, ,

#ดูดวงปี2560! หมอลักษณ์ ฟันธง ดูดวงปี 2560 รายการศึก 12 ราศี ราศีเมษ, ราศีพฤษภ, ราศีเมถุน และราศีกรกฎ

ดูดวงปี 2560 กับหมอลักษณ์ ฟันธง ในรายการศึก 12 ราศี เน้นๆ ทั้ง 4 ราศีแรก ได้แก่ ราศีเมษ, ราศีพฤษภ, ราศีเมถุน และราศีกรกฎ พร้อมเช็กดวงราศีใดในปี 2560 จะเป๋าตุงมีเงินถุงเงินถัง? และราศีใดอกเดาะถึงขั้นเลิกรา?

ดูดวงปี 2560 กับหมอลักษณ์ ฟันธง ในรายการศึก 12 ราศี เน้นๆ ทั้ง 4 ราศีแรก ได้แก่ ราศีเมษ, ราศีพฤษภ, ราศีเมถุน และราศีกรกฎ พร้อมเช็กดวงว่าราศีใดในปี 2560 ดวงชะตามีเกณฑ์ราศีใดจะเป๋าตุงมีเงินถุงเงินถัง? และราศีใดอกเดาะถึงขั้นเลิกรา? ในรายการศึก 12 ราศี ทางช่อง 3

หมอลักษณ์ ฟันธง ดูดวงปี 2560 รายการศึก 12 ราศี

[ หมอลักษณ์ ฟันธง ดูดวงปี 2560 รายการศึก 12 ราศี ราศีเมษ, ราศีพฤษภ, ราศีเมถุน และราศีกรกฎ ]
[ หมอลักษณ์ ฟันธง ดูดวงปี 2560 รายการศึก 12 ราศี ราศีสิงห์, ราศีกันย์, ราศีตุลย์ และราศีพิจิก ]
[ หมอลักษณ์ ฟันธง ดูดวงปี 2560 รายการศึก 12 ราศี ราศีธนู, ราศีมังกร, ราศีกุมภ์ และราศีมีน ]

ดูดวงปี 2560 หมอลักษณ์ ฟันธง รายการศึก 12 ราศี Luck Funtong Thai Horoscope Year 2016
ดูดวงปี 2560 หมอลักษณ์ ฟันธง รายการศึก 12 ราศี ราศีเมษ, ราศีพฤษภ, ราศีเมถุน และราศีกรกฎ

ใกล้สิ้นปี 2559 หลายคนก็เริ่มวางแผนการใช้ชีวิตในปี 2560 กันแล้ว รายการศึก 12 ราศี ทางช่อง 3 ก็เริ่มทำนายดวงชะตาปี 2560 กันแล้ว ด้วยคำถามในเกมว่า ราศีใดดวงในปี 2560 มีเกณฑ์เป๋าตุงมีเงินถุงเงินถัง? และดวงราศีใดอกเดาะถึงขั้นเลิกรา? พร้อมกันนั้น หมอลักษณ์ ฟันธง หรือ โหรฟันธง อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ มีดวงปี 2560 แบบเจาะลึกทั้งดวงการเงิน ดวงการงาน ดวงความรัก ดวงสุขภาพ และ ดวงการเดินทางของทั้ง 4 ราศี ได้แก่ ชาวราศีเมษ, ราศีพฤษภ, ราศีเมถุน และราศีกรกฎ มาฝากกันก่อนในสัปดาห์นี้ ใครที่รอคำทำนายดวงชะตาปี 2560 ของหมอดูคนดังอย่าง อาจารย์ลักษณ์ เรขานิเทศ อยู่ก็ไปดูกันเลย

ศึก12ราศี 11 ธ.ค. 59 | ราศีใดอกเดาะถึงขั้นเลิกรา!! / ราศีใดจะเป๋าตุงมีเงินถุงเงินถัง? | HD

ดวงปี 2560 ราศีใด มีเกณฑ์จะเป๋าตุง มีเงิน ได้แก่ ราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

