, ,

#ดูดวงมกราคม! ดูดวงเดือนมกราคมปี 2560 ดวงรายเดือนแม่นๆ 12 ราศี

ดูดวงรายเดือน 12 ราศีเป็นภาพรวมประจำเดือน คุณเกิดราศีไหนทั้ง ราศีเมษ, ราศีพฤษภ, ราศีมิถุน, ราศีกรกฏ, ราศีสิงห์, ราศีกันย์, ราศีตุลย์, ราศีพิจิก, ราศีธนู, ราศีมังกร, ราศีกุมภ์ และราศีมีน ไปอ่านดวงชะตาของคุณกันเลยจ้า

ดูดวงเดือนมกราคม 2560 เป็นการทำนาย ‘ดวงชะตาชีวิต 12 ราศี ประจำเดือนมกราคมปี 2560‘ ครบทั้ง 12 ราศี.

12 Astrology Zodiac Signs Sun
ดูดวงรายเดือน – ดูดวงปี 2560

ดูดวงรายเดือน 12 ราศีเป็นภาพรวมประจำเดือน คุณเกิดราศีไหนทั้ง ราศีเมษ, ราศีพฤษภ, ราศีมิถุน, ราศีกรกฏ, ราศีสิงห์, ราศีกันย์, ราศีตุลย์, ราศีพิจิก, ราศีธนู, ราศีมังกร, ราศีกุมภ์ และราศีมีน ไปอ่านดวงชะตาของคุณกันเลยจ้า.

ดูดวงราศีเมษ
ดูดวงราศีเมษ

ดวงเดือนมกราคม 2560 ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

ดวงเดือนมกราคม 2560 ชาวราศีเมษ : ในเดือนมกราคมนี้จะลงมือทำการใดก็แล้วแต่ขอให้คิดไว้เสมอว่าคนรักมี คนชังมี ฉะนั้นทำดีแต่อย่าเด่นจะเป็นภัย ทำสิ่งใดลงไปในช่วงนี้เหมือนปิดทองหลังพระคนไม่ค่อยให้ความสำคัญ ไม่เห็นคุณค่าของผลงานคุณ ขอให้คุณทำอะไรด้วยความตั้งใจดังเดิมผลลัพธ์ที่ได้กลับมาถึงต้องใช้เวลาบ้างแต่ก็คุ้มค่ากับสิ่งที่คุณได้ทุ่มเททำไปด้วยความตั้งใจค่ะ

ดูดวงราศีพฤษภ
ดูดวงราศีพฤษภ

ดวงเดือนมกราคม 2560 ชาวราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

ดวงเดือนมกราคม 2560 ชาวราศีพฤษภ : ในเดือนมกราคมนี้อย่าไว้ใจทางอย่าวางใจคนมากนักนะคะ จะทำให้คุณต้องเสียใจ หรือผิดหวังเพราะความจริงใจที่คุณมีให้ต่อคนรอบข้าง สิ่งที่มุ่งหวังไว้ในเดือนนี้มีเหตุต้องคลาดเคลื่อนไปบ้าง แต่ก็จะเข้ามาล่าช้าไม่เป็นไปตามหมายกำหนดการที่ได้วางไว้ ระวังจะถูกคนกล่าวร้ายทำให้เสียชื่อเสียง และได้รับความไม่เป็นธรรม แต่หากคุณไม่วู่วามคุณจะสามารถควบคุมสถานการณ์ไว้ได้ในที่สุดค่ะ

ดูดวงราศีมิถุน
ดูดวงราศีมิถุน

ดวงเดือนมกราคม 2560 ชาวราศีมิถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ดวงเดือนมกราคม 2560 ชาวราศีมิถุน : ในเดือนมกราคมนี้ขอให้คุณเตรียมตัวต้อนรับกับมิติใหม่แห่งการดำเนินชีวิตที่ดีขึ้น จนคุณเหนื่อย เดือนนี้งานจะมากจนล้นมือ ระวังสุขภาพ และการเดินทางจะนำความสุขใจ และความสำเร็จที่งดงามมาสู่คุณ จะได้รับมิตรภาพจากเพื่อนใหม่ที่ต่างวัย และต่างเพศ ขอให้คุณสมหวังในสิ่งที่ตั้งใจค่ะ

