, , ,

#จบนะ!! มิน พีชญา เคลียร์ดราม่ากองกระเป๋าแอร์เมส ก็รวยอ่ะ ซื้อก็จริง ภาษีก็จ่าย!!

มิน พีชญา วัฒนามนตรี จัดงานทำบุญวันเกิด พร้อมกับเชิญสื่อชี้แจงเรื่องรูปกระเป๋าแบรนด์เนมไฮเอนด์ แอร์เมส (Hermes) เป็นกองแล้ว

A photo posted by minpechaya (@minpechaya) on

นางเอกสาวสวยจากช่อง 7 มิน พีชญา วัฒนามนตรี ออกมาเคลียร์ดราม่าปัญหาเรื่องกองกระเป๋าแบรนด์เนมไฮเอนด์ แอร์เมส (Hermes) แล้ว

จากกรณีดราม่า “#ขี้อวด!! พาซวย มิน พีชญา เจอดราม่ากองกระเป๋าแอร์เมส (Hermes) แบรนด์เนมไฮเอนด์ คนจนสงสัย จ่ายภาษีมั้ย?!” ล่าสุด 28 เมษายน 2559 ซึ่งเป็นวันเกิดของเธอ ‘มิน พีชญา วัฒนามนตรี‘ ได้เชิญสื่อมวลชนไปร่วมในงานทำบุญวันเกิด เลี้ยงอาหารกลางวันน้องๆ ที่มูลนิธิบ้านนกขมิ้น พร้อมด้วยคุณพ่อคุณแม่ และมิน พีชญา ได้ถือโอกาสนี้ชี้แจงถึงดราม่ากระเป๋าแอร์เมสที่กำลังฮ็อต

มิน พีชญา วัฒนามนตรี Min Pechaya Wattanamontri Hermes

สำหรับเรื่องที่เกิดขึ้นนั้น ตนไม่คิดว่าเรื่องจะใหญ่ขนาดนี้ ข่าวนี้ใหญ่ขึ้นเองโดยไม่มีใครถามจากปากของตนเลย ต้องบอกว่าตอนเกิดเรื่องนั้น ตนถ่ายละครอยู่ที่เขาใหญ่ เลยไม่มีโอกาสชี้แจงให้สื่อมวลชนได้ทราบ และการชี้แจงครั้งนี้ตนไม่อยากพูดทีละสำนักข่าว

เรื่องที่เกิดขึ้นนั้นเกิดจากการที่เธอไปเที่ยวและไปดูงานที่สิงคโปร์เป็นเวลา 2 วัน 1 คืน ตนไปแล้วกลับเลย และไปกับผู้ใหญ่หลายคน ในทริปราบรื่นปกติ ซึ่งในทริปนั้นตนมีเวลานิดหน่อยเลยซื้อของขวัญให้ตัวเอง แล้ว 2 วันนั้น ตนเอากระเป๋าไปใบเดียว ซึ่งตนยอมรับว่าซื้อแอร์เมสมากตามที่เห็นในรูปจริง แต่ด้วยระยะเวลาที่ไปแค่นั้นและตนเอากระเป๋าไปใบเดียว จึงเป็นไปไม่ได้ที่ตนจะหิ้วเอาของกลับมา เลยยังไม่ได้เอาของกลับมา แต่ข่าวก็ลุกลามบานปลายไปโดยที่ทุกคนไม่ฟังอะไรเลย

มิน พีชญา วัฒนามนตรี Min Pechaya Wattanamontri

อย่างไรก็ตาม นับตั้งแต่เกิดเรื่อง ตนก็ไม่ได้เดือดเนื้อร้อนใจ ซึ่งเมื่อตนซื้อไปแล้ว ก็คงต้องบินกลับไปเพื่อเอากระเป๋ากลับเข้ามา และถ้าเอากระเป๋ากลับเข้ามาก็คงต้องเสียภาษี ตอนที่ตนไปตนไม่ได้เตรียมใจไปซื้อ ยอมรับว่าซื้อจริงแต่เอากลับมาไม่ได้

มิน พีชญา วัฒนามนตรี Min Pechaya Wattanamontri

รวมถึงไม่ได้ใช้อภิสิทธิ์ใดๆ เครื่องบินของตนลงที่สนามบินดอนเมือง และตนไม่ได้เข้าช่องลับที่สุวรรณภูมิแต่อย่างใด ดังนั้นกรมศุลกากรก็ทำงานดีตามปกติ และหลังจากที่มีข่าวออกไป ทางศุลกากรก็ติดต่อมา เราก็ชี้แจง ยืนยันว่าทำทุกอย่างถูกต้อง ส่วนจะเอากระเป๋ากลับมาเมื่อไหร่นั้น ยังไม่มีกำหนด เพราะตอนนี้มีคิวงานต่างๆ เยอะมากนั่นเอง

มิน พีชญา วัฒนามนตรี Min Pechaya Wattanamontri
ดราม่าอะไรก็ว่าไป แต่ BUX รักมิน วันนี้วันเกิดของเธอ Happy Birthday น๊า ขอให้ ‘ มิน พีชญา วัฒนามนตรี ‘ สุดสวย สวยวันสวยคืน มีแต่คนรักนะจ๊ะ!!
Source : Instagram มิน พีชญา วัฒนามนตรี

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

คลิป! เพลงความหมายที่หายไป (ost. FATHERS) – NAT SAKDATORN【MV Single Version】

ผลสำรวจราคาที่ดิน กทม.-ปริมณฑล ล่าสุด ย่านสยาม-ชิดลม-เพลินจิต ครองแชมป์

ราคาที่ดินล่าสุด สยาม-ชิดลม-เพลินจิต แชมป์ราคาที่ดินแพงที่สุดในประเทศไทย ไร่ละ 760 ล้านบาท