,

เมย์ สิรินทร์ ก่อเกียรติ นิตยสาร FHM เซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำครั้งแรกก็มาเต็ม

หลังจากได้ชมแฟชั่นชุดว่ายน้ำของ ‘เมย์ สิรินทร์ ก่อเกียรติ’ ในนิตยสาร FHM Thailand หลายคนคงจะอยากรู้จัก ‘เมย์ สิรินทร์ ก่อเกียรติ’ มากขึ้นแน่นอน

เมย์ สิรินทร์ ก่อเกียรติ‘ อวดเซ็กซี่ครั้งแรกกับนิตยสาร FHM Thailand ทำเอาแผงหนังสือสะเทือน เรียกเสียงฮือฮาได้เลยทีเดียว หนุ่มๆ รุมแย่งซื้อนิตยสาร FHM จนแทบเกลี้ยงแผง ‘เมย์ สิรินทร์ ก่อเกียรติ‘ จะเซ็กซี่อะไรเบอร์นั้น!

เมย์ สิรินทร์ ก่อเกียรติ นิตยสาร FHM / May Sirin Kohkiat FHM Magazine
เมย์ สิรินทร์ ก่อเกียรติ นิตยสาร FHM / May Sirin Kohkiat FHM Magazine

ดาราสาวหน้าเป๊ะ สวยคม หุ่นแซบ ‘เมย์ สิรินทร์ ก่อเกียรติ‘ เข้าวงการบันเทิงได้ 4 ปี เล่นละครเยอะเกือบยี่สิบเรื่อง ซิทคอมและซีรีส์อีกไม่น้อย รับบทร้ายจนได้ฉายา ‘นางร้ายหน้าหวาน‘ อีกคนของวงการ ใครจะไปคิดว่าสาวสวยหวานคนนี้จะมีมุมเซ็กซี่ได้ขนาดนี้ แต่นิตยสาร FHM Thailand มองเห็น จึงชวน ‘เมย์ สิรินทร์ ก่อเกียรติ‘ มาถ่ายแบบแฟชั่นชุดว่ายน้ำเซ็กซี่เป็นครั้งแรก ซึ่งก็เรียกเสียงฮือฮาได้ทันที ‘เมย์ สิรินทร์’ บอกว่า “ปกติเมย์ไม่ค่อยถ่ายเซ็กซี่ นี่คือครั้งแรก ไม่เคยคิดว่าตัวเองเซ็กซี่ แต่อยากมีโอกาสได้ทำงานหลายๆ ด้าน พอติดต่อเข้ามาก็อยากจะลองทำ อยากรู้ว่าเราจะถ่ายทอดความเซ็กซี่ออกมาได้หรือเปล่าและไม่กลัวคนติดภาพเซ็กซี่ เมย์รับงานหลากหลาย ไม่ได้มีบทเดียว เชื่อว่าคนดูเขามีภาพจำหลากหลายค่ะ

เมย์ตื่นเต้นเหมือนกัน จะโพสได้ไหม และนิตยสารเซ็กซี่ไม่รู้ว่าเขาจะถ่ายกันยังไง ก็เกร็งๆ พี่ช่างภาพบอกเต็มที่เลยนะ ก็โอเค. งั้นใส่เต็มไปก่อน เลยสบายมาก ชิลล์มาก อ้าว! เสร็จแล้วเหรอ รู้สึกว่าเร็วมาก

เมย์ สิรินทร์ ก่อเกียรติ นิตยสาร FHM / May Sirin Kohkiat FHM Magazine
เมย์ สิรินทร์ ก่อเกียรติ นิตยสาร FHM / May Sirin Kohkiat FHM Magazine

หลังจากได้ชมแฟชั่นชุดว่ายน้ำของ ‘เมย์ สิรินทร์ ก่อเกียรติ‘ ในนิตยสาร FHM Thailand ที่เธอเธอจัดหนักจัดเต็มโพสท่าเอ็กซ์เซ็กซี่ให้ได้ชมกันอย่างจุใจ หลายคนคงจะอยากรู้จัก ‘เมย์ สิรินทร์ ก่อเกียรติ‘ มากขึ้นแน่นอน.

What do you think?

8 points
Upvote Downvote

Total votes: 64

Upvotes: 36

Upvotes percentage: 56.250000%

Downvotes: 28

Downvotes percentage: 43.750000%

King Bhumibol and Queen Sirikit of Thailand

น่ารักจนยิ้มตาม! ‘ในหลวง’ ทรงหยอก ‘พระราชินี’ เรียกดอกไม้ป่า ‘สิริฉงน’

สวยพรีเมี่ยม! ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ กับแฟชั่นบนนิตยสาร POSH Thailand