เรียกได้ว่า 2-3 ปีที่ผ่านมา ชาวราศีกันย์มักจะพบเจอกับปัญหา แต่พอมาถึงในปี 2560 นั้น ถือเป็นปีทองของชาวราศีกันย์ที่เด่นที่สุดในรอบ 12 ปี โดยเฉพาะช่วงเดือนมกราคมไปจนถึงเดือนมีนาคมปีหน้าเป็นช่วงที่จะได้เงินก้อนใหญ่ และจะรวยในครึ่งปีหลัง แต่ถึงกระนั้นความโชคดีก็ไม่ได้เกิดขึ้นกับทุกคนเพราะขึ้นอยู่กับบุญเก่าที่ทำมา ดังนั้นช่วงจังหวะนี้จึงเป็นช่วงที่ชาวราศีกันย์ควรหมั่นสร้างบุญสร้างกุศล

ดวงปี 2560 ราศีใด มีเกณฑ์เรื่องร้ายจะกลายเป็นดี ได้แก่ ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน) และชาวราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม)

ดวงชะตาของชาวราศีสิงห์ ที่ผ่านมาต้องเผชิญกับปัญหามากมายทั้งต้องเลิกรากับคนรักนั้น ดวงชะตาจะดีขึ้นตั้งแต่วันที่ 4 สิงหาคมที่ผ่านมา และหลังจากนั้นจะปลอดโปร่ง ส่วนชาวราศีกุมภ์ ที่ผ่านมาต้องเจอกับปัญหารายจ่าย มีความทุกข์ แต่ในปี 2560 ดวงชะตาจะมีโอกาสดีขึ้นมาคือช่วงเดือนมกราคมไปจนถึงเดือนมีนาคม และช่วงเดือนกันยายนเป็นต้นไป

ดวงปี 2560 ราศีเมษ (13 เมษายน – 13 พฤษภาคม)

ปีนี้เป็นปีแห่งความโลดโผน สร้างบุญ สร้างบารมี เพื่อให้วิถีชีวิตประสบความสำเร็จในที่สุด ฟันธงครับ

