,

แกรมมี่ และช่องวัน 31 จัดทำรายการพิเศษ ‘สดุดี คีตราชา’ และละครพิเศษ ‘เราเกิดในรัชกาลที่ 9 เดอะซีรีส์’

แกรมมี่ และช่องวัน 31 จัดทำรายการพิเศษ ‘สดุดี คีตราชา’ และละครพิเศษ ‘เราเกิดในรัชกาลที่ 9 เดอะซีรีส์’ เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

แกรมมี่ และช่องวัน 31 จัดทำรายการพิเศษ ‘สดุดี คีตราชา‘ และละครพิเศษ ‘เราเกิดในรัชกาลที่ 9 เดอะซีรีส์‘ เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

GMM GRAMMY

บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ช่องวัน 31 จัดทำรายการพิเศษ ‘สดุดี คีตราชา‘ และละครพิเศษ ‘เราเกิดในรัชกาลที่ 9 เดอะซีรีส์‘ เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยมี เบิร์ด–ธงไชย แมคอินไตย์ นำทีมเหล่าศิลปินและนักแสดงสังกัด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และช่องวัน 31 กว่าร้อยชีวิต อาทิ ตู่-นันทิดา, แอม-เสาวลักษณ์, บี้-สุกฤษฎิ์, กัน- นภัทร, โดม-จารุวัฒน์, นก-สินจัย, กัปตัน-ภูธเนศ, รัดเกล้า อามารดิษ, แก้ม-วิชญาณี, ลูกหว้า-พิจิกา, แกงส้ม-ธนทัต, อ๊อฟ-ปองศักดิ์, เปา-เปาวลี, เอิร์น-สุรัตน์ติกานต์, แพรว-คณิตกุล, แอน-ธิติมา ฯลฯ พร้อมใจกันมาร่วมในงานสำคัญครั้งนี้ด้วยหัวใจเดียวกัน

สำหรับรายการพิเศษ ‘สดุดี คีตราชา‘ เป็นรายการที่จะนำบทเพลงพระราชนิพนธ์ ในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 และเพลงเทิดพระเกียรติ อาทิ แผ่นดินของเรา, ชะตาชีวิต, ใกล้รุ่ง, ความฝันอันสูงสุด, แสงเทียน, สายฝน, ของขวัญจากก้อนดิน, ยิ้มสู้, รูปที่มีทุกบ้าน, ต้นไม้ของพ่อ ฯลฯ มาขับร้อง ทั้งนี้ยังได้มีการนำเพลง ‘ในหลวงของแผ่นดิน’ ที่จะมีนักร้องกว่า 30 ชีวิต มาร่วมร้องด้วยกัน รวมทั้งยังได้วงวีทรีโอมาบรรเลงดนตรีคลาสสิคด้วย โดยมีกำหนดออกอากาศในวันที่ 14–17 พฤศจิกายน 2559 เวลา 19.45 – 20.30 น. ทางช่องวัน 31

และสำหรับละครพิเศษ ‘เราเกิดในรัชกาลที่ ๙ เดอะซีรีส์‘ จะเล่าถึงเหตุการณ์ตั้งแต่วันที่ 13 ตุลาคม ซึ่งเป็นวินาทีที่คนไทยทั้งประเทศต้องสูญเสียและโศกเศร้าครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิต จนถึงวันที่ 22 ตุลาคม ที่พสกนิกรต่างพร้อมใจกันร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี ณ ท้องสนามหลวง โดยเรื่องราวทั้งหมดนี้ จะถูกเล่าผ่านหลากหลายเหตุการณ์ และตัวละครที่มีความหลากหลายในอาชีพ แต่ทุกคนต่างยึดมั่นในพระราชดำรัสของในหลวงรัชกาลที่ ๙ ได้แก่ เรื่อง ‘เด็กแว้น‘ นำแสดงโดย โตโน่-ภาคิน, เบน-เรวิญานันท์, รอง เค้ามูลคดี, สถาพร นาควิไล และ กิ๊ก มยุริญ เรื่อง ‘ครูจันทนา‘ นำแสดงโดย กวาง-กมลชนก, ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง และ หนูนา-หนึ่งธิดา เรื่อง ‘บ้านของพ่อ‘ นำแสดงโดย บีม-กวี, แดน –วรเวช, ต้อม พลวัฒน์, นิโคล เทริโอ และ เจี๊ยบ เชิญยิ้ม เรื่อง ‘14 ตุลา‘ นำแสดงโดย บี้-สุกฤษฎิ์, อุ้ย เกรียงไกร, กล้วย ปรารถนา และ แป้งโกะ จินตนัดดา เรื่อง ‘ชีวิตเพื่อให้‘ นำแสดงโดย สน ยุกต์ และ วิว-วรรณรท เรื่อง ‘ดุจแสงทองส่อง‘ นำแสดงโดย เจษ เจษฎ์พิพัฒ, ตูมตาม-ยุทธนา, อาร์-อาณัตพล และ เรื่อง ‘รักแท้‘ นำแสดงโดย ป้อง ณวัฒน์, นุ่น วรนุช

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Bao Bao Issey Miyake Chord Bag

กระเป๋า Bao Bao Issey Miyake ‘Chord’ คอลเล็คชั่นใหม่ BaoBao on the Rock!!

พล.ต.ต.ทรงพล วัธนะชัย รองโฆษกประจำสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

โลกออนไลน์ 194 คดีหมิ่นสถาบันเบื้องสูง ม.112 เตือนอย่าตกเป็นเหยื่อ ห้ามโพสต์ ห้ามแชร์