,

#ขุ่นแม่สายแซ่บ! ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ดีน อุ้มท้องถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ โชว์ความแซ่บในวันใกล้คลอด

คุณแม่ยังสาว ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ดีน ท้องแก่ใกล้คลอดลูก โชว์ความแซ่บอุ้มท้องถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ

คุณแม่คนสวย ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ อุ้มท้องถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ โชว์ความแซ่บในวันใกล้คลอด ชาวเน็ตส่งเสียงฮือฮา ยกตำแหน่ง #ขุ่นแม่สายสตรอง ให้

ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา IG Lydia Sarunrat Deane

ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ดีน (ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา) คุณแม่ยังสาวที่ตอนนี้ท้องแก่ใกล้ถึงกำหนดคลอดลูกเต็มที ลิเดียโชว์ความแซ่บให้เห็นว่าเป็นคุณแม่ที่สวยเสมอ เมื่อโพสต์อัพเดทภาพลงในอินสตราแกรม โดยอุ้มท้องถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ

ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา IG Lydia Sarunrat Deane
ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ นับเป็นคุณแม่ที่ดูแลร่างกายอย่างดีมากคนหนึ่ง มีการออกกำลังกายสม่ำเสมอ ซึ่งบางครั้งภาพการออกกำลังกายของเธอก็โดนขาเผือกในโลกออนไลน์มาวิพากษ์วิจารณ์ดราม่าว่า รุนแรง ไม่เหมาะสมกับสตรีมีครรภ์ อย่างชกมวย คาร์ดิโอ หรือ โยคะท่ายาก ที่ลิเดียเธอโพสท์ให้เห็นในโซเชี่ยลเน็ตเวิร์กอย่างอินสตารแกรมเป็นครั้งคราว แต่ลีเดียก็ไม่ได้ให้สนใจขาเม๊าท์เหล่านั้นที่แกว่งแต่ปากแต่ไม่หาความรู้ใส่หัวว่า มันเป็นท่าทางการบริหารที่เหมาะสมสำหรับแม่ท้อง อย่าง Pregnancy Yoga, Kangaroo Boxing หรือ Preggo Cardio โดยทุกครั้งก็จะมีเทรนเนอร์คอยดูแลอย่างใกล้ชิด และตอนนี้ คงจวนจะคลอดแล้ว เพราะแท็กล่าสุดใน IG ของเธอบอกไว้ว่า 38 Weeks Pregnant แล้ว BUX ขออวยพรให้คุณแม่คนใหม่คลอดอย่างราบรื่น ปลอดภัย ส่วนคุณพ่อแมทธิว ดีน ก็คงดูแลชิดใกล้ๆ อยู่แล้วล่ะ.

ส่งไลน์ให้เพื่อนคุณด้วยนะ!
  •  

What do you think?

-3 points
Upvote Downvote

Total votes: 5

Upvotes: 1

Upvotes percentage: 20.000000%

Downvotes: 4

Downvotes percentage: 80.000000%

Loading Facebook Comments ...