ดวงการงาน ดาวการงานคือดาวเสาร์ กัมมะมรณะตั้งแต่ปีที่แล้ว และมรณะไปจนถึงวันที่ 1 ธันวาคมของปี 2560 ก็แปลว่าคนที่เกิดในราศีเมษ มีเกณฑ์เปลี่ยนงานย้ายงาน เป็นเวลาของการตั้งหลักของชีวิต แล้วพักสักแปปนึงแล้วลุยใหม่ และที่สำคัญอย่าย่อท้อเพราะดาวประจำตัว ของคนที่เกิดในราศีเมษ โคจรอย่างเป็นจังหวะจะโคน แปลว่าสู้แล้วสำเร็จ สู้แล้วรวย แต่ 2 จังหวะที่โดดเด่น 1) เดือน ม.ค. – มี.ค. 2) วันที่ 6 ก.ย. ถึงปลายปี เป็นจังหวะที่ท่านลงมือทำอะไร โดยมีเป้าหมายที่ชัดเจนคุณจะประสบความสำเร็จที่ลงมือกระทำฟันธงครับ หาโอกาสไปทำบุญ สร้างบารมี ไปสักการะพระบรมรูปของสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช หรือไปวัดที่ท่านสร้าง ร่วมบุญสร้างศาลา ปฏิบัติธรรมกรรมฐานวัดเจ้าอาม เป็นจังหวะเวลาที่ดาวการเงินคือดาวศุกร์โคจรแกว่งในช่วงเวลาที่ดาวศุกร์มีปัญหา ดาวพฤหัสบดีคือโชคคือบุญช่วยได้ ตั้งแต่เดือน ม.ค – มี.ค. โดยประมาณ
ดวงการงาน เพราะฉะนั้นแม้ว่าดาวการเงินแกว่งขึ้น มีรายจ่ายหรือมีปัญหาในเรื่องของการหมุนเงิน แต่มีโอกาสใหม่ๆ เข้ามา เช่นเดียวกัน ทำให้คุณมีโอกาสที่จะได้เงิน มีโชคลาภ หรือมีทรัพย์ ที่เกิดขึ้นแบบฉับพลันจากงานใหม่ ที่ไม่ใช่งานเดิม ดวงชะตาของคุณนั้นจะโดดเด่นในเรื่องของการเงินอีกครั้งนึง ประมาณหลังจากวันที่ 6 เดือนกันยายนไปแล้ว จนถึงปลายปีเพราะดาวพฤหัสบดีมาเล็งชะตา แต่ถึงอย่างไรก็ตามที ดาวเสาร์ที่เล็งโคจรในเรือนการเงินของคุณมาตั้งแต่ปีที่แล้ว จนถึงปี 2560 ถึงวันที่ 1 ธันวาคม จะทำให้มีสภาพหนี้สินต้องจ่าย ต้องเป็นภาระ หาโอกาสต้นปีไปไหว้หลักเมือง หาโอกาสไปสักการะองค์พญานาคราช ที่คำชะโนด ไปสักการะ พระที่พญานาคราชท่านได้ร่วมบุญสร้างหลวงพ่อพระใส จังหวัดหนองคาย หาโกาสไปสักการะพระธาตุเจดีย์อันศักดิ์สิทธิ์และร่วมบูรณะ เพื่อความเป็นมงคลให้เกิดทรัพย์ ที่วัดพระบรมธาตุฯ และไปไหว้องค์พระไภษัชที่พระนครติดกับพระธาตุนั้นเป็นมหามงคล
ดวงความรัก เรื่องของความรักที่จะสดชื่น สดใส เหมือนในหลายปีที่ผ่านมานั้นก็ไม่เป็น 100% แต่ก็มีโอกาสครับ มีโอกาสลมพัดหวนลงเอยแต่งงานแบบฉับพลันก็ขอให้สมหวัง สมปรารถนา
ดวงสุขภาพ ในเรื่องของสุขภาพและอุบัติเหตุก็ประมาทไม่ได้ เรื่องกระดูกและฟันเนี้ยเรื่องสำคัญ เพราะดาวเสาร์เป็นมรณะกับเรือนชะตาไปตรวจร่างกายรวม แล้วดาวเสาร์เป็นมรณะเนี้ยมีเกณฑ์สูญเสียญาติผู้ใหญ่ นี่คือดวงชะตาของชาวราศีเมษ ประจำปีพุทธศักราช 2560 ครับ

ดวงปี 2560 ราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม – 13 มิถุนายน)

เป็นปีแห่งการดิ้นรนต่อสู้ ปีแห่งการเจอเคราะห์หรือกรรมเก่า ต้องเร่งสร้างบุญ สร้างกุศล ต้องดำเนินชีวิตด้วยความไม่ประมาณแล้วทุกอย่างจะผ่านพ้นไปด้วยบุญรักษา ดาวเสาร์โคจรเล็งดวงชะตาชาวราศีพฤษภ มาตั้งแต่ปีที่แล้วอยู่มาจนถึงปี 2560 เดือนธันวาคมวันที่ 1 งานอยากจะเปลี่ยนก็เปลี่ยนไม่ได้ หรือหาไม่ได้ หรือไปไม่ได้ หรือได้ก็ไม่ดี หนีเสือปะจระเข้ ชีวิตรักก้มีโอกาสพลัดพรากเลิกรากับคนที่ไม่ใช่แต่ทำใจยากเพราะคบมานาน ดาวพฤหัสบดีซึ่งเป็นดาวตัวเน้นเรื่องการเรือนโคจรเป็นอริกับตัวคุณ และประการสำคัญหลังจากวันที่ 4 สิงหาคม ราหูโคจรเข้ามาสู่ในเรือนเพื่อน เพื่อนฝูงชักจูงไปในทางที่เสื่อมเสีย ดาวการงานของราศีพฤษภคือราหู งานที่เกี่ยวข้องกับมายา วงการบันเทิง งานที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศธุรกิจบริการ

