,

😰 #พ่อบ้านใจกล้า! แมน การิน วอน!! เรียกร้องความเป็นธรรม เมื่อพบความจริงของชีวิตหลังแต่งงาน

‘แมน การิน’ และ ‘เกล เวธกา’ ที่คู่รักมาราธอนที่ความรักสุกงอม และจัดงานแต่งงานแสนน่ารักไปเมื่อเดือนมีนาคมต้นปีนี้ อัพเดทชีวิตคู่ใน IG พร้อมแคปชั่นฮาๆ ให้แฟนๆ ติดตาม

คู่รักคนบันเทิง ‘แมน การิน‘ และ ‘เกล เวธกา‘ ที่จูงมือกันเข้าพิธีวิวาห์กันไปเมื่อเดือนมีนาคม 2559 ที่ผ่านมา หลังใช้ชีวิต ‘ข้าวใหม่ปลามัน‘ ในเรือนหอในฝันกันได้ราว 3 เดือน หนุ่มจอมทำนายเบอร์โทรศัพท์มือถือ ‘แมน การิน‘ ได้ประกาศตัวเป็น ‘#พ่อบ้านใจกล้า‘ ออกมาเรียกร้องความเป็นธรรมให้ชีวิตสามี

งานแต่งงานในสวน น่ารักอบอุ่น ของแมนการิน และ เกล เวธกา
งานแต่งงานในสวน น่ารักอบอุ่น ของแมนการิน และ เกล เวธกา

สังเกตุมั้ย… พลาดตั้งแต่จุดนี้… 555

man_karin😰 “แมน การิน วอน!! ขอความเป็นธรรมสังคม ผลิต Robot หุ่นยนต์ซักผ้า ขัดส้วม เช็ดกระจก ตัดต้นไม้ เล็มหญ้า ฆ่าแมลงสาบ ปราบจิ้งจก .. หลังเมียชี้ชัดแบ่งงานบ้านชัดเจน” (จากสำนักข่าวเด่นประเด็นโด่) #พวกงานยากกวาดบ้านดูดฝุ่นเมียทำ #อีเครื่องอ้วนกลมน่ะ เมียผมเอง #แม่บ้านแมชชีน #iRobotThailand #iRobot #Roomba776p รักเมียครับ😡

แมน การิน บอกว่า #ทุกแคปชั่นพ่อบ้านเพื่อความเฮฮา #อย่าดราม่า เข้าใจตรงกันนะ!!!

😰 “แมน การิน วอน!! ขอความเป็นธรรมสังคม ผลิตrobotหุ่นยนต์ซักผ้า ขัดส้วม เช็ดกระจก ตัดต้นไม้ เล็มหญ้า ฆ่าแมลงสาบ ปราบจิ้งจก .. หลังเมียชี้ชัดแบ่งงานบ้านชัดเจน” (จากสำนักข่าวเด่นประเด็นโด่) #พวกงานยากกวาดบ้านดูดฝุ่นเมียทำ #อีเครื่องอ้วนกลมน่ะ เมียผมเอง #แม่บ้านแมชชีน #iRobotThailand #iRobot #Roomba776p รักเมียครับ😡

A photo posted by I’m NUMBER DESIGNER ✏️ (@man_karin) on

ภรรยาบอกว่า “ถ้าเอาถุงเท้าสะอาดๆซักมือให้หอมๆแขวนไว้ที่ราวตากผ้า พอผมตื่นมา..ซาตาครอสจะเอาของขวัญมาใส่ไว้ให้” 🎅🏻🎁💵🎄 #จริงใช่มั้ย #เคยได้ยิน แต่..#มันต้องวันคริสมาสต์เปล่าวะ เออใช่..กรรม!! #โดนเมียหลอก #ซักเสร็จแล้วด้วยไง #ซักมือด้วย #แฮนด์เมด ทีหลังจะไม่เชื่ออีกแล้ว!!!! #โกรธ 😡😡😡😡 แต่การซักผ้าวันนี้ทำให้ผมรู้ว่า “ถึงผมไม่หล่อมาก..แต่ตากผ้าเป็นระเบียบนะคร้าบ” 😝😜😏😁

