,

#วงแตก! ปิดฉาก 7 ปี 4minute ยุบวง! HyunA ต่อสัญญา CUBE Entertainment

โฟร์มินิท (4minute) เกิร์ลกรุ๊ปสาวสวยชื่อดังของวงการ K-POP เกาหลีใต้ ประกาศยุบวงแล้ว

โฟร์มินิท (4minute) เกิร์ลกรุ๊ปสาวสวยชื่อดังของวงการ K-POP เกาหลีใต้ ประกาศยุบวงแล้ว มีเพียง ฮยอนอา (HyunA) เพียงคนเดียวเท่านั้นที่เลือกจะต่อสัญญากับทางต้นสังกัด CUBE Entertainment

Kpop 4Minute Jihyun Gayoon Jiyoon Hyuna Sohyun

สัญญาของสาวๆ 4Minute กับค่าย Cube Entertainment กำลังจะสิ้นสุดลงในเดือนนี้ และการต่อสัญญาใหม่ของสมาชิก 4Minute เป็นไปอย่างไม่ราบลื่น ล่าสุดทางต้านสังกัดได้ออกมายืนยันสถานะว่าจะไม่มีการโปรโมทวง 4Minute ต่อไป หลังจากที่พวกเธอได้ทำการพิจารณาและได้ตัดสินใจว่าจะยุบวง มีเพียงสาวคนดัง ฮยอนอา (HyunA) เท่านั้นที่ตัดสินใจต่อสัญญาฉบับใหม่กับ Cube Entertainment

Kpop 4Minute Jihyun Gayoon Jiyoon Hyuna Sohyun

แหล่งข่าวบอกว่า “สมาชิกในวงในมองอนาคตที่แตกต่างกันไป เช่น การเป็นนักร้องหรือนักแสดง หลังจากที่ใช้เวลาหลายเดือนในการตัดสินใจ พวกเธอคิดว่ามันเป็นเรื่องยากที่จะรักษาความเป็นทีมไว้ ฮยอนอาได้ต่อสัญญากับบริษัทอีกครั้งและบางคนก็ได้พูดถึงการต่อสัญญาเช่นกัน และบางคนจะออกจากค่าย

Kpop 4Minute Jihyun Gayoon Jiyoon Hyuna Sohyun

4Minute ประกอบไปด้วยสมาชิก 5 คน ฮยอนอา (HyunA) , จีฮยอน (Jihyun), กายุน (Gayoon), จียุน (Jiyoon) และโซฮยอน (Sohyun) เดบิวต์เข้าสู่วงการตั้งแต่ปี 2009 เป็นเกิร์ลกรุ๊ปกลุ่มแรกของ Cube Entertainment ที่เริ่มต้นมีผลงานด้วยซิงเกิล Hot Issue ก่อนจะตามมาด้วยอัลบั้ม Musik และก้าวขึ้นเป็นเกิร์ลกรุ๊ปยอดนิยมระดับแถวหน้าของวงการเพลงเกาหลีใต้ มีเพลงฮิตมากมาย อย่าง HuH, I My Me Mine, Heart to Heart, Mirror Mirror, Volume Up, What’s Your Name?, Is It Poppin’?, Crazy และล่าสุดกับมินิอัลบั้มที่ 7 ในชื่อ Act. 7 นอกจากนี้ ไม่เพียงแต่ประเทศเกาหลีใต้ 4Minute ยังข้ามฝั่งไปประสบความสำเร็จกับการออกผลงานที่ประเทศญี่ปุ่นด้วย.

Source. Soompi

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

#นาฏราชครั้งที่7! ผลรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 7 เวียร์ ศุกลวัฒน์ – รัดเกล้า อามระดิษ – สุดแค้นแสนรัก ครองเวที

150M Weekend House the world’s longest house

ส่องบ้านพักตากอากาศของ อากู๋ แกรมมี่ บนเขาใหญ่ บ้านยาวที่สุดในโลก ยาวถึง 150 เมตร