ดวงการงาน 1 ปีที่ผ่านมาเป็นสภาวะที่เบื่อ เซ็ง ซึม เพราะดาวเจ้าเรือนการงานของชาวราศีพฤษภ คือราหูโคจรเป็นประเกษตรอยู่ประมาณ 1 ปีในปีพุทธศักราช 2559 ที่ผ่านมา พอปี 2560 ก็ยังโคจรอยู่ที่เดิมจนถึงกลาง 4 สิงหาคม เปลี่ยนแปลงงานจะดีขึ้นโอกาสใหม่ๆ จะเข้ามา ซึ่งจะมีโอกาสเปลี่ยนแปลง งานจะดีขึ้น งานใหม่ๆ จะเข้ามา และที่สำคัญก็ประมาณไม่ได้เพราะดาวเสารืยังเล็งดาวชะตา เคราะห์กรรมเก่าจะตามมาเช็คบิล และใครอยากย้ายงานก็ย้ายไม่ได้ เนื่องจากติดปัญหาที่ทำงานเก่า หรืองานที่หาใหม่ไม่ดี หรืออาจจะหางานใหม่ไม่ได้ สักการะพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ที่วัดลอยเคราะห์ จังหวัดเชียงใหม่ เคราะห์จะได้หมดไป ไปกราบสักการะพระศักดิ์สิทธิ์ที่วัดศาลาลอย และไปร่วมบุญสร้างอาคารเรียนพระปฎิธรรม ไปร่วมบุญสร้างหอสวดมนต์ วัดแค จังหวัดสุพรรณ ไปร่วมบุญบุรณะพระธาตุที่วัดพระบรมธาตุที่วัดจังหวัดนครศรีธรรมราช
ดวงการเงิน โอกาสที่จะเกิดทรัพย์หรือมีโชคลาภที่เกี่ยวข้องกับเรื่องของการเงิน ยังพอจะมีอยู่บ้างเพราะดาวพุธโคจร ได้จังหวะจะโคนและโคจรบ่อยครั้ง ก็แปลว่าใครทำการค้า การขาย ก็พอจะมีกำไร ซื้อง่าย ขายคล่อง ในช่วงครึ่งปีแรกนั้น จะมีปัญหาหรืออุปสรรคในเรื่องของการเงินหรือรายได้ในช่วงเดือนมกราคมไปจนถึงมีนาคม และช่วงกันยายนไปจนถึงปลายปี เพราะฉะนั้นในช่วง เมษายนถึงพฤษภาคม มิถุนายนถึงกรกฏาคม มีโอกาสที่จะมีสภาพคล่องทางการเงินที่โดดเด่น ไปไหว้พระเศรษฐี บ้านเด่น วัดสะหลีศรีเมือง แกน อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ แล้วไปไหว้หลวงพ่อเงินทันใจ ที่วัดบ้านเด่น จะเป็นมงคล ชาวราศีพฤษภ
ดวงความรัก ถ้าคบกับใครไม่ว่าจะเป็น 1-2 ปี หรือ 10 ปี แล้วไม่ใช่คู่แท้ ในปี 2559-2560 จะเป็นจุดจบ จะมีเกณฑ์เลิกรากับคู่รักกับคนที่ไม่ใช่ แต่ค่อนข้างทำใจยากเนื่องจากคบหากันมานาน แม้จะคบกันนานถึง 10 ปี แต่ถ้าไม่ใช่คู่แท้ก็จะถึงจุดจบ แต่อย่าเพิ่งเศร้าไปเพราะจะได้คนใหม่ที่ดีกว่าเดิม ส่วนใครที่คิดว่าคนที่คบอยู่เป็นคนที่ใช่แล้ว ก็ต้องประคับประคองกันต่อไป และที่สำคัญไม่ต้องกลัวรดน้ำพรวนดินไว้ อีก 3 ปีข้างหน้า จะมีโอกาสสมหวังในเรื่องของความรักดีกว่าเดิม ส่วนใครเป็นโสด ต้องระวังคนที่เข้ามานี่แหล่ะครับ จะมาล่อลวงหลอกลวงหรือใช้กำลังขืนใจเออออห่อหมกได้เสียแบบไม่ทันตั้งตัว พ้นจาก 1 ธันวาคม 2560 เมื่อไหร่ทุกข์เรื่องความรักหมดหายสิ้น สิ่งที่เป็นมิตรกับเสาร์คือราหู หารูปพระราหู เหรียญพระราหูทรงครุฑหรืออะไรก็ตามทีเกี่ยวกับพระราหู หรือพระนอน ติดตัวประจำตนเป็นมงคลคุ้มรักษา เอาละครับขอให้คนที่เกิดในราศีพฤษภ พ้นเคราะห์และโพยภัย ขอให้คุณโชคดี ประสบความสำเร็จตลอดปี 2560 นี้ครับ

