,

เนย เนโกะ จัมพ์ บอกเสียใจ ญาติ ฤทธิ์ กาไชย แฟนนักบินไม่ปลื้ม แต่ก็มีความสุขจากกำลังใจ

นักร้องสาวดูโอ “เนย เนโกะ จัมพ์” หรือ “เนย วรัฐฐา อิมราพร” โดนญาติๆ ของแฟนหนุ่มนักบิน ฤทธิ์ กาไชย ออกอาการไม่ปลื้ม

เนย เนโกะ จัมพ์ ออกมาโพสท์ IG หลังดราม่าญาติ ฤทธิ์ กาไชย แฟนหนุ่มนักบิน “ไม่ปลื้ม” ขู่ตัดออกจากกองมรดกหากแต่งงานกัน เนย เนโกะ จัมพ์ ยอมรับว่าเสียใจ แต่เพราะได้รับกำลังใจจากทุกๆ คน ทำให้ถึงแม้จะเสียใจอยู่แต่ก็ยังมีความสุขอยู่เช่นกัน

เนย เนโกะ จัมพ์ IG / Noey Neko Jump IG Butterbuttytia
เนย เนโกะ จัมพ์ IG / Noey Neko Jump IG Butterbuttytia

กระแสข่าวดราม่าว่า นักร้องสาวดูโอ “เนย เนโกะ จัมพ์” หรือ “เนย วรัฐฐา อิมราพร” โดนญาติๆ ของแฟนหนุ่มนักบิน ฤทธิ์ กาไชย ออกอาการไม่ปลื้ม หลังมีข่าวว่า “เนย เนโกะ จัมพ์” กับแฟนหนุ่มเตรียมจะแต่งงานกันเร็วๆ นี้ ถึงขั้นที่ญาติประกาศว่าหากจะแต่งงานกันจริงๆ แล้วล่ะก็จะตัดฤทธิ์ออกจากกองมรดก และจะไม่ยอมให้ใช้นามสกุลกาไชยอีกต่อไป

Noey Neko Jump IG Butterbuttytia 02ล่าสุด สาว “เนย เนโกะ จัมพ์” โพสท์อินสตาแกรมส่วนตัวเป็นครั้งแรกหลังข่าว มีใจความว่า

“กับสิ่งที่เกิดขึ้นมันทำให้เนยเสียใจ…ในตอนแรก แต่ต่อมาเนยก็มองเห็นว่าในเวลาที่เลวร้ายก็ยังมีสิ่งดี ๆ อยู่ นั่นก็คือกำลังใจ ความเข้าใจ และความรักจาก ครอบครัว จากพี่น้อง จากเพื่อน ๆ จากคนรอบ ๆ ตัว แฟน ๆ และจากคนรัก… ถึงแม้จะเป็นกลุ่มคนที่น้อยนักจากสังคมที่จะมาเข้าใจ แต่ก็ไม่เป็นไร เพราะไม่มีใครรู้จักตัวตนเราได้ทุกคน แต่แค่นี้มันก็ดีมาก ๆ แล้ว.. ตั้งแต่เกิดมาในชีวิตเนยไม่เคยอยากได้อะไรเลย อยากได้เพียงแค่มีความสุข มีความรัก มีครอบครัวที่อบอุ่นและมิตรที่ดี แค่นี้เลยที่เนยต้องการ… แล้วตอนนี้เนยก็ได้รู้แล้วว่าทั้งหมดที่เนยต้องการในชีวิต จากปัญหา จากช่วงเวลาที่มันยากลำบาก เนยเห็นแล้วว่าเนยมีทั้งความสุขและความรักอยู่มากมาย… เนยมีสิ่งที่เนยต้องการแล้ว ;)”

“ขอบคุณครอบครัวและคนใกล้ชิดทุก ๆ คน ที่เป็นกำลังใจ และคนที่ออกมาปกป้องเนย เนยรู้สึกขอบคุณและซาบซึ้งมาก ๆ จากใจจริง ๆ ค่ะ 😉 รวมถึงทุกกำลังใจจาก comment ig และทาง social อื่น ๆ เนยอาจไม่ได้ตอบแต่เนยเห็นทุก ๆ ข้อความขอบคุณมาก ๆ นะคะ ขอบคุณคนรักที่อยู่ข้างกันไม่ทิ้งกัน แม้มันจะยากลำบาก.. แต่ก็ดีมันทำให้เรารักกันมากยิ่งขึ้น มันทำให้เนยรักมากยิ่งขึ้นขอบคุณนะคะ ❤ สำหรับคนที่เป็นห่วง ถึงเนยจะเสียใจอยู่แต่ก็ยังมีความสุขอยู่เช่นกันค่ะ :)”

เนย เนโกะ จัมพ์ / Noey Neko Jump IG Butterbuttytia
เนย เนโกะ จัมพ์ IG / Noey Neko Jump IG Butterbuttytia

เหล่าบรรดาแฟนคลับและผู้ติดตาม IG ของ เนย เนโกะ จัมพ์ หรือ เนย วรัฐฐา อิมราพร ก็เข้ามาโพสต์ข้อความให้กำลังใจกันมากมาย.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Sleep Hygiene 15 เคล็ดลับที่จะช่วยให้คุณนอนหลับได้ดีขึ้น

#SleepHygiene! 15 เคล็ดลับหลับสบาย วิธีธรรมชาติที่จะช่วยให้คุณนอนหลับได้ดีขึ้น