, ,

น่ารัก! แพต ชญานิษฐ์ หรือ ‘แพต MMD’ นางเอกสาวสวยคนใหม่ของ GDH

แพต-ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช ‘แพต MMD’ นางเอกของค่าย GDH และนาดาว บางกอก

แพต ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช

แพต ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช‘ หรือ ‘แพต MMD‘ นางเอกสาวสวยคนใหม่ของค่าย GDH ที่ตอนนี้กำลังมาแรง มีผลงานต่อเนื่อง ทั้งมินิซีรี่ส์ ‘อยู่ที่เรา‘ ประกบกับ ‘โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์‘ และ ‘โอบ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์

อยู่ที่เรา

และต่อด้วย “I See You พยาบาลพิเศษ..เคสพิศวง” ซึ่งเรื่องนี้ ‘แพต ชญานิษฐ์‘ ร่วมเล่นกับ ‘เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ‘, ‘ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร‘, ‘เบลล์ เขมิศรา พลเดช‘ และ ‘มายด์ วิรพร จิรเวชสุนทรกุล

ต่อไป เราจะได้เจอ ‘แพต ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช‘ บ่อยมากขึ้นแน่ ทั้งสวยและเก่งแบบนี้ ไม่รักไม่ได้แล้ว.

I See You พยาบาลพิเศษ..เคสพิศวง GMM25

“เป็นพยาบาลเห็นคนป่วยเป็นเรื่องปกติ เห็นคนตายก็ปกติ
แต่พยาบาลเห็นวิญญาณ…ไม่ปกติ!!!”
เรื่องราวของ ไพริน (แพต ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช) พยาบาลสาวที่เข้ามาทำงานในโรงพยาบาล “กรุณารักษ์” เธอมีความสามารถพิเศษที่ไม่มีใครรู้นั่นคือ เธอมองเห็นวิญญาณได้!!!
ไพรินพยายามปกปิดเรื่องมองเห็นวิญญาณ เพราะกลัวว่าจะถูกมองว่าผิดปกติ แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็ยังถูกมองว่าเป็นคนแปลก จนเพื่อนๆ พยาบาลพากันตีตัวออกห่าง จะมีก็แต่ นิว (มายด์ วิรพร จิรเวชสุนทรกุล) เพื่อนพยาบาลรุ่นราวคราวเดียวกันที่คอยเป็นที่พึ่งให้ไพรินได้บ้าง
ที่โรงพยาบาลแห่งนี้ ไพรินก็ได้พบกับ ชบา (เบลล์ เขมิศรา พลเดช) ผีวัยรุ่นสาวที่สิงอยู่โรงพยาบาลแห่งนี้มาเป็นเวลานาน โดยชบามักจะมาวุ่นวายกับไพรินให้เธอต้องปวดหัวอยู่บ่อยๆ
ยังดีที่ไพรินมี หมอเม่น (ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร) หมอหนุ่มไฟแรงคอยมาเป็นเพื่อนและเป็นที่ปรึกษาให้กับไพรินยามมีเรื่องไม่สบายใจ และก็คอยกวนประสาทไม่ให้ต้องเหงาเกินไปอีกด้วย
แต่แล้วกลับเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ หมอเอ็ม (เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ) หมอหนุ่มผู้เย็นชา กวนประสาท แถมยังขวางโลก สงสัยว่าไพรินจะสามารถติดต่อกับวิญญาณได้ จนเธอต้องคอยหลบหน้าและเลี่ยงที่จะพบกับหมอเอ็มอยู่เสมอ
แล้วความลับของไพรินจะถูกเปิดเผยหรือไม่ และวิญญาณที่เธอเห็นจะนำปัญหาอะไรมาให้เธอบ้าง ติดตามได้ใน “I See You พยาบาลพิเศษ..เคสพิศวง” ทุกวันเสาร์ เวลา 4 ทุ่มครึ่ง ทางช่อง GMM25 เริ่ม 7 พฤษภาคมนี้

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

กระเป๋าแอร์เมส เบอร์กิน Hermes Birkin Woman Bags

กระเป๋าแอร์เมส เบอร์กิน (Hermes Birkin) ทำสถิติใบละ 10 ล้านบาท

แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ Tangmo Pattaratida Patcharaveerapong

เลอค่า!! แตงโม ภัทรธิดา ในชุดไทย งามราวนางในวรรณคดี