ดูดวงราศีกรกฏ
ดูดวงราศีกรกฏ

ดวงเดือนมกราคม 2560 ชาวราศีกรกฏ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

ดวงเดือนมกราคม 2560 ชาวราศีกรกฏ : เป็นเดือนแรกของปีที่คุณต้องเผชิญหน้ากับปัญหาต่างๆ หรือความยุ่งยากวุ่นวายอย่างที่สุด แต่คุณจะได้ประสบการณ์ที่หาซื้อไม่ได้ และนำไปใช้ประโยชน์ได้ดีในอนาคต โปรดระมัดระวังในเรื่องของการเดินทาง หรืออุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน สุขภาพที่ต้องรักษา หรือพักฟื้น ในเดือนนี้ควรเลี่ยงการทำอะไรที่เสี่ยงอันตรายค่ะ

ดูดวงราศีสิงห์
ดูดวงราศีสิงห์

ดวงเดือนมกราคม 2560 ชาวราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

ดวงเดือนมกราคม 2560 ชาวราศีสิงห์ : ในเดือนมกราคมนี้คุณจะรู้สึกพึงพอใจในสิ่งที่คุณมีอยู่ หรือเป็นอยู่ จะได้รับลาภผลเป็นเงินก้อนซึ่งคุณไม่คาดคิด ผู้ใหญ่จะให้ความเมตตาคุณเป็นพิเศษในเดือนนี้ คุณที่คิดจะเปลี่ยนงานในช่วงเดือนนี้จะได้รับความสำเร็จ หรือได้ทำงานในองค์กรใหญ่ การเดินทางไกลจะทำให้คุณต้องวุ่นวายใจในเดือนนี้ค่ะ

ดูดวงราศีกันย์
ดูดวงราศีกันย์

ดวงเดือนมกราคม 2560 ชาวราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ดวงเดือนมกราคม 2560 ชาวราศีกันย์ : ในเดือนนี้จะมีการเดินทางอย่างกะทันหัน การตัดสินใจอย่างฉับพลัน จะทำให้เกิดการหักเหของการทำงาน คุณอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงด้านการทำงานอย่างกะทันหัน แต่คุณก็จะน้อมรับด้วยความยินดี เพราะคุณได้ทำการตัดสินใจไปแล้วในที่สุด จะได้รับลาภผลที่ดีในการลงทุนในการค้า หรือรายได้ที่มาจากการทำงานพิเศษค่ะ

ดูดวงราศีตุลย์
ดูดวงราศีตุลย์

ดวงเดือนมกราคม 2560 ชาวราศีตุลย์ (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ดวงเดือนมกราคม 2560 ชาวราศีตุลย์ : ในเดือนนี้คุณจะได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับคนในระดับสูง หรือคนที่อยู่ในหน้าที่การงานที่สูงกว่าคุณมีบางท่านอาจจะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ที่มียศศักดิ์ หรือถ้าหากคุณต้องเกี่ยวข้องกับหน่วยงานของรัฐมีแนวโน้มว่าจะได้รับความช่วยเหลือจากคนที่มีอำนาจ มีเกียรติทำให้การติดต่อราบรื่นเป็นอย่างดี สำหรับคนที่ยังโสดจะได้พบมิตรภาพต่างเพศที่น่าคบหากันมากที่เดียวค่ะ

ดูดวงราศีพิจิก
ดูดวงราศีพิจิก

ดวงเดือนมกราคม 2560 ชาวราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ดวงเดือนมกราคม 2560 ชาวราศีพิจิก : ความกล้าหาญชาญชัยของคุณในเดือนนี้จะทำให้คุณได้รับการยอมรับ หรือผลงานของคุณได้รับคำชมเชย หรือได้รับรางวัลจากผู้ทรงคุณวุฒิ จะได้ทำงาน หรือต้องรับผิดชอบงานสองอย่างในเวลาเดียวกัน ทำให้คุณยุ่งมากๆ อาจจะมีการเดินทางเนื่องด้วยหน้าที่การงานอย่างเด่นชัด ในเดือนนี้ค่ะ

