ตรัสสั่งเจ้าชายวิลเลียมให้ยืนขึ้น ระหว่างงานเฉลิมฉลอง 90 พรรษา

ระหว่างงานเฉลิมฉลองวันพระราชสมภพครบ 90 พรรษาของพระองค์ ที่พระราชวังบักกิ้งแฮม พระราชินีได้สะกิดพระราชนัดดาของพระองค์พร้อมรับสั่ง “ลุกขึ้นยืนวิลเลี่ยม”

ชาวเน็ตพากันขำภาพ GIF ควีนเอลิซาเบธที่ 2 ราชินีบัลลังก์ทองแห่งอังกฤษ ตรัสสั่งเจ้าชายวิลเลียมให้ยืนขึ้นระหว่างงานเฉลิมฉลอง 90 พรรษาของพระองค์ เมื่อไม่กี่วันมานี้

This GIF of Prince William Getting a Scolding From the Queen Is Perfect

ถึงเจ้าชายวิลเลี่ยม รัชทายาทลำดับที่ 2 แห่งราชวงศ์อังกฤษ จะเติบโตจนมีพระโอรส เจ้าชายจอร์จ และพระธิดา เจ้าหญิงชาร์ล็อตต์ แล้ว แต่อย่างไรก็ยังคงเป็นเด็กน้อย เสมอในความรู้สึกของพระอัยยิกา (ย่า) สมเด็จพระราชินีอลิซาเบธที่ 2 และในระหว่างงานเฉลิมฉลองวันพระราชสมภพครบ 90 พรรษาของพระองค์ ที่พระราชวังบักกิ้งแฮม พร้อมด้วยเจ้าชายฟิลิป พระสวามี เจ้าชายวิลเลี่ยม และเจ้าชายแฮร์รี่ พระราชนัดดา ระหว่างการเสด็จออกมหาสมาคมนั้นเจ้าชายวิลเลี่ยมทรงนั่งลงไปคุยอยู่กับเจ้าชายจอร์จ พระราชินีได้สะกิดพระราชนัดดาของพระองค์พร้อมรับสั่ง “ลุกขึ้นยืนวิลเลี่ยม ซึ่งเจ้าชายวิลเลี่ยมก็ทำตามด้วยความรวดเร็ว

ชาวเน็ตก็พากันขำภาพที่น่ารักๆ นี้ แห่แชร์กันใหญ่.

Source : Time

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

The FIVB Volleyball World Grand Prix continues in 2016

#วอลเลย์บอลหญิง! โปรแกรมการแข่งขันเวิลด์กรังด์ปรีซ์ 2016 (FIVB Volleyball World Grand Prix 2016) สนามสุดท้าย ที่ประเทศไทย

2 Singaporean girls stole shirts from Platinum Plaza

ระรื่น! จับ 2 ขโมยสาวสิงคโปร์ ล่าข้ามห้างแพลทินัม ประตูน้ำ – มาบุญครอง จับได้ยังยิ้มระรื่น