ดวงปี 2560 ราศีเมถุน (14 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม)

ในปี 2560 ช่วงเดือนมกราคมไปจนถึงเดือนมีนาคม และต้นเดือนกันยายนไปจนถึงปลายปี
ดวงการงาน ดาวเจ้าเรือนการงานคือดาวพฤหัสบดี โคจรได้เป็นตำแหน่งปะเกษตรตั้งแต่ปีที่แล้วราวๆกลางปี คำว่า ปะ แปลว่า ปุๆ ปะๆ จะมีเกณฑ์ตกงาน หรือทำงานในสิ่งที่ตัวเองไม่ถนัด ไม่ชอบไม่รัก เบื่อ เซ็ง ล้า แต่พอผ่านแต่พอผ่านพ้นในห้วงเวลาที่เป็น 2 จังหวะ คือจังหวะที่ 1 เดือน ม.ค. – มี.ค. ในปี 2560 นี้ และจังหวะที่ 2 ตั้งแต่วันที่ 6 เดือน ก.ย. เป็นต้นไป ถึงปลายปีการงานพอจะมีโอกาส ขยับเดินหน้า จังหวะแรกค่อยๆเอาเท้าแตะๆ เพื่อลอง เพื่อดูท่าทีที่จะเดินไป ในช่วง ม.ค – มี.ค. จังหวะ 2 เดินจริง ประมาณเดือนกันยายนไปแล้วจนถึงปลายปีไปได้ครับ แล้วพอจะโดดเด่นจริงๆ ก็ต้องให้พ้น 6 กันยายนไปแล้ว ดาวการงานจะโคจรเป็นตำแหน่งเทวีโชค ก็มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จได้นะครับ
ต้องไปทำบุญกับวัด โบสถ์ วิหาร เจดีย์ วัดไหนซ่อมเจดีย์ ซ่อมโบสถ์ วิหาร วัดพระบรมธาตุจังหวัดนครศรีธรรมราช เขาบูรณะพระธาตุ ที่วัดนครมี พระไภษัช อันศักดิ์สิทธิ์ ไปกราบและไปร่วมบุญที่นั่น หรือสร้างอาคารเรียนพระปริยัติธรรม ที่วัดสระลอย ซึ่งใกล้เสร็จแล้วนะครับ จะได้เป็นมหามงคลบุญ แล้ววัดนี้ย่าโมสร้างไว้
ดวงการเงิน การเงินของชาวราศีเมถุน จะเห็นได้ว่าเป็นจังหวะเวลาที่น่าเป็นห่วง ช่วงตั้งแต่ต้นปี จนถึงครึ่งปีแรก เป้นจังหวะระยะเวลาที่ปลอดโปร่งก็ดี แต่มันก็ไม่ได้โดดเด่น มีเงินหมุนเข้ามาจ่ายไปตามปกติ แต่พอผ่านพ้น 4 สิงหา ราหูมาเข้าพ้นทรัพย์ในดวงการเงิน ก็จะมีเกณฑ์มีภาระ ธุระ ที่จะต้องจ่าย
ดวงความรัก เป็นจุดจังหวะที่มีความรักอยู่ในช่วงอึมครึม เบื่อ เซ็ง มาตลอด 1 ปี ที่ผ่านมา พอผ่านพ้นเข้าปี 2560 นั้น จะสดใสในช่วง ม.ค – มี.ค และจะสดใสมีความสุขยาวนาน ตั้งแต่เดือนกันยายนไป 1 ปีเต็ม ใครที่ยังไม่ได้ลงเอย อย่าเพิ่งลงเอยในปีนี้ ไปรอลงเอยในอีกจังหวะนึง สักอีก 2-3 ปี ข้างหน้า เอาละครับขอให้คนที่เกิดในราศีมิถุนตั้งสติในเรื่องราวของความรักให้ดี เอาเวลาไปทำงานหาเงินจะดีกว่า
ดวงสุขภาพ จะมีเกณฑ์มีปัญหาเรื่องสุขภาพหลายอย่าง ที่เป็นโรคเรื้อรัง ดาวเสาร์กำลังโคจรมาเล็งดวงชะตา ดังนั้นควรไปตรวจร่างกายรวมว่าเป็นอะไรแล้วรีบป้องกันแก้ไข ควรหาโอกาสไปสร้างบุญ สร้างกุศล กับคนเจ็บป่วย ซื้อสังฆทาน ยารักษาโรคถวายพระ หรือหาโอกาสที่จะสร้างบุญ สร้างบารมี ด้วยการปฏิบัติธรรมแล้ว อุทิศบุญให้เจ้ากรรม นายเวร ก็เป็นมงคลบุญ คุ้มรักษา และดวงชะตาของชาวราศีมิถุนก้จะผ่านพ้นเหตุเพศภัย ประสบความสุขและความสำเร็จได้ เคราะห์และภัยแม้มีมาใจเรากล้า ใจเราสู้ แล้วสร้างบุญไม่ท้อถอย สุดท้ายจะผ่านพ้นไปได้ครับ

