, ,

ดูดวงเดือนตุลาคม 2559 หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา 3 ราศี ดวงต้นร้ายปลายดี

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ดูดวงเดือนตุลาคม 2559 แล้วเผยมี 3 ราศีที่ดวงต้นเดือนร้ายดวงปลายเดือนดี

ดูดวงเดือนตุลาคม 2559 โดยหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยมี 3 ราศีที่ดวงต้นเดือนร้ายดวงปลายเดือนดี ได้แก่ ราศีพฤษภ, ราศีมีน และราศีกรกฎ พร้อมแนะนำให้ทำบุญเสริมดวง

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ออกมาโพสท์สื่อโซเชี่ยลมีเดียอย่างเฟสบุ๊คและอินสตาแกรม เผยถึงโชคชะตาราศีในเดือนนี้ โดยหมอช้างดูดวงเดือนตุลาคม 2559 แล้ว มี 3 ราศีที่ดวงต้นเดือนร้ายปลายเดือนดี ได้แก่

  • ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน) ช่วงนี้ถึงแม้ความรักอาจจะไม่รุ่ง เรื่องงานก็มักจะได้ยินแต่คำพูดที่ทำให้เครียด แต่พอกลางเดือนไปแล้วทุกอย่างจะพลิกไปในทางที่ดีขึ้น
  • ราศีมีน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มีนาคม – 13 เมษายน) ระวังเรื่องการตัดสินใจ ประเภทหนีรถติดแต่ดันไปเจอน้ำท่วม เรื่องงาน เจ้านายนอกจากจะคุยกันไม่รู้เรื่องแล้วยังชอบมาสั่งให้แก้นู่นนี่ตลอด ๆ ข่าวดีคือปลายเดือนจะมีตัวช่วย มีโชคเรื่องการเงินลาภลอย
  • ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม) เรื่องงานมีเซอร์ไพรส์มาทุกวัน จนช่วงนี้ไม่ค่อยอยากคุยกับใคร บางคนต้องเริ่มงานใหม่ที่มีอุปสรรคเยอะ พอเข้ากลางเดือนจะเริ่มหายใจหายคอได้ดีขึ้น ค้าขายมีกำไรหรือได้รับคำชมจากผู้ใหญ่

สุดท้าย หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา แนะนำว่าควรทำบุญเสริมดวงด้วยการตักบาตรเทโว ในวันที่ 17 ตุลาคม หรือบูชาพระโพธิสัตว์กวนอิม ในวันที่ 19 ตุลาคม จะเป็นการเสริมดวงช่วยให้ดวงดีขึ้น

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Sony Alpha 99 II

Sony Alpha 99 II กล้องฟูลเฟรมใหม่ ถ่ายภาพ 42MP 12 เฟรมได้ภายในหนึ่งวินาที

#ClipManow! คลิปหลุด ‘มะนาว แม็กซิม’ ที่เป็นข่าว น้องมะนาวยัน เป็น ‘คลิปลับ’ ส่วนตัว