ดูดวงราศีธนู
ดูดวงราศีธนู

ดวงเดือนมกราคม 2560 ชาวราศีธนู (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

ดวงเดือนมกราคม 2560 ชาวราศีธนู : บรรยากาศเก่าๆ ความรู้สึกเก่าๆ เพื่อนเก่า สหายเก่า คนรักเก่า สำหรับคนที่เคยมีความรักนะคะ ทุกคน พร้อมใจกันกลับมาทักทายคุณ อย่างน้อยก็คนใดคนหนึ่ง ทำให้คุณรู้สึกดี ๆ และมีความสุขสนุกสนานกับการได้พบปะคนเหล่านี้ ซึ่งอาจจะทำให้คุณได้ทบทวนช่วงเวลาที่งดงามในอดีตที่ผ่านมาค่ะ ในเดือนนี้จะทำอะไรก็ราบรื่นมีความสำเร็จลุล่วงไปได้อย่างไร้อุปสรรคค่ะ

ดูดวงราศีมังกร
ดูดวงราศีมังกร

ดวงเดือนมกราคม 2560 ชาวราศีมังกร (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

ดวงเดือนมกราคม 2560 ชาวราศีมังกร : ในเดือนมกราคมนี้คุณจะรู้สึกว่าคุณกำลังสับสน หรือหลงทางในบางสิ่งบางอย่างที่คุณกระทำอยู่ ไม่ว่าคุณจะทำอะไรขอให้คุณจงมีสติไตร่ตรองให้รอบคอบก่อนนะคะ ในเรื่องของการงานคุณต้องอดทนมากในเดือนนี้ ระวังต้องแก้ปัญหาให้ผู้อื่น หรือมีคนนำพาเรื่องยุ่งๆ มาให้คุณช่วยแก้ สายตา และอาการปวดศีรษะจะทำให้คุณต้องพักผ่อนค่ะ

ดูดวงราศีกุมภ์
ดูดวงราศีกุมภ์

ดวงเดือนมกราคม 2560 ชาวราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

ดวงเดือนมกราคม 2560 ชาวราศีกุมภ์ : การเริ่มต้นในปีใหม่นี้ดูจะงดงามสำหรับคุณนะคะ ไม่ว่าจะเป็นความสำเร็จในสิ่งที่คุณมุ่งหวัง หรือความปรารถนาอันแรงกล้าในเรื่องของหัวใจ ปาฏิหาริย์คงจะเกิดขึ้นกับคุณในเดือนนี้ค่ะ สำหรับคนที่ป่วยไข้ หรือมีคนที่รักเป็นไข้ได้ป่วยจะได้พบยาดี หรือได้พบหมอที่เก่งมากค่ะ

ดูดวงราศีมีน
ดูดวงราศีมีน

ดวงเดือนมกราคม 2560 ชาวราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

ดวงเดือนมกราคม 2560 ชาวราศีมีน : ในเดือนมกราคมนี้ความสำเร็จหรือชัยชนะบางอย่างที่คุณได้มุ่งหวังไว้ จะปรากฏขึ้น จะได้อบรมในหลักสูตรสำคัญที่เป็นประโยชน์ต่อองค์กร หรือหน่วยงาน การเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง หรือเงินเดือนขึ้น จะได้รับการพิจารณาแบบโชคสองชั้น ในเดือนนี้ค่ะ

ดูดวงรายเดือนปี 2560 ดวงรายเดือนแม่นๆ 12 ราศี

Source : ดูดวง sanook.com

What do you think?

1 point
Upvote Downvote

Total votes: 1

Upvotes: 1

Upvotes percentage: 100.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%