,

#ขุ่นแม่สายแซ่บ! ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ดีน อุ้มท้องถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ โชว์ความแซ่บในวันใกล้คลอด

คุณแม่ยังสาว ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ดีน ท้องแก่ใกล้คลอดลูก โชว์ความแซ่บอุ้มท้องถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ

คุณแม่คนสวย ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ อุ้มท้องถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ โชว์ความแซ่บในวันใกล้คลอด ชาวเน็ตส่งเสียงฮือฮา ยกตำแหน่ง #ขุ่นแม่สายสตรอง ให้

ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา IG Lydia Sarunrat Deane

ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ดีน (ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา) คุณแม่ยังสาวที่ตอนนี้ท้องแก่ใกล้ถึงกำหนดคลอดลูกเต็มที ลิเดียโชว์ความแซ่บให้เห็นว่าเป็นคุณแม่ที่สวยเสมอ เมื่อโพสต์อัพเดทภาพลงในอินสตราแกรม โดยอุ้มท้องถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ

ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา IG Lydia Sarunrat Deane
ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ นับเป็นคุณแม่ที่ดูแลร่างกายอย่างดีมากคนหนึ่ง มีการออกกำลังกายสม่ำเสมอ ซึ่งบางครั้งภาพการออกกำลังกายของเธอก็โดนขาเผือกในโลกออนไลน์มาวิพากษ์วิจารณ์ดราม่าว่า รุนแรง ไม่เหมาะสมกับสตรีมีครรภ์ อย่างชกมวย คาร์ดิโอ หรือ โยคะท่ายาก ที่ลิเดียเธอโพสท์ให้เห็นในโซเชี่ยลเน็ตเวิร์กอย่างอินสตารแกรมเป็นครั้งคราว แต่ลีเดียก็ไม่ได้ให้สนใจขาเม๊าท์เหล่านั้นที่แกว่งแต่ปากแต่ไม่หาความรู้ใส่หัวว่า มันเป็นท่าทางการบริหารที่เหมาะสมสำหรับแม่ท้อง อย่าง Pregnancy Yoga, Kangaroo Boxing หรือ Preggo Cardio โดยทุกครั้งก็จะมีเทรนเนอร์คอยดูแลอย่างใกล้ชิด และตอนนี้ คงจวนจะคลอดแล้ว เพราะแท็กล่าสุดใน IG ของเธอบอกไว้ว่า 38 Weeks Pregnant แล้ว BUX ขออวยพรให้คุณแม่คนใหม่คลอดอย่างราบรื่น ปลอดภัย ส่วนคุณพ่อแมทธิว ดีน ก็คงดูแลชิดใกล้ๆ อยู่แล้วล่ะ.

What do you think?

-2 points
Upvote Downvote

Total votes: 2

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 2

Downvotes percentage: 100.000000%

ส่งไลน์ให้เพื่อนคุณด้วยนะ!
  •  
Loading Facebook Comments ...