, , , ,

ใครสวยสุด! อั้ม ชมพู่ ออม เมื่อหมอศัลยกรรมเกาหลีวิจารณ์หน้าตาของดาราหญิงไทย

หมอศัลยกรรมจากรายการเลทมีอินวิจารณ์ใบหน้าของดาราหญิงไทย อั้ม พัชราภา, ชมพู่ อารยา และออม สุชาร์

อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ“, “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” และ “ออม สุชาร์ มานะยิ่ง” ใครจะสวยที่สุดในความเห็นของคุณหมอศัลยกรรมชาวเกาหลีใต้จากรายการ Let Me In เลทมีอิน ทีโด่งดัง

ประเทศเกาหลีใต้นั้นขึ้นชื่อเรื่องการศัลยกรรมเป็นอย่างมาก ไม่เพียงแค่ชาวเกาหลีเท่านั้นที่นิยมการศัลยกรรม แม้แต่ชาวต่างชาติรวมถึงสาวไทยหนุ่มไทยยังบินข้ามน้ำข้ามทะเเลไปทัวร์ศัลยกรรมที่เกาหลีใต้เป็นจำนวนมาก ทีนี้ 오빠까올리TV (โอ๊ปป้าเกาหลี TV) ได้อัพโหลดคลิปวิดีโอรายการ โอ๊ปป้าเกาหลี ขึ้น Youtube โดยคุณหมอศัลยกรรมชื่อดังชาวเกาหลีท่านหนึ่ง มาทำการวิเคราะห์ใบหน้าของดาราหญิงไทย 3 คน คือ “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ”, “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” และ “ออม สุชาร์ มานะยิ่ง” ส่วนคุณหมอศัลยกรรมจะว่าอย่างไรบ้างนั้นลองไปดูกัน

อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” : จุดเด่นบนใบหน้าของอั้ม พัชราภา คือ ใบหน้ารูปไข่ แต่ถ้าเปรียบเทียบกับชมพู่ อารยา แล้ว จะพบว่าใบหน้าของชมพู่ อารยา จะมีลักษณะที่เรียวกว่า และในส่วนของปากและคางก็ถือว่า มีส่วนสำคัญที่ทำให้ใบหน้าดูเด็กลง ซึ่งหากนำมาเปรียบเทียบกับใบหน้าของชาวเกาหลีแล้ว ก็ถือว่า ใบหน้าของอั้ม พัชราภา เป็นใบหน้าที่สวยมาก สำหรับจุดที่แตกต่างมากที่สุดกับคนสวยหน้าเด็กในเกาหลี คือ ใบหน้าส่วนกลางยาวกว่า ตั้งแต่คิ้วไปจนถึงจมูก จะเรียวกว่าใบหน้าส่วนกลาง ซึ่งถ้าใบหน้าตรงส่วนนี้ยาว จะทำให้ดูมีอายุและเหมือนผู้ชาย แต่โดยรวมแล้วถือว่า ความสมดุลบนใบหน้าของอั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ถือว่าดีมาก

รูปภาพที่โพสต์โดย aum_patchrapa (@aum_patchrapa) เมื่อ

ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” : จุดเด่นบนใบหน้าของชมพู่ อารยา คือ ใบหน้ารูปไข่ ซึ่งคล้ายกับคิมฮีซอน ที่มีใบหน้าเล็กเรียวสวย นอกจากนี้ ชมพู่ อารยา ยังดูสวยแบบสาวในแถบตะวันตก ซึ่งหากมองแวบๆ ก็นึกว่าเธอ คือ แคทเทอรีน ซีตาโจนส์ แต่อย่างไรก็ดี ด้วยรูปคางด้านล่างของสาวชมพู่ อารยา ที่ค่อนข้างใหญ่แล้วก็ยาว จึงทำให้เธอมีความสวยที่แตกต่างจากคนสวยในเกาหลี

ออม สุชาร์ มานะยิ่ง” : ส่วนคิ้วกับดวงตาของออม สุชาร์ มีความเป็นเอเชียมากที่สุด เมื่อนำไปเทียบกับใบหน้าของชมพู่ อารยา และอั้ม พัชราภา เนื่องจากออม สุชาร์ มีใบหน้าเล็ก ประกอบกับเป็นรูปไข่ทำให้มีใบหน้าดูเด็กมากที่สุด แถมยังออกแนวใสๆ อีกด้วย

รูปภาพที่โพสต์โดย Sushar M. (@aom_sushar) เมื่อ


What do you think?

-2 points
Upvote Downvote

Total votes: 6

Upvotes: 2

Upvotes percentage: 33.333333%

Downvotes: 4

Downvotes percentage: 66.666667%

ส่งไลน์ให้เพื่อนคุณด้วยนะ!
  •  
Loading Facebook Comments ...