ดวงปี 2560 ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ปีนี้นะครับเป็นปีแห่งความรุ่งโรจน์ หรือรุ่งริ่ง ถ้าไม่ตายก็รวย คือดวงชะตา ตายคือแปลว่าตายจากงานเดิมคือย้ายงานเปลี่ยนงาน คือตายจากอาชีพเดิมที่อยู่เดิม เปลี่ยนแปลงไงครับ มีกฏเกณฑ์ทางโหราศาสตร์กล่าวไว้ว่า อสุรินทราหู คือ ลักขณาในบาปพระเคราะห์จรไปมาต้องทับกัน อีกทั้งจันทร์มาทับลักษณ์ ท่านทายว่าอชีวาถึงอาสัน ก็ดาวราหูโคจรทับดาวกรกฏ ตั้งแต่ 4 สิงหาคม 2560 นี้เป็นต้นไป จนปีครึ่งในปี 2561 เป็นช่วงที่ล่อแหลมมีการเปลี่ยนแปลงผมขออวยพร ให้การเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้ เป็นการเปลี่ยนแปลงไปในทางดีของชาวกรกฏ ที่จนให้รวย ที่มีหนี้ให้หมดหนี้ ที่ป่วยให้แข็งแรง อย่างนี้เรียกว่าตายจากสิ่งเดิม
ดวงการงาน จะมีโอกาสประสบความสำเร็จ งานหรือธุรกิจที่ทำอยู่จะมีโอกาสก้าวหน้า ดาวการงานคือดาวอังคารโคจรเดินหน้าอย่างเป็นจังหวะจะโคน มีโอกาสจะก่อร่างสร้างธุรกิจ ธุรกิจที่ทำอยู่จะเดินหน้า จะมีโอกาสที่จะก้าวหน้าประสบความสำเร็จ จะมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลง ใครที่ทำกฐินทาน ผ้าป่าทาน ถวายสังฆทาน ช่วยเหลือคนยากไร้มาตลอด แรงบุญจะมาหนุนนำส่งเสริมให้ ราศีกรกฏ มีบ้าน มีรถ มีที่ หรือย้ายเข้าไปอยู่ในที่ใหม่ มีรถคันใหม่ที่มั่นคง เจริญก้าวหน้ามากขึ้น
ดวงการเงิน เรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับการเงินเป็นปีที่คุณจะมีโอกาสมีรายจ่ายต่อเนื่องจากปีที่ผ่านมา ปีที่ผ่านมาเข้ามากก็จริงแต่มีรายจ่าย เรียกว่าเงินหมุนมาหมุนออก เพราะราหูพ้นทรัพย์ ตั้งแต่ต้นปี 2559 ที่ผ่านมา แล้วอยู่มาประมาณวันที่ 3 สิงหาคมปีนี้ พอเลย 4 สิงหาคมไปแล้ว ราหูก็พ้นจากสภาพพ้นทรัพย์มาทับเรือนชะตาราศีกรกฏสภาพคล่องทางการเงินก็จะดีขึ้น คือได้ แล้วเหลือ แล้วเก็บ คือใช้หนี้ไปได้มาก
ดวงความรัก เรื่องของความรักและครอบครัว ชาวราศีกรกฏจะเห็นได้ว่าดาวเสาร์ที่เป็นดาวตัวแทนของความรัก และบริวาร โคจรอยู่ในจุดจังหวะที่มีความทุกข์ แสดงว่าใน 2 ปีครึ่งที่ผ่านมา นับมาจนถึงปี 2560 วันที่ 1 เดือนธันวาคม จะมีปัญหาที่เกี่ยวข้องกับบริวารเข้าแล้วออก ออกแล้วเข้า มีปัญหากับความรัก คนรักคุยกันไม่รู้เรื่องทะเลาะ เบาะแว้ง หรือใครเป็นโสด ก็โชคดีไป ก็มีปัญหาแค่บริวาร ใครมีจุกจิกจู้จี้ เรื่องเกี่ยวกับคนรัก ทั้งเรื่องส่วนตัวหรือสุขภาพของคนรัก แต่พอผ่านพ้นวันที่ 1 ธันวาคมเป็นต้นไป ดาวคนรักไปอยู่ในเรือนอริกับดวงชะตา จะไม่ได้มีปัญหากับคนรักแต่คนรักเค้าจะไปยุ่งกับการงาน หรือเรื่องส่วนตัวของเขา จนไม่มีปัญหาเพราะการกระทบกระทั่ง ทุกอย่างจะเบาลงตัว ใครที่เป็นคนโสดอย่าคิดครองคู่ เพราะยังไม่ถึงเวลาที่ใช่ แต่คุณจะเจอเหตุการณ์ตกกระไดพลอยโจน นับตั้งแต่วันที่ 4 สิงหาคม เป็นต้นไป