A photo posted by I’m NUMBER DESIGNER ✏️ (@man_karin) on

#อย่าเยอะ !! ถ้าจะชี้นิ้วสั่งให้ผมไปถูบ้าน ขัดส้วม เปลี่ยนปลอกผ้านวม รวมถึงตัดหญ้าอีกละก็ #อย่าแม้แต่จะคิด ฝันไปเถอะ!!!! 😏😏😏😏 …… เพราะผม “ทำ” แล้ว เสร็จเรียบร้อยหมดละคร้าบบบบบบ #จบนะ 🙏🏼🙏🏼🙏🏼 #ถึงมานั่งบนโซฟาด้วยได้ไง แฮร่ๆ #ปกตินั่งพื้น #นั่งพับเพียบด้วย #ไม่ได้กลัวนะ จริง จริ๊งงงงงงง 😅😅😅

A photo posted by I’m NUMBER DESIGNER ✏️ (@man_karin) on

#ขอแก้ข่าวผมกลัวเมีย #และจะพูดครั้งเดียวคร้าบ ที่ผมทำงานบ้านทุกอย่างเพราะผมมีเหตุผลไม่ได้กลัวเหมือนที่ใครๆพูด การทำงานบ้านมันคือการคาดิโอดีๆนี่เอง เช่น ถ้าเรากวาดบ้าน จะได้พลังงานถึง 230 kcal/ชั่วโมง เลยนะ.. นั่นหมายความว่าถ้าเราขยัน เราก็จะผอมและหุ่นดี 💪🏼👍🏼 #เพราะฉะนั้นผู้ชายทั้งหลายควรทำ #เราจะได้แข็งแรง #ปล่อยสาวๆอ้วนไป สรุปชัดๆอีกครั้ง!!! #เบื่อไอ้พวกชอบคิดว่าผมกลัว #ผมไม่กลัวเมีย #ไม่เลย #จริงๆ #ซีเรียส !!!! 😏😏😏😏

A photo posted by I’m NUMBER DESIGNER ✏️ (@man_karin) on

คุณแฟนโทรมา บอกว่าวันนี้ให้แต่งตัวหล่อๆรอเลยจะพาไปซื้อเครื่องออกกำลังกาย!!! 😁 ไอ้เราก็ดีใจหนักมากนึกว่าจะพาไป Super Sport .. ที่ไหนได้ #พาเรามาโฮมโปร แล้วพูดเสียงนิ่งๆเย็นๆว่า “เลือกเอา..อันไหนจับถนัดมือ เยียบแล้วคล่องเท้าสุด เลือกมาเดี๋ยวซื้อให้” #เฮ้ยยยยยยย 😭😭😭 #ลู่วิ่งกรูล่ะ #เครื่องปั่นจักรยานกรูล่ะ หมดกัน!! #ภรรยาสายโหด #สามีใจตุ๊ด #เกลียมัว ห้วยยยยย!! 😡😡😡

A photo posted by I’m NUMBER DESIGNER ✏️ (@man_karin) on

#แค่คิดก็ผิดแล้ว คิดจะทำไข่เจียวฟูๆให้เมียกิน .. แค่กระทะทอดไข่ 🍳 มีให้เลือก 8 แสนกว่าแบบ #ซับซ้อนตรงเคลือบไม่เคลือบอีก #ตะหลิวสารพัดขนาดอีกกว่า600ชนิด ปวดตับอ่อนมากตอนนี้ 😓😰😪 นี่ยังไม่ได้ไปเลือกไข่ไก่นะ #ไข่มีเบอร์ด้วยเว้ยเฮ้ย #นอกจากไข่ไก่ธรรมดาแล้ว #เดี๋ยวนี้มีไข่ออร์แกนิค #ไข่ศีลห้าด้วย ไข่ศีล5คือ คนเลี้ยงไก่ถือศีล5 #สวดชินบัญชรถอยหลังได้ สรุปเลยละกัน .. #ถ้ายากซับซ้อนขนาดนี้ #ซื้อDakเหมือนเดิมดีกว่าค่ะ 🍌

A photo posted by I’m NUMBER DESIGNER ✏️ (@man_karin) on

Source : Instagram แมน การิน

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

นท เดอะสตาร์ Mix Magazine / Note The Star Mix Magazine

#FreeSpirit! นท เดอะสตาร์ Mix Magazine เปลี่ยนลุคเซ็กซี่

ไอซ์ ปรีชญา IG / Ice Preechaya IG

ศัลย์! ส่อง IG ‘ไอซ์ ปรีชญา’ ลุคใหม่ V Shape หน้าเรียว คางแหลม หน้าเปลี่ยนเพราะธรรมชาติ หรือ ศัลยกรรม!?