,

ปู ไปรยา จุกหลุด กลางนิวยอร์ก หลังชาวเน็ตแชร์ว่อนภาพหลุดจุกโผล่ ปู ไปรยาบอก “สติ๊กเกอร์ค่ะ”

ปู ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก ออกมาชี้แจงถึงภาพจุกหลุดของเธอที่ช่างภาพเก็บภาพไว้ได้เต็มๆ ว่า “สติ๊กเกอร์ค่ะ (หัวเราะ) ไม่ต้องเครียด”

ปู ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก นางเอกสาวสวยที่ล่าสุดบินไปร่วมงานแฟชั่นวีค สปริง ซัมเมอร์ ที่นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ในฐานะแอมบาสเดอร์ของเทรซาเม่ (TRESemmé )ล่าสุดมีภาพออกมาในโลกโซเชียล เป็นภาพสาวปูในชุดแหวกอกสีดำ แต่บังเอิญว่าช่างภาพของเอเจนซี่แห่งหนึ่งลั่นชัตเตอร์ภาพ “ปู ไปรยา จุกหลุด” ได้พอดี ต่อมาภาพนี้ก็เผยแพร่ไปในอนเตอร์เน็ต

Praya Lundberg

ซึ่ง ปู ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงภาพจุกหลุดของเธอที่ช่างภาพเก็บภาพไว้ได้เต็มๆ ว่า “สติ๊กเกอร์ค่ะ (หัวเราะ) ไม่ต้องเครียด” เผยเซฟมาอย่างดีแต่เป็นจังหวะเผลอ ไม่ได้มีเจตนาจะโชว์ เป็นเหตุสุดวิสัย

จริงๆ มันมีสติ๊กเกอร์แปะอยู่ เรามั่นใจว่าเซฟมาดี ปูไม่ได้ซีเรียส แต่ก็เห็นคนแชร์รูปเยอะเหมือนกัน แต่บางจังหวะด้วยความที่เราใช้ชีวิตก็อาจจะมีจังหวะเผลอ มันเป็นอุบัติเหตุเราทำอะไรไม่ได้ เพราะเขาก็ไม่ได้ตั้งใจถ่าย แต่ที่ภาพมันชัดเพราะคุณภาพกล้องเขาชัดอยู่แล้ว ถ้าซูมดูดีๆ จะเห็นว่ามีการเซฟมาอย่างดี ไม่อย่างนั้นดาราฮอลลีวูดไม่ไปเดินกลางถนนหรอกค่ะ แต่คือเราก็ระวังเต็มที่แล้ว แต่บางครั้งมันเป็นเหตุสุดวิสัย เราทำอะไรไม่ได้ ก็ไม่ซีเรียส

เราเป็นผู้หญิง มันไม่มีใครตั้งใจให้มีรูปแบบนั้นออกมาอยู่แล้ว ซึ่งปูเชื่อว่าคนทั่วไปเขามีวิจารณญาณที่ชัดเจนและเข้าใจรู้อยู่แล้วว่าเราไม่ได้ตั้งใจ คอมเม้นท์ที่ปูและทีมงานเช็คดูก็ไม่มีอะไร เลยไม่ได้รู้สึกโกรธหรืออคติเพราะมันเป็นเรื่องปกติ รูปหลุดหนักกว่านี้เราก็เคยมี เราอยู่ในจุดนี้เราโตแล้วมีทัศนคติที่เข้าใจวงการ เลยไม่ซีเรียส เพราะมันไม่มีอะไร”

Praya Lundberg

ขอบคุณรูป ช่อง 8

What do you think?

1 point
Upvote Downvote

Total votes: 7

Upvotes: 4

Upvotes percentage: 57.142857%

Downvotes: 3

Downvotes percentage: 42.857143%

H&M Studio Fall-Winter 2016 Fashion Shows

H&M Studio Women Autumn/Winter 2016 Collection

Moon-Earthquake

นักวิทยาศาสตร์ญี่ปุ่นพบความสัมพันธ์ “ดวงจันทร์” กับ “แผ่นดินไหว”