, , ,

งานดี! หมิว สิริลภัส ชุดว่ายน้ำเปลือยเต้าขาวเนียนขึ้นปก Maxim เซ็กซี่สะกดใจ

หมิว สิริลภัส กองตระการ ดับร้อน มาเป็นนางแบบชุดว่ายน้ำให้นิตยสารแม็กซิม เซ็กซี่ ขาวเนียน หุ่นแซ่บ และสวย จนหนุ่มๆ ต้องยอมศิโรราบ

หมิว สิริลภัส กองตระการ‘ มาเป็นนางแบบชุดว่ายน้ำขึ้นปกนิตยสาร Maxim พ.ค. นี้ ขาวเนียน หุ่นแซ่บ และเปลือยอกอวบอูม ต้องบอกว่างานดีมากๆ ‘หมิว สิริลภัส‘ ดูสวยวันสวยคืน และ Sex Appeal ที่พุ่งปรี๊ดขึ้น ทั้งจากใบหน้า ท่าทาง และดวงตาสะกดใจ หนุ่มๆ ทำได้แค่เพ้อ และยอมศิโรราบให้เธอ

หมิว สิริลภัส กองตระการ แม็กซิม May 2016 / Mew Sirilapas Kongtrakarn Maxim

Maxim Thailand เคยกล่าวไว้ว่า “จับตาดูหมิว สิริลภัส สาวสวยคนนี้ให้ดี เธอกำลังมาแรงสุดๆ กับการขึ้น ทำเนียบสาวเซ็กซี่ของเมืองไทย’ วันนี้ ‘หมิว สิริลภัส กองตระการ‘ มาขึ้นปกแม็กซิมอีกครั้ง ในฉบับสั่งลาหน้าร้อนที่แผงหนังสือกำลังเดือดด้วยความเซ็กซี่ของดารานางแบบแต่ละคนที่นิตยสารแต่ละฉบับนำมาประชันกัน สำหรับ Maxim หลังจาก ‘โม อมีนา พินิจ‘ มาขึ้นปกยึดหัวหาดแห่งความเซ็กซี่ไปแล้ว [#ภาพลับ!! โม อมีนา พินิจที่คุณไม่เคยเห็น กับแฟชั่นโม อมีนาเซ็กซี่เร่าร้อนบน Maxim] นิตยสาร Maxim ก็ส่งไม้เด็ดมาต่อเลยทันที ‘หมิว สิริลภัส กองตระการ‘ ไม่มีใครสามารถทัดทานความเซ็กซี่ของเธอได้เลยคนหนึ่งเช่นกัน แฟชั่นชุดว่ายน้ำเซ็ตนี้นอกจาก ‘หมิว สิริลภัส‘ จะเซ็กซี่มากๆ แล้ว สไตลิสท์-คอสตูม ยังสวยงามมากด้วย เรียกว่า ‘งานดี‘ ต้องปรบมือ

หมิว สิริลภัส กองตระการ แม็กซิม / Mew Sirilapas Kongtrakarn Maxim
หมิว สิริลภัส กองตระการ นิตยสารแม็กซิม ล่าสุด / Mew Sirilapas Kongtrakarn Maxim

ปีที่แล้ว Maxim 2015หมิว สิริลภัส กองตระการ‘ มาขึ้นปกด้วยทรงผมยาว (เรานำแฟชั่นชุดว่ายน้ำของ หมิว สิริลภัส ใน Maxim 2015 มาฝากด้วย) สำหรับปีนี้ Maxim 2016หมิว สิริลภัส กองตระการ‘ มาในทรงผมสั้น แต่ดูเอาเถอะ ไม่ว่าจะผมยาวหรือผมสั้น เราก็สตั๊นท์ในความโคตรเซ็กซี่ของเธอเสมอนะ ‘หมิว สิริลภัส‘.

Source : นิตยสาร Maxim Thailand, Instagram หมิว สิริลภัส กองตระการ

What do you think?

-21 points
Upvote Downvote

Total votes: 205

Upvotes: 92

Upvotes percentage: 44.878049%

Downvotes: 113

Downvotes percentage: 55.121951%

เจด้า ลูกสาว เจ เจตริน / Jayda Nalamliang

สมบัติของชาติ!! น้องเจด้า ลูกสาวพ่อเจ เจตริน เป็นสาวแล้วนะ เซ็กซี่ด้วยขอบอก!!

โบอิ้ง 747 ที่โบอิ้งแลนด์ โคราช / Boeing 747 at Boeing Land Korat

ยอมใจพี่! หนุ่มโคราชซื้อเครื่องบินโบอิ้ง 747 ราคา 30 ล้าน สร้างแลนด์มาร์กกลางไร่มัน