,

#นาตาลี!! บุกจับการค้าประเวณี-หญิงบริการ ‘อาบอบนวดนาตาลี’ รัชดาฯ พบบัญชี ‘ส่วยน้ำกาม’

กรมปกครอง-ทหาร บุกค้น ‘นาตาลี อาบ อบ นวด’ พบหญิงต่างด้าวอายุต่ำกว่า 18 ปีและเกินกว่า 18 ปีรวมถึง 119 คน

จนท.กรมการปกครอง พร้อมทหาร ตร. นำกำลังบุกค้น ‘นาตาลี อาบ อบ นวด‘ หลัง ‘NVADER‘ องค์กรพัฒนาเอกชนระหว่างประเทศด้านต่อต้านการค้ามนุษย์ แจ้งเบาะแสว่ามีการค้ามนุษย์ใน ‘สถานอาบอบนวดนาตาลี‘ แห่งนี้

นาตาลี อาบอบนวด รัชดาภิเษก (Nataree Massage)
นาตาลี อาบอบนวด รัชดาภิเษก (Nataree Massage)

กรมการปกครอง กระทรวงมหาดไทย กว่า 40 คน และเจ้าหน้าที่กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร บุกเข้าตรวจค้นสถานบริการอาบอบนวดนาตาลี‘ ย่านถนนรัชดาภิเษก พื้นที่สน.ห้วยขวาง พบหญิงต่างด้าวอายุต่ำกว่า 18 ปีและเกินกว่า 18 ปีรวมถึง 119 คน โดยก่อนหน้าได้วางแผนล่อซื้อการค้าประเวณีกับหญิงบริการอายุต่ำกว่า 18 ปีจำนวน 3 คนเมื่อพบความผิดชัดเจนจึงนำกำลังเข้าตรวจค้นการค้าประเวณี ภายใต้ “ปฏิบัติการสังขร” ภายใน นาตาลี อาบอบนวด

ก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่ได้ได้รับการร้องเรียนและแจ้งเบาะแสจากองค์กรพัฒนาเอกชนระหว่างประเทศด้านต่อต้านการค้ามนุษย์ “NVADER”ว่ามีการค้ามนุษย์ภายในนาตาลี อาบอบนวดแห่งนี้ จึงทำการสืบอยู่ 3 เดือน ก่อนจะบุกปฏิบัติการครั้งนี้

นาตาลี อาบอบนวด รัชดาภิเษก (Nataree Massage)
นาตาลี อาบอบนวด รัชดาภิเษก (Nataree Massage)

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่เตรียมดำเนินการปิดสถานบริการอาบอบนวดนาตาลี‘ แห่งนี้ เนื่องจากพบว่ามีการค้าประเวณี และแอบแฝงนำชาวต่างด้าวเข้ามาค้าบริการทางเพศ และยังพบหลักฐานบัญชีรายชื่อจ่ายส่วย หรือ ‘ส่วยน้ำกาม‘ ที่มีการโอนเงินให้กับบุคคลต่างๆ ด้วยจึงเก็บเป็นหลักฐาน ส่วนตัวเจ้าของอยู่ระหว่างการสืบสวนว่าเป็นของผู้ใด หากพบจะดำเนินคดีตามกฎหมายในทันทีโดยอัตราโทษถึงขั้นยึดทรัพย์.

 

ภาพ : ทวิตเตอร์

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

UEFA EURO 2016 Stars

#Euro2016Squad! รายชื่อนักฟุตบอล 23 คนสุดท้ายของ 24 ทีม ฟุตบอลยูโร 2016 รอบสุดท้าย

GIGN The National Gendarmerie Intervention Group

ดับดาวโจร! โจรดวงแตกปล้น McDonald ตอนทีมหน่วยรบพิเศษ ‘GIGN’ โซ้ยแฮมเบอร์เกอร์