, , , ,

Samsung Galaxy S7 Edge 32GB (Gold Platinum) ราคาถูก ลดราคาเหลือหมื่นกลางๆ จากลาซาด้า

Samsung Galaxy S7 edge ลดราคาถูกมากๆ จากลาซาด้า (Lazada) ซื้อวันนี้โปรโมชั่นราคาถูกเหลือเพียงหมื่นกลางๆ เท่านั้น ราคาโปรโมชั่นอย่างนี้ต้องรีบซื้อกันแล้ว!!

สมาร์ทโฟนพรีเมี่ยม Samsung Galaxy S7 edge ลดราคาถูกมากๆ จากลาซาด้า (Lazada) ซื้อวันนี้โปรโมชั่นราคาถูกเหลือเพียงหมื่นกลางๆ เท่านั้น ราคาโปรโมชั่นอย่างนี้ต้องรีบซื้อกันแล้ว!! สำหรับโทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy S7 edge สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงจากค่าย Samsung เลิศหรูอลังการ สเปคระดับเทพ ตอนนี้ลดราคาคาลงมาต้อนรับ Samsung Galaxy S8 และ Samsung Galaxy S8+ มือถือซัมซุงรุ่นใหม่ที่กำลังมา ซื้อกันตอนนี้ถือว่าคุ้มที่สุด!

ซื้อมือถือ Huawei GR5 (2017) 3GB/32GB (Gold) ราคาถูก โปรโมชั่นลดราคาจากลาซาด้า (Lazada)
ซื้อมือถือ Huawei GR5 (2017) 3GB/32GB (Gold) ราคาถูก โปรโมชั่นลดราคาจากลาซาด้า (Lazada)

Samsung Galaxy S7 edge มาพร้อมกับหน้าจอ Super AMORED ขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียดแบบ Quad HD ให้ภาพคมชัด สีสันสดใส บนจอโค้ง กระจกหน้าจอ Corning Gorilla Glass 5 พร้อมฟีเจอร์ Always-On Display ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Android 6.0 Marshmallow ครอบทับด้วย TouchWiz UI

Samsung Galaxy S7 Edge (1)

ขุมพลังของ Samsung Galaxy S7 edge มาจากชิปเซ็ต 64-bit Exynos 8 Octa-Core Samsung Exynos 8890 ความเร็วในการประมวลผล 2.3 GHz จีพียู (GPU) Mali-T880 หน่วยความจำแรม (RAM) แบบ LPDDR4 ขนาด 4GB หน่วยความจำภายใน (ROM) ขนาด 32GB และ 64GB พร้อมรองรับหน่วยความจำเสริมแบบ microSD สูงสุด 200GB สามารถเลือกเพิ่มหน่วยความจำหรือใส่ซิมที่ 2 ก็ได้

Samsung Galaxy S7 Edge (7)

กล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล และกล้องหลังความละเอียด 12 ล้านพิกเซล กับเทคโนโลยี Dual Pixel ให้ภาพคมชัด โฟกัสอัตโนมัติไว ถ่ายภาพสว่างคมชัด ด้วยรูรับแสงกว้าง F1.7 ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง Samsung Galaxy S7 edge ยังได้ชื่อว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่มีกล้องดีที่สุดในโลก โดดเด่นเรื่องการโฟกัส และการคุม Noise ผลจากเว็บไซต์ทดสอบประสิทธิภาพกล้องถ่ายภาพบนสมาร์ทโฟนชื่อดังระดับโลกอย่าง DxOMark ความสามารถในการกันน้ำและฝุ่นตามมาตรฐาน IP68

สเปคมือถือ Samsung Galaxy S7 Edge 32GB (Gold Platinum)

 • สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหญ่จาก Samsung
 • จอแสดงผลแบบ 2K Quad HD Super AMOLED ขนาด 5.5 นิ้ว กระจกหน้าจอขอบโค้ง (Dual-Edge Curved Glass) กระจกหน้าจอ Corning Gorilla Glass 5 พร้อมฟีเจอร์ Always-On Display
 • ตัวเครื่องมีขนาด 150.9×72.6×7.7 มิลลิเมตร น้ำหนัก 157 กรัม ตัวเครื่องด้านหลังเป็นกระจก 3D Glass
 • ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Android 6.0 Marshmallow ครอบทับด้วย TouchWiz UI
 • ชิปเซ็ต 64-bit Exynos 8 Octa-Core Samsung Exynos 8890 ความเร็วในการประมวลผล 2.3 GHz
 • จีพียู (GPU) Mali-T880
 • หน่วยความจำแรม (RAM) แบบ LPDDR4 ขนาด 4GB
 • หน่วยความจำภายในขนาด 32GB และ 64GB พร้อมรองรับหน่วยความจำเสริมแบบ microSD สูงสุด 200GB
 • ใช้เป็น Diskdrive ได้เพื่อโอนหรือย้ายข้อมูลบน PC ได้
 • กล้องดิจิทัลด้านหลังความละเอียด 12 ล้านพิกเซล ขนาดรูรับแสงกว้างสุดที่ f/1.7 พร้อมระบบป้องกันภาพสั่นไหว (OIS)
 • กล้องด้านหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล ขนาดรูรับแสงกว้างสุดที่ f/1.7
 • Dual Camera ช่วยให้ผู้ใช้สามารถถ่ายภาพนิ่งลงไปประกอบกับการถ่ายวิดีโอได้พร้อมๆ กัน
 • รองรับการใช้งานอินเทอร์เน็ตผ่านทางระบบเครือข่าย 4G LTE, 3G HSPA+, EDGE, GPRS และ WiFi
 • แบตเตอรี่ความจุ 3600 mAh พร้อมระบบ Fast Charging และรองรับการชาร์จแบตเตอรี่แบบไร้สาย (Wireless Charging) รองรับ Quick Charge 3.0 ชาร์จแบตเตอรี่จนเต็ม 100% ในเวลาเพียง 1 ชั่วโมง 40 นาที
 • ฟีเจอร์ป้องกันน้ำ-ป้องกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP68
 • เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ (Fingerprint Sensor)
 • รองรับการใช้งาน 2 ซิมการ์ด (Dual SIM)
 • มีระบบป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอกเวลาสนทนา
 • รองรับการใช้งานอินเทอร์เน็ตบนเครือข่าย 4G LTE
 • รองรับการเชื่อมต่อ WiFi 802.11 a/b/g/n/ac, MU-MIMO, Bluetooth 4.2, USB 2.0 และ NFC
 • มีให้คุณเลือกถึง 3 สี ได้แก่ เงิน ทอง ดำ

มือถือ Huawei GR5 (2017) 3GB/32GB (Gold) ราคาถูก โปรโมชั่นลดราคาจากลาซาด้า (Lazada)

ทลายทุกข้อจำกัดที่คุณเคยคิดว่าสมาร์ทโฟนทำไม่ได้ นี่คือการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ Samsung Galaxy S7 Edge 32GB (Gold Platinum) จะเปลี่ยนทุกความเชื่อของคุณไปตลอดกาลพัฒนาไปอีกขั้นพร้อมทลายทุกข้อจำกัดของเทคโนโลยีที่มี เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณพบกับนิยามใหม่ของดีไซน์ และฟังก์ชั่นการใช้งานที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนในสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ

Samsung Galaxy S7 Edge (2)

Design

ทุ่มเทเต็มที่กับการออกแบบ Samsung Galaxy S7 Edge 32GB (Gold Platinum) ทำให้ได้สมาร์ทโฟนที่มีรูปลักษณ์เพรียวบาง ออกมาโค้งได้รูป โดยใช้กระบวนการเฉพาะที่เรียกว่า 3D เทอร์โมฟอร์มมิ่ง เพื่อทำให้กระจก 3D โค้งได้รูป ผสานเข้ากับโลหะอัลลอยผสม จอโค้งแบบ Dual Curve ด้านหลัง ให้คุณรู้สึกกระชับยามที่คุณถือ หรือใช้งาน
Samsung Galaxy S7 Edge (3)

