, , ,

#พี่จะไม่ทน!! มะนาว ศรศิลป์ ปรี๊ด โดนกล่าวหาเป็นเมีย “บรรหาร ศิลปอาชา” เตือนมีสติในใช้โซเชียล

มะนาว ศรศิลป์ มณีวรรณ์ นางเอกสาวช่อง 7 สี อินสตาแกรมชี้แจงเรื่องดราม่า มะนาว-บรรหาร นักการเมืองผู้ล่วงลับ ที่คนแห่แชร์กันในโซเชียล เตือน “กรุณาใช้โซเชียลอย่างระมัดระวังกันนะคะ”

มะนาว ศรศิลป์” ปรี๊ด!! ถูกแชร์ภาพกล่าวหาเป็นภรรยา “บรรหาร ศิลปอาชา” อดีตนายกรัฐมนตรี และนักการเมืองผู้ยิ่งใหญ่แห่งสุพรรณบุรีผู้ล่วงลับ เตือนโซเชียล มีสติก่อนแชร์ อย่าหลงเชื่อคำจากปลายนิ้ว

มะนาว ศรศิลป์ มณีวรรณ์ Manow Sornsin Maneewan

มะนาว ศรศิลป์ มณีวรรณ์” นางเอกสาวช่อง 7 สี ถูกโซเชียลทั้ง Facebook และ Line แห่แชร์ภาพที่ไม่เป็นความจริง ว่ามะนาวได้ไปร่วมรดน้ำศพท่าน “บรรหาร ศิลปอาชา” อดีตนายกรัฐมนตรี และนักการเมืองชื่อดังผู้ล่วงลับ ในฐานะภรรยาคนล่าสุด และมีลูกแล้ว อายุ 5 ขวบ จน “มะนาว ศรศิลป์” ต้องออกมาโพสต์ชี้แจงในอินสตาแกรมอีกครั้งเพื่อสยบข่าวลือ ย้ำบุคคลในภาพที่ไปแชร์กันนั้นไม่ใช่เธอ เพราะมะนาวอยู่ระหว่างการถ่ายทำละครที่ประเทศเนเธอร์แลนด์โน่น เธอเพียงโพสต์ไว้อาลัยผ่านอินสตาแกรมเท่านั้น

ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งและขอร่วมไว้อาลัยกับการจากไปของ ท่านบรรหาร ศิลปอาชา อดีตนายกรัฐมนตรีคนที่21ของประเทศไทย ในฐานะลูกหลานคนสุพรรณ ท่านคือพ่อเมืองสุพรรณ ผู้พัฒนาเมืองสุพรรณบุรีที่แท้จริง และได้มีโอกาสได้รับใช้ท่านในการร่วมกิจกรรมต่างๆของจังหวัดสุพรรณบุรี ท่านมักจะให้คำสั่งสอนคำแนะนำแง่คิดที่ดีเสมอกับหนูเสมอ ..หนึ่งบทเพลงของท่านที่มาร่วมงานโรงเรียนสงวนหญิงทุกครั้งจะต้องฟัง ท่านชื่นชอบเพลง “แม้ยามเพชรหยาดจากฟ้า ร่วงลงมาฟ้งคงไหวหวั่น ดวงดาวก็พลอยเศร้าโศกศัลย์ มิอาจกลั้นน้ำตาอาลัย..เอื้อมมือขวาหยาดเพชรแก้ว เผลอรักแล้วจึงฝันใฝ่ หยาดเพชรละอองพ่องใส แม้อยู่ความมืดมน” ท่านจะอยู่ในใจชาวสุพรรณ และชาวสงวนหญิงตลอดไป #SY80#ILOVESUPHANBURI

A photo posted by Manow Sornsin (@manow28) on

ฝากเตือนคนที่แชร์ให้ใช้โซเชียลฯ กันแบบมีสติ

A photo posted by Manow Sornsin (@manow28) on

“เรื่องดราม่า!!!!!! เราอยู่ในยุคที่โลกโซเชียลแสนอันตราย เพียงปลายนิ้วสัมผัสก็สามารถทำลายชื่อเสียง หรือชีวิตคนๆ นึงได้ ขอความกรุณาเพียงคุณมีสติ มีวิจารณญาณอยากจะวิพากษ์วิจารณ์ จะกดเม้นต์ กดแชร์อะไรโปรดจงระมัดระวัง อย่าหลงเชื่อกับข้อความที่ถูกแชร์ต่อๆ …. #ฝากเตือนฝากแชร์ #กรุณาใช้โซเชียลอย่างระมัดระวังกันนะคะ”

ทราบแล้วว่าเป็น “เรื่องเท็จ” ก็อย่าแชร์กันมั่วๆ อีกนะจ๊ะ

BUX เก็บภาพสวยๆ จาก IG น้อง “มะนาว ศรศิลป์” มาฝากกัน สวยวันสวยคืนจริงๆ คนนี้.

Source : Instagram manow28

ส่งไลน์ให้เพื่อนคุณด้วยนะ!
  •  

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%