, , ,

#ชะนีไทยไร้ที่ยืน Miss Tiffany Universe 30 คนสุดท้าย เปลือยหน้าสด ยังสวยเลิศ!!

เวที Miss Tiffany Universe 2016 ปล่อยภาพชุดหน้าสด ของผู้เข้าประกวดมิสทิฟฟานี่ 30 คนสุดท้าย

Miss Tiffany Universe 2016 โชว์ภาพชุด “Before” เปลือยหน้าสด ผู้เข้าประกวดมิสทิฟฟานี่ 30 คนสุดท้าย มาดูกันว่าเมื่อพวกเธอหน้าสดจะสวยขนาดไหน


Before Miss Tiffany's Universe 2016
เวทีประกวดนางงาม Miss Tiffany Universe 2016 คัดสรรค์สาวประเภทสองที่มีคุณสมบัติทั้งสวย บุคลิกดี และมีความสามารถ เพื่อครองมงกุฎ Miss Tiffany Universe ประจำปี 2016 นี้ ตอนนี้ มาถึงรอบ 30 คนสุดท้ายแล้ว จึงปล่อยภาพชุด “Before” ออกมาให้ชมกัน

Miss Tiffany Universe 2016 (Before) เปลือยความเป็นตัวตนของผู้เข้าประกวด Miss Tiffany Universe ซึ่งเป็น Project พิเศษที่ทาง Tiffany Show Pattaya ได้ร่วมงานกับคุณโอ๊ต ชัยสิทธิ์ จุนเจือดี ช่างภาพชื่อดังของไทย จัดทำขึ้นภายใต้คอนเซปต์การประกวด “Lifespiration”  ซึ่งเป็นการค้นหาแรงบันดาลใจเพื่อขับเคลื่อนตัวตนที่แท้จริงของผู้เข้าประกวดแต่ละคนออกมา ด้วยเห็นว่าทุกวันนี้ คนทั่วไปมักจะมีพฤติกรรมเลียนแบบคนอื่น อาจเป็นดารา คนดัง หรือไอดอลที่ตัวเองชื่นชอบ ทั้งเรื่องของพฤติกรรมการใช้ชีวิต การแสดงออก หรือไลฟ์สไตล์ บางครั้งก็ลืมไปว่า ขณะที่คุณพยายามที่จะตามคนอื่น ความเป็นตัวของตัวเองก็จะสูญเสียไป โดย Project นี้จะมีภาพ 2  ชุด  คือ Before และ After และนี่คือภาพชุด Before นั่นเอง

บอกเลยแท็ก #ชะนีไทยไร้ที่ยืน นี่ใช้อย่างถูกต้อง และเหมาะสมแล้ว.

คุณ OAT-CHAIYASITH ได้โพสท์เฟซบุ๊คแจ้งว่า

ผมพึ่งได้รับโอกาสจากทาง Tiffany Show Pattaya ให้มาเป็นส่วนหนึ่งของการประกวด Miss Tiffany Universe ประจำปีนี้ภายใต้ Concept “Lifespiration” ซึ่งตัวผมเองได้เข้ามาทำ Project พิเศษสำหรับการประกวดปีนี้คือ Before and After เพื่อบอกเล่าการเปลี่ยนแปลงจากการค้นหาตัวตนของตนเองหลังจากการ Workshop Lifespiration ซึ่งผมได้ถ่าย Before ไปแล้ว โดยถ่ายหน้าสดของผู้เข้าประกวดรอบสุดท้ายทั้ง 30 คน เรามาดูกันว่าเมื่อพวกเธอหน้าสดจะสวยขนาดไหน

Copyright: OAT-CHAIYASITH

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของผู้เข้ารอบ 30 คนสุดท้าย Miss Tiffany Universe แบบเรียลไทม์ ผ่าน Live Streaming ทาง Youtube ช่อง MissTiffanyUniverse.

Via : เฟซบุ๊ก OAT-CHAIYASITH Miss Tiffany Universe 2016 (Before), Miss Tiffany Universe
คลิ๊กดูแกลลอรี่ภาพชุดทั้ง 30 คน ด้านล่างได้เลย

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

US Marine Corps dog Lucca given highest award for military animals after service in Afghanistan

เจ้าลุคก้า สุนัขประจำหน่วยนาวิกโยธินสหรัฐฯ ได้รับเหรียญรางวัลขั้นสูงสุด

Selena Gomez Revival World Tour Bangkok

เซลีนา โกเมซ ประกาศทัวร์ “Selena Gomez Revival World Tour Live in Bangkok” เอ้า! กรี้ดดด!