,

ดับดาวโจร! โจรดวงแตกปล้น McDonald ตอนทีมหน่วยรบพิเศษ ‘GIGN’ โซ้ยแฮมเบอร์เกอร์

โจรสุดซวยบุกปล้นร้านแม็คโดนัลด์ แต่หน่วยรบพิเศษ ‘GIGN’ (The National Gendarmerie Intervention Group) ของฝรั่งเศสกำลังนั่งกินอยู่พอดี

โจรดวงแตก‘ ไม่ดูฤกษ์ยามบุกปล้นร้าน ‘McDonald‘ ขณะที่ทีมหน่วยรบพิเศษ ‘GIGN‘ ของฝรั่งเศสกำลังรับประทานอาหาร ในที่สุด ‘ความซวย‘ โดนจัดการไปตามระเบียบ

McDonald

เหตุการณ์สุดซวยของโจรครั้งนี้ เกิดขึ้นที่ห้างสรรพสินค้าใจกลางเมืองเบอซ็องซง ทางตะวันออกของประเทศฝรั่งเศสร้านอาหารฟ้าดฟู้ด ‘แม็คโดนัลด์‘ ถูกโจรสองรายบุกปล้น โดยโจรทั้งคู่เข้ามาในร้าน แล้วกราดยิงขู่พนักงาน และลูกค้าที่กำลังรับประทานอาหารเย็นกันอยู่ แล้วขู่พนักงานของร้าน จนกวาดเงินสดไปได้ราว 2,000 ยูโร (80,800 บาท) แต่เคราะห์ร้ายของโจรเคราะห์ดีของโลก เมื่อหน่วยรบพิเศษGIGN‘ (The National Gendarmerie Intervention Group) ของฝรั่งเศส ที่ว่ากันว่าเก่งมากที่สุดหน่อยหนึ่งในยุโรป นั่งรับประทานอาหารอยู่ทั้งทีมถึง 11 คน ก่อนโจรจะออกจากร้านไป ก็โดนเจ้าหน้าที่หน่วยรบพิเศษGIGN‘ จู่โจม ขณะที่โจรอีกคนถูกสั่งให้วางอาวุธ แต่ขัดขืน จึงถูกยิงที่ท้องจนได้รับบาดเจ็บ สุดท้ายเหตุการณ์สงบ ผู้ร้ายทั้งสองคนถูกส่งไปเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลในเมืองเบอซ็องซง ก่อนจะนำตัวมาดำเนินคดี ฐานปล้นทรัพย์ด้วยอาวุธอันตราย

GIGN The National Gendarmerie Intervention Group

เหตุการณ์นี้ พนักงานและลูกค้า ‘แม็คโดนัลด์‘ ไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ เลย.

Source : Mirror Online

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

นาตาลี อาบอบนวด รัชดาภิเษก (Nataree Massage)

#นาตาลี!! บุกจับการค้าประเวณี-หญิงบริการ ‘อาบอบนวดนาตาลี’ รัชดาฯ พบบัญชี ‘ส่วยน้ำกาม’

Russian Couple Adopted An Orphaned Bear 23 Years Ago

‘สเตฟาน’ หมียักษ์อาศัยอยู่กับมนุษย์ ที่เลี้ยงมันเหมือนลูกรัก