, ,

หลังจากไปหลายปี ตำรวจเผยบ้าน “ไมเคิล แจ็กสัน” พบภาพภาพเปลือย-ซาดิสม์เด็ก เกลื่อนเนเวอร์แลนด์

พบภาพโป๊ของเด็กชาย รวมทั้งภาพโป๊แนวซาดิสม์ ในคฤหาสน์เนเวอร์แลนด์ ของ ราชาเพลงป๊อบ ไมเคิล แจ็กสัน

ไมเคิล แจ็กสัน ราชาเพลงป๊อบ แม้จะจากโลกนี้ไปนานแล้ว แต่เรื่องราวชีวิตส่วนตัวยังปรากฏออกมาเรื่อยๆ ล่าสุด ตำรวจเผยในคฤหาสน์เนเวอร์แลนด์ พบภาพโป๊ของเด็กชายมากมาย ในภาพที่พบนั้นเป็นภาพโป๊แนวซาดิสม์ด้วย

Michael Jackson
Michael Jackson performs on stage at the taping of the ?American Bandstand?s 50th ? A Celebration!”, to air on ABC TV on May 3, 2002. (Photo by M. Caulfield/WireImage)

หลังนักร้องซูเปอร์สตาร์ ราชาเพลงป๊อบ ฉายา King of Pop เจ้าของท่าเต้น “มูน วอล์คไมเคิล แจ็กสัน เสียชีวิตลงอย่างกะทันหันด้วยอาการหัวใจวาย ด้วยวัย 50 ปี หลังเหตุการณ์ผ่านไปนานนับสิบปี เจ้าหน้าที่ตำรวจที่เข้าไปตรวจสอบหลักฐานในคฤหาสน์เนเวอร์แลนด์ รัฐแคลิฟอร์เนียของ ไมเคิล แจ็กสัน ที่เพิ่งเปิดเผย ระบุข้อมูลที่เป็นที่สงสัยว่าพบภาพโป๊ของเด็กวัยรุ่นชายจำนวนมากอยู่ภายในคฤหาสน์เนเวอร์แลนด์ โดยรายงานของตำรวจบอกว่าภายในห้องนอนและห้องน้ำส่วนตัวของราชาเพลงป๊อบ พบภาพถ่ายและวิดีโอของเด็กชายจนถึงวัยรุ่นเปลือยหรือกึ่งเปลือยอย่างน้อย 7 ชุด และในภาพเหล่านี้ มีภาพของเด็กที่ถูกทรมานแนวซาดิสม์จำนวนหนึ่ง ซึ่งเจ้าหน้าที่รายหนึ่งเผยว่า จากประสบการณ์ของเขา ภาพที่พบนี้จะถูกนำมาใช้เพื่อปลุกเร้าอารมณ์ทางเพศ

ภาพบางส่วนในรายงานของตำรวจครั้งนี้ เคยนำมาใช้เป็นหลักฐานฟ้อง ไมเคิล แจ็กสัน ในคดีล่วงละเมิดทางเพศเด็กในระหว่างมีชีวิตหลายคดี ซึ่งแจ็กสันอาจต้องโทษจำคุกถึง 20 ปีในความผิดนี้ แต่ศาลได้ตัดสินให้แจ็กสันไม่มีความผิดในข้อหาล่วงละเมิดทางเพศเด็ก 7 กระทง และอีก 2 กระทงในข้อหาจัดหายาเสพติดให้เด็กอายุต่ำกว่า 14 ปี โดยที่แจ็กสันยอมจ่ายค่าเสียหายให้กับครอบครัวแชนด์เลอร์จำนวน 22 ล้านเหรียญสหรัฐ และหลังจากนั้นมา ก็ไม่มีการนำคดีขึ้นสู่ศาลอีกเลย

หลังความวุ่นวายในชีวิตครั้งใหญ่ นักร้องซุปเปอร์สตาร์ ไมเคิล แจ็กสัน เตรียมทัวร์คอนเสิร์ตอีกครั้งในปี 2009 แต่คอนเสิร์ตไม่ได้เกิดขึ้น เมื่อไมเคิล แจ็กสันถูกพบว่าเสียชีวิตภายในบ้านพักในคฤหาสน์เนเวอร์แลนด์ รัฐแคลิฟอร์เนียของเขานั่นเอง.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

ละครเรื่อง 'พิษสวาท'

ละคร พิษวาส (EP1) ตอนที่ 1 [ดูละครย้อนหลัง]

Miss Grand Thailand Dress

เป๊ะปัง! มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2016 (Miss Grand Thailand 2016) โชว์ชุดประจำชาติของนางงาม 77 จังหวัด