,

Samsung Galaxy Note 7 ราคา 28,900 บาท กันน้ำ กันฝุ่น เขียนได้แม้จอเปียก

Galaxy Note 7 เปิดตัวทางการ!! ราคา 28,900 บาท กันน้ำกันฝุ่น เขียนได้แม้จอเปียก มีระบบสแกนม่านตา ลุ้นขายในประเทศไทย 19 สิงหาคมนี้

Samsung เปิดตัว Galaxy Note 7 มีจุดเด่นที่ S Pen มีความสามารถมากขึ้น เขียนได้แม้หน้าจอเปียก กันน้ำ กันฝุ่น ตามมาตรฐาน IP68 พร้อมฟีเจอร์ปลดล็อกสมาร์ทโฟนด้วยการสแกนม่านตารุ่นแรกของโลก พร้อมกับระบบความปลอดภัยเป็นพิเศษ

Samsung Galaxy Note 7

Samsung Galaxy Note 7 มีจุดเด่นที่ S Pen ที่จะพัฒนาจากอุปกรณ์สำหรับช่วยเขียน สู่เครื่องมือที่มีความสามารถมากขึ้น S Pen รุ่นใหม่จะใช้งานได้ง่ายและแม่นยำยิ่งขึ้น ด้วยหัวปากกาที่เล็กกว่า 0.7 มม. พร้อมกับคุณสมบัติที่ช่วยให้ทำสิ่งต่างๆ ได้เร็ว และมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เช่น สกรีนออฟเมโม (Screen off Memo) บันทึกได้ทันทีแม้ยังไม่ได้ปลดล็อก ปักหมุดข้อมูลที่บันทึกไว้บนหน้าจอแบบ Always-On สร้างไฟล์ภาพเคลื่อนไหว (GIF) จากคุณสมบัติสมาร์ท ซีเล็กต์ (Smart Select) รวมถึงแอปพลิเคชันซัมซุง โน้ต (Samsung Notes) ที่ช่วยรวบรวมบันทึก ภาพวาด หรือแบบร่างต่างๆ ที่เกิดจาก S Pen ไว้ในที่เดียวกัน

Samsung Galaxy Note 7  ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Android 6.0.1 (Marshmallow) หน่วยประมวลผล Octa core (2.3GHz Quad + 1.6GHz Quad) RAM 4GB ROM 64 GB เพิ่มได้สูงสุด 256 GB แบตเตอรี่มีความจุ 3,500 mAh ที่ใช้พอร์ตการเชื่อมต่อแบบ USB Type-C และระบบชาร์จไร้สาย ส่วนของกล้องถ่ายภาพ กล้องหลัง Dual Pixel ความละเอียด 12MP กล้องหน้า 5MP

Samsung Galaxy Note 7

การออกแบบ Samsung Galaxy Note 7 มีการปรับปรุงขอบมุม พื้นผิว และรายละเอียดทุกจุดใหม่ ขอบหน้าจอโค้งจากด้านหน้าไปด้านหลัง เพื่อให้จับได้ถนัด สามารถใช้งานได้โดยในมือเดียว แข็งแกร่งทนทานด้วย Corning Gorilla Glass 5 ตัวเครื่องมีให้เลือก 4 สี ได้แก่ สีทองแพลทตินัม (Gold Platinum) สีเงินไทเทเนียม (Silver Titanium) สีดำออนิกซ์ (Black Onyx) และสีฟ้าโครัล (Blue Coral) ส่วนของหน้าจอ Galaxy Note 7 เป็น SuperAMOLED ขนาด 5.7 นิ้ว ความละเอียด QHD รองรับการใช้งานร่วมกับเกียร์ วีอาร์ (Samsung Gear VR) สามารถรับชมคอนเทนต์แบบโลกเสมือนจริง และเกียร์ 360 (Samsung Gear 360) เพื่อถ่ายภาพ และแชร์ไปยังยูทิวบ์ 360 หรือเฟซบุ๊กได้เลย

Samsung Gear 360 / Samsung Galaxy Note 7 / Samsung Gear VR
Samsung Gear 360 / Samsung Galaxy Note 7 / Samsung Gear VR

Galaxy Note 7 เป็นการผสานประสิทธิภาพของการทำงานกับความบันเทิงเข้าด้วยกัน เอดจ์ พาเนล (Edge Panel) ใน Samsung Galaxy Note 7 ช่วยให้การเรียกใช้งานแอปพลิเคชัน และฟังก์ชันต่างๆ รวดเร็วยิ่งขึ้น ด้วยการแตะที่ขอบ 1 ครั้ง พร้อมกับระบบความปลอดภัย ซัมซุง นอกซ์ (Samsung Knox) โดยใช้ข้อมูลทางชีวมิติหรือไบโอเมตริก และซัมซุง พาส (Samsung Pass) การสแกนลายนิ้วมือ หรือม่านตาแทนการพิมพ์รหัสผ่าน เพื่อใช้งานแอปพลิเคชัน และบริการอื่นๆ เพิ่มทางเลือกการยืนยันตัวตนให้กับผู้ใช้งานในสถานการณ์ที่หลากหลายมากขึ้น รวมทั้งใช้เพื่อยืนยันตัวตนเพื่อใช้บริการซัมซุง เพย์ (Samsung Pay) และคุณสมบัติซีเคียว โฟลเดอร์ (Secure Folder) รักษาความปลอดภัยเป็นพิเศษสำหรับโฟลเดอร์ที่ใช้บันทึกข้อมูลส่วนตัว

Samsung เตรียมวางจำหน่าย Galaxy Note 7 พร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 19 สิงหาคมนี้เป็นต้นไป โดยจะมีการเปิดจองก่อนในวันที่ 5-14 สิงหาคม ส่วนราคาของ Samsung Galaxy Note 7 อยู่ที่ 28,900 บาท.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Wemall Pre-Order Zenfone 3 with Marshall Major II

Asus Zenfone 3 Series ยกขบวน Max, Laser, Ultra และ Deluxe ขายไทย 7 รุ่น

Lakorn Pissawas EP5

ละคร พิษวาส (EP5) ตอนที่ 5 [ดูละครย้อนหลัง]