, ,

‘ดรีมเวิลด์’ (Dream World) เปิดดินแดนมหัศจรรย์ ‘โฟโตเปีย’ (Photopia) ต้อนรับคริสต์มาส และปีใหม่

‘โฟโตเปีย’ (Photopia) ดินแดนแห่งจินตนาการ โลกแห่งความฝันที่ถูกเนรมิตให้เป็นจริง บนพื้นที่กว่า 5,000 ตารางเมตร ภายในสวนสนุกดรีมเวิลด์ (Dream World) พร้อมเปิดให้บริการแล้ว

โฟโตเปีย‘ (Photopia) ดินแดนแห่งจินตนาการเพื่อการผจญภัย โดย สวนสนุกดรีมเวิลด์ (Dream World) โลกแห่งความสุข สนุกทั้งครอบครัว ซึ่งขณะนี้ใกล้เสร็จสมบูรณ์ พร้อมเปิดให้บริการเร็ว ๆ นี้

Photopia Dream World Park
Photopia Dream World Park

โฟโตเปีย‘ (Photopia) ดินแดนแห่งจินตนาการ โลกแห่งความฝันที่ถูกเนรมิตให้เป็นจริง บนพื้นที่กว่า 5,000 ตารางเมตร ภายในสวนสนุกดรีมเวิลด์ (Dream World) พร้อมเปิดให้บริการแล้ว มอบเป็นความสุขครั้งใหม่ให้กับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าวัยรุ่นที่ชื่นชอบการถ่ายภาพในแบบเซลฟี่ ไว้อวดกันบนโลกออนไลน์

โฟโตเปีย‘ (Photopia) ดินแดนมหัศจรรย์ ที่จะพาทุกท่านร่วมผจญภัยไปในโลกแห่งจินตนาการสนุกสนาน เพลิดเพลินท่ามกลางทิวทัศน์ที่สวยงาม อาทิ ตื่นตาประทับใจไปกับ ‘บ้านฮอบบิท‘ บ้านน้อยหลังเล็กๆ ที่โอบล้อมด้วยสวนสวยสไตล์อังกฤษ สุดพิศวงใน ‘ปราสาทอัศวิน‘ ที่ทุกสิ่งตีลังกากลับหัว เยี่ยมชม ‘แคนดี้เฮาส์‘ บ้านขนมลูกกวาดแสนหวาน จนอดใจไม่ได้ที่จะถ่ายภาพไว้เป็นที่ระลึก ระทึกกับการเผชิญหน้า ‘มังกรยักษ์‘ ตัวใหญ่ ที่จะส่งเสียงขู่คำราม เมื่อเฉียดเข้าใกล้ขุมสมบัติของมัน นอกจากนี้ ยังมีอีกหลากหลายมุมใหม่ๆ ที่สวยงาม ไม่เหมือนใคร

โฟโตเปีย‘ (Photopia) อีกหนึ่งความสุขครั้งใหม่ ที่ดรีมเวิลด์สรรสร้างให้ทุกคนเข้ามาสัมผัสจินตนาการ พร้อมทั้งความสนุกสนาน ซึ่งขณะนี้ พร้อมแล้วที่จะเนรมิตความฝันของทุกท่านให้เป็นจริง ในดินแดนสุดแสนมหัศจรรย์

สวนสนุกดรีมเวิลด์ (Dream World) ชวนทุกท่านร่วมผจญภัย สนุกสนานไปในโลกแห่งจินตนาการกับ ‘โฟโตเปีย‘ (Photopia) ความสุขครั้งใหม่ พร้อมแล้วที่จะเปิดให้บริการ ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส-ปีใหม่ ในวันที่ 24 ธันวาคม 2559 นี้ เป็นต้นไป

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

OPPO New Year New Phone ออปโป้ร่วมต้อนรับปีใหม่ด้วยของขวัญสุดพิเศษ

PTT-Platinum

ปตท. เป็นเพื่อนทุกเส้นทางเพื่อความปลอดภัย ตลอดเทศกาลปีใหม่