,

เมื่อดาวพฤหัสย้าย ดวงชะตาคน 12 ราศีจะเป็นอย่างไร

ดาวพฤหัสจะยกย้ายจากราศีสิงห์เข้าสู่ราศีกันย์ ในเดือนสิงหาคม 2559 ทั้ง 12 ราศี จะได้รับอิทธิพลร้ายดีอย่างไร เรามาดูกัน

ในเดือนสิงหาคม 2559 นี้ ดาวพฤหัสจะยกย้ายจากราศีสิงห์เข้าสู่ราศีกันย์ ในปฏิทินโหราศาสตร์ระบบสุริยยาตร์จะย้ายในวันที่ 7 สิงหาคม 2559 ปฏิทินโหราศาสตร์ระบบนิรายนะจะย้ายในวันที่ 11 สิงหาคม 2559 ทั้ง 12 ราศี จะได้รับอิทธิพลร้ายดีอย่างไร เรามาดูกันค่ะ

ดูดวงฟรี Free Horoscopes Zodiac Sign

ก่อนอื่น เราต้องรู้ก่อนว่า แต่เดิมนั้นดาวพฤหัสในดวงชะตาของคุณอยู่ตรงไหนในเรือนราศีจักร ดาวพฤหัสเป็นเจ้าเรือนอยู่ 2 แห่ง คือ ที่ราศีธนู และราศีมีน เปรียบง่ายๆ ก็คือ ดาวพฤหัสเขาเป็นเจ้าของบ้านทั้งสองหลังนี้ อธิบายให้เข้าใจอีกที ในชีวิตคนเรานั้นจะสัมพันธ์กับแง่มุมต่างๆ ทางโหราศาสตร์ได้ใน 360 องศา

ในทางโหราศาสตร์ เราจะมีดาวสำคัญที่ส่งอิทธิพลต่อชีวิตทั้งหมด 7 ดวง อาทิตย์, จันทร์, อังคาร, พุธ, พฤหัส, ศุกร์, เสาร์ (ไง) แต่ถ้ารวม “ราหู” ด้วย ก็เป็น 8 ดาวเกตุ (9) อีกก็เป็น 9 อ้อ! และถ้านับดาวพลูโต (Pluto), ดาวมฤตยู (0) และดาวเนปจูน (Neptune) ด้วย ก็ได้ทั้งหมด 12 ดวง

ดาวแต่ละดวง มีตำนานเทพเจ้ากำกับ และมีลำดับตัวเลขสัญลักษณ์ของตัวเอง อย่างเช่น สัญลักษณ์ของดาวพฤหัส คือ หมายเลข 5 อีกนิด เมื่อแบ่งดวงชะตาของคนเราออกเป็นส่วนๆ เพื่อพิจารณาดูแต่ละเรื่องราวในทุกแง่มุม ทางโหราฯ จะแบ่งได้ถึง 12 ชิ้นส่วน หรือที่โหรเรียกว่า “ภพ” – “เรือน” นั่นเอง

[ #ดูดวงสิงหาคม59! ดูดวงไพ่ยิปซีตามราศีเกิด ประจำเดือนสิงหาคม 2559 ]
[ ดาวพฤหัสบดีย้ายราศี 7 สิงหาคม 59 หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ดูดวงแล้วแนะวิธีไหว้ดาวพฤหัสบดีเสริมสิริมงคล ]
[ วันดวงเปลี่ยน! หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ดูดวงชะตา 12 ราศี ดาวพฤหัสย้ายใหญ่ 7 ส.ค. 2559 ]
[ เมื่อดาวพฤหัสย้าย 12 ราศีจะเป็นอย่างไร ]

ทีนี้ เราก็มาดูกันว่า “ดาวพฤหัส” น่ะ แต่เดิมอยู่ที่ไหน และเป็นดาวเจ้าเรือนอะไร ในดวงชะตาของคุณ แต่มันอาจจะซับซ้อนไป (หรือเปล่า) เราไปดูกันเลยก็แล้วกันว่าดาวพฤหัส จะส่งอิทธิพลอย่างไรกับคุณ เพิ่มเติมอีกนิด ดาวแต่ละดวงในทางโหราศาสตร์ ให้ได้ทั้ง “คุณ” และ “โทษ” อยู่ที่ปัจจัยสัมพันธ์อื่นๆ ประกอบกันด้วย ดาวพฤหัสก็เช่นกัน ใช่ว่าจะส่งแต่ผลดีเสมอ ในคำทำนายนี้ จึงจะให้เป็นคีย์เวิร์ดในประเด็นสำคัญ และบอกทั้ง “ด้านดี” กับ “ด้านที่ควรต้องระวังไว้

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Reebok x Godzilla

Reebok x Godzilla ออกรองเท้ารุ่นพิเศษ ฉลองหนัง Godzilla ภาคใหม่

#Youtube! เพลงคืนจันทร์ – อ.ไข่ มาลีฮวนน่า (PROJECT Loso 20 ปี เราและนาย) 【OFFICIAL MV】