, ,

ไม่ได้เอาฮานะ! ชุดประจำชาติ ‘สุวรรณเจดีย์’ ‘น้องยุ้ย กัณธิชา ฉิมศิริ’ ประกวดมิสซิสยูนิเวิร์ส 2016

ชุดประจำชาติ ‘สุวรรณเจดีย์’ ที่ ‘น้องยุ้ย กัณธิชา ฉิมศิริ’ จะใส่ประกวดบนเวที ‘มิสซิสยูนิเวิร์ส 2016’ ที่เมืองกวางโจว ประเทศจีน โลกโซเชียลสนุกปากกันอีกแล้ว

เวทีนางงาม ‘มิสซิสยูนิเวิร์ส‘ เปิดตัวชุดประจำชาติ ‘สุวรรณเจดีย์‘ ให้ ‘น้องยุ้ย กัณธิชา ฉิมศิริ‘ จะใส่ประกวดบนเวที ‘มิสซิสยูนิเวิร์ส 2016‘ ที่เมืองกวางโจว ประเทศจีน โลกโซเชียลวิจารณ์กันสนั่นอีกแล้ว

Mrs Universe 2016  Thailand National Costume

Mrs Universe 2016  Thailand National Costume

Mrs Universe 2016  Thailand National Costume

หลังชุดประจำชาติ ‘ตุ๊กๆ ไทยแลนด์‘ คว้ารางวัล ‘ชุดแต่งกายประจำชาติยอดเยี่ยม‘ บนเวทีการประกวด Miss Universe มาก่อนหน้านี้ ท่ามกลางเสียงทั้งชมทั้งสวดของชาวเน็ตกันไปแล้ว เวทีการประกวด ‘Mrs.Universe‘ ได้มีการแถลงข่าวเปิดตัวชุดแต่งกายประจำชาติชื่อ ‘สุวรรณเจดีย์‘ ที่ ‘น้องยุ้ย กัณธิชา ฉิมศิริ‘ ตัวแทนสาวไทยจะใส่เข้าไปประกวดในเวที ‘มิสซิสยูนิเวิร์ส 2016‘ ที่เมืองกวางโจว ประเทศจีน โดยชุดสุวรรณเจดีย์นี้ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากเจดีย์ทรงระฆัง ที่ถือเป็นสัญลักษณ์ทางพระพุทธศาสนาในประเทศไทย โดยต้นแบบเจดีย์ที่นำมาออกแบบในชุดนี้คือ ‘พระศรีรัตนเจดีย์‘ ที่วัดพระศรีรัตนศาสดาราม หรือวัดพระแก้วนั่นเอง และชุดประจำชาติ ‘สุวรรณเจดีย์‘ ชุดนี้ก็กลายเป็นที่พูดถึงในสังคมออนไลน์อีกครั้งแล้ว ซึ่งความเห็นก็มีทั้งชอบและไม่ชอบ พากันวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมาย

Mrs Universe 2016  Thailand National Costume

Mrs Universe 2016  Thailand National Costume

ล่าสุด นายกฤษรัฏร์ ปัญญา ผู้จัดการส่วนตัวของ ‘น้องยุ้ย กัณธิชา ฉิมศิริ‘ ชี้แจงว่า ตนเป็นผู้ที่เลือกชุดสุวรรณเจดีย์เป็นชุดประจำชาติให้กับ ‘ยุ้ย กัณธิชา‘ ซึ่งตอนแรกก็เลือกระหว่างชุดนางยักษ์กับชุดเจดีย์ และคิดว่าชุดนางยักษ์อาจจะดูแรงเกินไป จึงได้เลือกชุดที่เป็นเจดีย์เพื่อใช้ในการประกวด มิสซิสยูนิเวิร์ส 2016 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 ส.ค. – 8 ก.ย. ที่ เมืองกวางโจว ประเทศจีน

ขอบคุณภาพจาก Facebook T-pageant

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Mars

#ดาราศาสตร์! 31 พ.ค. 59 ดาวอังคารสว่างสุกใสโคจรใกล้โลกมากที่สุดในรอบ 11 ปี

เจ้าขุน จักรภัทร วรรธนะสิน กับ มาเรียนนา โคซิน่า

#สะใภ้สายมโน! ‘นก’ เป็นวาระแห่งชาติของสาวไทย ‘เจ้าขุน’ เปิด ❤️ แฟนสาวฝรั่ง สวยไร้ทางสู้!!