,

เมื่อดาวพฤหัสย้าย ดวงชะตาคน 12 ราศีจะเป็นอย่างไร

ดาวพฤหัสจะยกย้ายจากราศีสิงห์เข้าสู่ราศีกันย์ ในเดือนสิงหาคม 2559 ทั้ง 12 ราศี จะได้รับอิทธิพลร้ายดีอย่างไร เรามาดูกัน

ในเดือนสิงหาคม 2559 นี้ ดาวพฤหัสจะยกย้ายจากราศีสิงห์เข้าสู่ราศีกันย์ ในปฏิทินโหราศาสตร์ระบบสุริยยาตร์จะย้ายในวันที่ 7 สิงหาคม 2559 ปฏิทินโหราศาสตร์ระบบนิรายนะจะย้ายในวันที่ 11 สิงหาคม 2559 ทั้ง 12 ราศี จะได้รับอิทธิพลร้ายดีอย่างไร เรามาดูกันค่ะ

ดูดวงฟรี Free Horoscopes Zodiac Sign

ก่อนอื่น เราต้องรู้ก่อนว่า แต่เดิมนั้นดาวพฤหัสในดวงชะตาของคุณอยู่ตรงไหนในเรือนราศีจักร ดาวพฤหัสเป็นเจ้าเรือนอยู่ 2 แห่ง คือ ที่ราศีธนู และราศีมีน เปรียบง่ายๆ ก็คือ ดาวพฤหัสเขาเป็นเจ้าของบ้านทั้งสองหลังนี้ อธิบายให้เข้าใจอีกที ในชีวิตคนเรานั้นจะสัมพันธ์กับแง่มุมต่างๆ ทางโหราศาสตร์ได้ใน 360 องศา

ในทางโหราศาสตร์ เราจะมีดาวสำคัญที่ส่งอิทธิพลต่อชีวิตทั้งหมด 7 ดวง อาทิตย์, จันทร์, อังคาร, พุธ, พฤหัส, ศุกร์, เสาร์ (ไง) แต่ถ้ารวม “ราหู” ด้วย ก็เป็น 8 ดาวเกตุ (9) อีกก็เป็น 9 อ้อ! และถ้านับดาวพลูโต (Pluto), ดาวมฤตยู (0) และดาวเนปจูน (Neptune) ด้วย ก็ได้ทั้งหมด 12 ดวง

ดาวแต่ละดวง มีตำนานเทพเจ้ากำกับ และมีลำดับตัวเลขสัญลักษณ์ของตัวเอง อย่างเช่น สัญลักษณ์ของดาวพฤหัส คือ หมายเลข 5 อีกนิด เมื่อแบ่งดวงชะตาของคนเราออกเป็นส่วนๆ เพื่อพิจารณาดูแต่ละเรื่องราวในทุกแง่มุม ทางโหราฯ จะแบ่งได้ถึง 12 ชิ้นส่วน หรือที่โหรเรียกว่า “ภพ” – “เรือน” นั่นเอง

[ #ดูดวงสิงหาคม59! ดูดวงไพ่ยิปซีตามราศีเกิด ประจำเดือนสิงหาคม 2559 ]
[ ดาวพฤหัสบดีย้ายราศี 7 สิงหาคม 59 หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ดูดวงแล้วแนะวิธีไหว้ดาวพฤหัสบดีเสริมสิริมงคล ]
[ วันดวงเปลี่ยน! หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ดูดวงชะตา 12 ราศี ดาวพฤหัสย้ายใหญ่ 7 ส.ค. 2559 ]
[ เมื่อดาวพฤหัสย้าย 12 ราศีจะเป็นอย่างไร ]

ทีนี้ เราก็มาดูกันว่า “ดาวพฤหัส” น่ะ แต่เดิมอยู่ที่ไหน และเป็นดาวเจ้าเรือนอะไร ในดวงชะตาของคุณ แต่มันอาจจะซับซ้อนไป (หรือเปล่า) เราไปดูกันเลยก็แล้วกันว่าดาวพฤหัส จะส่งอิทธิพลอย่างไรกับคุณ เพิ่มเติมอีกนิด ดาวแต่ละดวงในทางโหราศาสตร์ ให้ได้ทั้ง “คุณ” และ “โทษ” อยู่ที่ปัจจัยสัมพันธ์อื่นๆ ประกอบกันด้วย ดาวพฤหัสก็เช่นกัน ใช่ว่าจะส่งแต่ผลดีเสมอ ในคำทำนายนี้ จึงจะให้เป็นคีย์เวิร์ดในประเด็นสำคัญ และบอกทั้ง “ด้านดี” กับ “ด้านที่ควรต้องระวังไว้

ส่งไลน์ให้เพื่อนคุณด้วยนะ!
  •  

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%