, , ,

#ขี้อวด!! พาซวย มิน พีชญา เจอดราม่ากองกระเป๋าแอร์เมส (Hermes) แบรนด์เนมไฮเอนด์ คนจนสงสัย จ่ายภาษีมั้ย?!

มิน พีชญา วัฒนามนตรี นางเอกสาวสวยจากช่อง 7 ความซวยมาเยือน นอกจากเจอดราม่าแล้ว ยังโดนกรมศุลกากรตรวจสอบภาษีอีกด้วย หลังอวดกระเป๋าแอร์เมสเป็นกองๆ

Min Pechaya Wattanamontri Hermes

นางเอกสาวสวยจากช่อง 7 มิน พีชญา วัฒนามนตรี เจอดราม่าเต็ม (กระ) เป๋า เมื่อโพสท์รูปกองกระเป๋าแบรนด์เนมไฮเอนด์ แอร์เมส (Hermes) กองโต เรียกกันว่างานนี้ ขี้อวดพาซวย สำหรับ ‘มิน พีชญา


ก่อนหน้านี้ มิน พีชญา วัฒนามนตรี IG รูปถุงและกล่องสีส้ม ของกระเป๋าแบรนด์เนมไฮเอนด์สุดหรู แอร์เมส (Hermes) กองโต ลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า เป็นการซื้อของขวัญวันเกิดล่วงหน้า จนชาวสังคมออนไลน์พากันสงสัยเรื่องการเสียภาษีให้ศุลกากรถูกกฎหมายหรือไม่ เพราะกระเป๋ารุ่นดังอย่าง แอร์เมส เบอร์กิ้น (Hermes Birkin) นั้นราคาต่ำสุดที่ขายในยุโรปอยู่ที่ประมาณ 5,900 ยูโร (ประมาณ 2.3 แสนบาท) และราคาแพงใบที่แพงๆ นั้นใกล้ครึ่งล้านเลยทีเดียว

และในคลิปของมิน พีชญาที่ในช็อปแอร์เมส เธอรอให้พนักงานเปิดถุงแอร์เมสออกมาให้ด้วยความตื่นเต้น และกระเป๋ารุ่นนั้นคือ แอร์เมส เคลลี่ (Hermes Kelly) ซึ่งกระเป๋าใบที่ราคาถูกสุดของรุ่นนี้ ยังมีราคาประมาณ 3.4 แสนบาท (สหรัฐอเมริกา) ไม่รวมภาษี และราคาแพงที่สุด 4.4 แสนบาท ไม่รวมภาษี

มิน พีชญา วัฒนามนตรี Min Peechaya Wattanamontree OK Mag

หลังเกิดดราม่า ‘มิน พีชญา’ ก็ลบภาพนั้นทิ้งไปจาก IG ของเธอ แต่ก็ไม่รอด ในที่สุดก็โดนกรมศุลกากรสนามบินดอนเมือง ได้เตรียมทำหนังสือเชิญนางเอกสาว ‘มิน พีชญา’ มาตรวจสอบภาษีแล้ว
มิน พีชญา วัฒนามนตรี Min Peechaya Wattanamontree OK Mag

Source : Instagram มิน พีชญา วัฒนามนตรี

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

ส่งไลน์ให้เพื่อนคุณด้วยนะ!
  •  
Loading Facebook Comments ...