นับไปจนถึงปี 2561 ปีครึ่ง ชาวราศีกรกฏต้องระวัง ท้องนอกสมรสแล้วนำไปสู่การแต่งงานแบบตกกระได พลอยโจน หาโอกาสไปทำบุญที่เกี่ยวข้องกับพญานาคราช เพราะราศีกรกฏ เป็นราศีแม่ธาตุน้ำ นาคราชเป็นเจ้าแห่งทรัพย์จะได้ เสริมทรัพย์ เสริมสุข เรื่องทั้งครอบครัวและความรัก ไปไหว้บ่อน้ำอันศักดิ์สิทธิ์ที่มี บารมีนาคราช ที่วัดเจ้าอาม บางขุนนนท์ จะเป็นมงคลเสริมชะตาราศี
ดวงสุขภาพ ในช่วงต้นปีนี้ ราศีกรกฏเป็นหนึ่งราศี ที่ต้องมีเหตุเพศภัย เพราะราหูมีเกณฑ์คราวเคราะห์ ไปตรวจร่างกาย ฉีดวัคซีน ป้องกันโรค ไข้หวัดในสายพันธ์ต่างๆ เอาละครับขอให้คุณนั้นตั้งสติให้ดี แล้วทุกอย่างจะผ่านพ้นไป จะเป็นปีแห่งความสำเร็จแล้วรุ่งโรจน์แล้วก็มีคราวเคราะห์เข้าคู่ประกบกัน ขอให้ทางของโชคจงเป็นทางของคุณ ที่จะประสบความสำเร็จ ความสุข ความเจริญ ตลอดปีพุทธศักราช 2560 นี้ครับ

What do you think?

-9 points
Upvote Downvote

Total votes: 101

Upvotes: 46

Upvotes percentage: 45.544554%

Downvotes: 55

Downvotes percentage: 54.455446%