, ,

#เสม็ดเสร็จทุกราย! ‘เสม็ด อิน เลิฟ’ Samed in Love Music Festival ครั้งที่ 7

เทศกาลดนตรี ‘เสม็ด อิน เลิฟ’ Samed in Love Music Festival ครั้งที่ 7 ที่ทุกคนรอคอย กำลังจะกลับมาอีกครั้ง ณ หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด จ.ระยอง

เสม็ด อิน เลิฟSamed in Love Music Festival ครั้งที่ 7 เทศกาลดนตรีบนเกาะเสม็ดสุดมันส์ ที่ทุกคนรอคอย กำลังจะกลับมาอีกครั้ง ณ หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด จ.ระยอง ความมันส์แบบยกหาด สนุกสนานจัดเต็มเหมือนทุกครั้ง ครั้งนี้ใครที่อยากเต้นได้เต้น อยากร้องได้ร้อง อยากมันส์ได้มันส์ แน่นอน!

Samed in Love Music Festival 7

เทศกาลดนตรีเสม็ด อิน เลิฟSamed in Love Music Festival ครั้งที่ 7 ครั้งนี้ จัดเต็ม เอาใจทั้งสายโดด และสาย DANCE กับศิลปินที่โชว์ได้สุดในเวลานี้ ให้ทุกคนกลับมาโดด เล่น เต้นบนน้ำกันให้มันส์กว่าเดิม ที่เกาะเสม็ด ใน Concept: ออกลายเต้น เล่นบนน้ำ กลับมา ออกลาย ออกแรง ออกมาโดด & Dance เต้นบนน้ำกันอีกครั้ง ออกลายตามสไตล์ที่คุณเป็น เต้นให้ยับหรือโดดให้สุดแรง จัดกันมาให้เต็มใน เทศกาลหรรษากับดนตรี สนุกเสรีบนเกาะครั้งที่ 7 Samed in love MUSIC FESTIVAL 7

Theme: Bohemian Beach Camp เนรมิตหาดทรายแก้วของเกาะเสม็ดให้เป็น Camping สุดชิค ในสไตล์ Bohemian Beach ให้ทุกคนได้มาสนุกกับเสียงดนตรี อิสรเสรีที่เกาะเสม็ด แต่งเต็มแบบ CHIC CHIC กันให้ฟิน แล้วมาเช็คอินกันที่เกาะเสม็ดกัน

Samed in Love Music Festival 7

เทศกาลดนตรีเสม็ด อิน เลิฟSamed in Love Music Festival ครั้งที่ 7 ครั้งนี้ มีศิลปินที่พร้อมพาไปโดดกันสุดแรง Scrubb / Paradox / Palmy / BigAss / Slot Machine / Tattoo Colour / Somkiat / Apartment Khunpa / Gancore Club / International DJ

แล้วพบกันที่เกาะเสม็ด ใน เทศกาลหรรษากับดนตรี สนุกเสรีบนเกาะครั้งที่ 7 Samed in love MUSIC FESTIVAL 7.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

AIS Super Combo LAVA 4G VoLTE3

AIS เปิดสมาร์ทโฟน 4G 3 รุ่น LAVA 4G VoLTE 560 / LAVA 4G VoLTE 755 / LAVA 4G VoLTE 870

Mars

#ดาราศาสตร์! 31 พ.ค. 59 ดาวอังคารสว่างสุกใสโคจรใกล้โลกมากที่สุดในรอบ 11 ปี