,

ปตท. เป็นเพื่อนทุกเส้นทางเพื่อความปลอดภัย ตลอดเทศกาลปีใหม่

ปตท. ได้เตรียมความพร้อมเพื่อรับวันหยุดยาวในช่วงเทศกาลปีใหม่ โดยได้เพิ่มการสำรองน้ำมัน ณ คลังน้ำมัน ตรวจสอบมาตรฐานความปลอดภัยของรถขนส่งผลิตภัณฑ์และพนักงานขับรถ สถานีบริการน้ำมันทั่วประเทศให้มีความปลอดภัย พร้อมเป็นจุดพักรถ

ปตท. ได้เตรียมความพร้อมเพื่อรับวันหยุดยาวในช่วงเทศกาลปีใหม่ โดยได้เพิ่มการสำรองน้ำมัน ณ คลังน้ำมัน พร้อมขนส่งไปยังสถานีบริการน้ำมัน ปตท. ให้เพียงพอต่อปริมาณความต้องการใช้ของประชาชน ตรวจสอบมาตรฐานความปลอดภัยของรถขนส่งผลิตภัณฑ์และพนักงานขับรถบรรทุกขนส่งผลิตภัณฑ์ อีกทั้งเตรียมความพร้อมของสถานีบริการน้ำมันทั่วประเทศให้มีความปลอดภัย พร้อมเป็นจุดพักรถตลอดเส้นทางทั่วประเทศ

PTT-Platinum

ก่อนออกเดินทาง ประชาชนสามารถเข้ารับบริการตรวจเช็คสภาพรถยนต์ฟรี 24 รายการ บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันหล่อลื่นฟรีค่าแรง ด้วยผลิตภัณฑ์หล่อลื่น ปตท. ลดราคาพิเศษ พร้อมรับข้าวสารจาก ‘โครงการรวมพลังซื้อข้าวจากชาวนา‘ ฟรี 2–4 กิโลกรัม และโปรโมชั่นอื่นๆ ที่ร่วมรายการรับปีใหม่ ณ FIT Auto ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มกราคม 2560

สำหรับประชาชนที่ยังไม่ได้รับหนังสือ ‘๗๐ พลังความดีที่พ่อให้‘ ที่แจกจ่าย ณ สถานีบริการน้ำมัน ปตท. เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม ที่ผ่านมานั้น สามารถขอรับหนังสือได้ฟรี เมื่อซื้อเครื่องดื่มชนิดใดก็ได้ ที่ร้านคาเฟ่ อเมซอน เกือบ 1,700 สาขาทั่วประเทศที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2560 เป็นต้นไป จนกว่าหนังสือจะหมด

Amazon Cafe

ในส่วนของเอ็นจีวีได้เพิ่มปริมาณการจัดส่งก๊าซฯ ไปยังสถานีบริการเอ็นจีวี ที่ตั้งอยู่บนเส้นทางฝั่งขาออกจากกรุงเทพฯ และพื้นที่เมืองท่องเที่ยวในช่วงระหว่างวันที่ 28-30 ธันวาคม 2559 และช่วงวันที่ 2-4 มกราคม 2560 จะเพิ่มปริมาณการจัดส่งก๊าซให้กับสถานีบริการเอ็นจีวีที่ตั้งอยู่บนถนนฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ เพื่อรองรับการให้บริการกับผู้ใช้รถที่เริ่มทยอยเดินทางกลับจากแต่ละภูมิภาค โดย ปตท. ได้รณรงค์เรื่องความปลอดภัยของทั้งสถานีจ่ายก๊าซหลัก รถขนส่ง และสถานีบริการ รวมถึงการตรวจสอบอุปกรณ์ที่ติดตั้งในพาหนะอย่างสม่ำเสมอ

ทั้งนี้ สามารถสอบถามข้อมูลและแจ้งการใช้บริการต่างๆ ได้ที่ระบบโทรศัพท์อัตโนมัติ PTT Contact Center โทรศัพท์ 1365 ตลอด 24 ชั่วโมง

ปตท. หวังเป็นอย่างยิ่งว่าผู้บริโภคจะใช้ความระมัดระวังในการเดินทางท่องเที่ยว หากง่วงหรือเหนื่อยล้าจากการขับขี่สามารถแวะพักได้ที่สถานีบริการ ปตท. ทุกเส้นทาง เพื่อความปลอดภัยถึงจุดหมายปลายทางโดยสวัสดิภาพและสามารถแวะซื้อข้าวสารจากชาวนาเพื่อเป็นของขวัญหรือของฝากปีใหม่ ณ สถานีบริการน้ำมัน ปตท. กว่า 800 แห่งทั่วประเทศ.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Photopia Dream World Park

‘ดรีมเวิลด์’ (Dream World) เปิดดินแดนมหัศจรรย์ ‘โฟโตเปีย’ (Photopia) ต้อนรับคริสต์มาส และปีใหม่

The Mall Group

มหกรรมลดทะลุพิกัด มอบส่วนลดด้วยใจ ลดใหญ่ส่งท้ายปี ที่อิมแพค เมืองทองธานี