, ,

รักต่างพันธุ์! ‘จูนิเปอร์’ เจ้าหมาจิ้งจอก กับเพื่อนซี้ ‘มูส’ เจ้าตูบยักษ์ ผูกพันรักต่างสายพันธุ์

หมาจิ้งจอกตัวน้อย ‘จูนิเปอร์’ เซเลบในโซเชี่ยล ยังจำกันได้ใช่มั้ย ตอนนี้มาเปิดตัวเพื่อนรักให้รู้จักกันล่ะ เจ้า ‘มูส’ สุนัขพันธุ์ผสมออสเตรเลีย เชพเพิร์ด

จำ ‘จูนิเปอร์‘ (Juniper) เจ้าหมาจิ้งจอกตัวน้อยหน้ายิ้มกันได้เปล่า ความน่ารักของเจ้าจูนิเปอร์ ทำให้มันโด่งดังในโซเชี่ยลจนมีผู้ติดตามในอินสตาแกรม @juniperfoxx เยอะแยะมากกว่าหกแสนคนไปแล้ว เจ้าหมาจิ้งจอกเซเลบตัวนี้ เรารู้เรื่องมันมาพอควรแล้ว ตอนนี้ก็ถึงเวลาเปิดตัวเพื่อนซี้ที่เป็นผู้ปกครองมันไปในตัวด้วย


Pet Fox Becomes Best Friends With A Dog

Pet Fox Becomes Best Friends With A Dog

มูส‘ (Moose) สุนัขพันธุ์ผสมออสเตรเลีย เชพเพิร์ด เป็นสมาชิกในบ้านของ ‘เจสสิกา‘ อยู่ก่อนแล้ว จนวันหนึ่งเจ้า ‘จูนิเปอร์‘ จิ้งจอกเพศเมีย ที่มีอายุ 5 สัปดาห์เข้ามาในบ้าน เจ้ามูสก็ทำหน้าที่ต้อนรับเพื่อนจิ้งจอกอย่างดี แม้ตอนแรกที่เจ้ามูสเจอจูนิเปอร์ มันดูไม่ค่อยเป็นมิตรนัก แต่พอเจ้าจูนิเปอร์วิ่งไปหามันแล้วกระดิกหาง พลางร้องหงิงๆ นับแต่นั้น มันทั้งคู่ก็เป็นเพื่อนกันไปเลย

Pet Fox Becomes Best Friends With A Dog

ทุกวันนี้ ทั้งเจ้ามูสและจูนิเปอร์มีความผูกพันระหว่างกันมากขึ้นเรื่อยๆ ประเภทซี้ย่ำปึ้ก กันเลยทีเดียว เพราะพวกมันกินด้วยกัน นอนด้วยกัน เล่นด้วยกัน ตลอดเวลา จูนิเปอร์ จะคอยทำตัวเป็นสาวน้อยที่คอยเอาใจเจ้ามูสอยู่ตลอดเวลา แม้เจ้ามูสจะนิ่งๆ ทำหน้าเฉยๆ ดูเซงๆ แต่หน้าของ จูนิเปอร์ นางนี่กลับยิ้มตลอดเวลา เป็นภาพที่น่ารักจริงๆ.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

โม จิรัชยา ศิริมงคลนาวิน / Mo Jiratchaya Sirimongkolnawin Miss Tiffany Universe 2016

สวยหวาน! สืบส่องประวัติ ‘โม จิรัชยา ศิริมงคลนาวิน’ มิสทิฟฟานี่ ยูนิเวิร์ส 2016

ดูดวงฟรี Free Horoscopes Zodiac Sign

ดูดวงเดือนพฤษภาคม โดยหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา 16-31 พฤษภาคม 2559