Water and dustresistant

เพราะ Samsung Galaxy S7 Edge 32GB (Gold Platinum) รองรับมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่น IP 68 ทำให้คุณไม่ต้องกังวลกับการวางโทรศัพท์ของคุณบนพื้นผิวที่เปียก แม้กระทั่งคุณเผลอทำโทรศัพท์ตกน้ำ ก็ยังสามารถหยิบขึ้นมาใช้งานต่อได้ ต่อไปนี้คุณก็สามารถเล่นเกมข้างสระน้ำ โพสต์ถ่ายเซลฟี่ที่ชายหาด และโทรเรียกแท็กซี่ในสายฝนโดยไม่ต้องกังวลอีกต่อไป สามารถกันน้ำลึก 1.5 เมตร ได้นานสูงสุด 30 นาที
Samsung Galaxy S7 Edge (4)

Camera

เปิดประสบการณ์ใหม่ ครั้งแรกบนสมาร์ทโฟนที่ใช้เทคโนโลยี Photodiodes ที่มี Dual Pixel Sensor จึงให้คุณจับโฟกัสทุกภาพได้อย่างรวดเร็ว และแม่นยำอย่างตาที่เห็น ด้วยประสิทธิภาพที่เหลือเชื่อของกล้อง Samsung Galaxy S7 Edge 32GB (Gold Platinum) ด้วยเลนส์ F1.7 ที่สว่างกว่า และขนาดพิกเซกที่ใหญ่กว่าถึง 1.4µm จึงทำให้ภาพที่ได้ออกมาสว่าง คมชัด และสวยงามในทุกรายละเอียด
Samsung Galaxy S7 Edge (5)

Gaming

Samsung Galaxy S7 Edge 32GB (Gold Platinum) เกมที่มีกราฟฟิกความละเอียดสูงสุดก็ยังเพลิดเพลินได้โดยไม่สะดุด รวมไปถึงปรับปรุงให้ใช้พลังงานแบตเตอรี่น้อยลง ให้คุณสัมผัสกับความรู้สึกที่สนุก และมุ่งมั่นกับชัยชนะในเกมได้อย่างเต็มที่ โดยที่อุณหภูมิเครื่องของคุณจะไม่ร้อนตามไปด้วย และเนื่องจากเป็นสมาร์ทโฟนสองรุ่นแรกที่รองรับ Vulkan API คุณจึงสัมผัสถึงเอฟเฟ็กต์ของเกมที่พัฒนาด้วย API ได้อย่างเต็มที่
Samsung Galaxy S7 Edge (6)

Hardware

Samsung Galaxy S7 Edge 32GB (Gold Platinum) ใช้ CPU รุ่นใหม่ที่ถูกปรับแต่งมาได้อย่างเหมาะสม GPU อันทรงพลัง และขนาดแรมที่ให้มาถึง 4GB ผสมผสานทำงานได้อย่างลื่นไหล เริ่มตั้งแต่การเปิดใช้งานแอพ การเล่นเกม รวมไปถึงการสตรีมวิดีโอ ทุกสิ่งเป็นไปอย่างรวดเร็วและราบรื่นขึ้น โทรศัพท์ของคุณจะทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพเสมือนเป็นเครื่องใหม่เสมอ สามารถเลือกใส่ microSD Card เพิ่มเติมได้ จึงช่วยเพิ่มตัวเลือกในการเพิ่มความจุที่จัดเก็บข้อมูลได้ตามที่คุณต้องการ โดยไม่จำเป็นต้องลบไฟล์ รูปภาพ หรือวิดีโอไปอีกนาน

มือถือ Huawei GR5 (2017) 3GB/32GB (Gold) ราคาถูก โปรโมชั่นลดราคาจากลาซาด้า (Lazada)

ซื้อสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S7 Edge 32GB (Gold Platinum) ลดราคาถูกมากๆ จากลาซาด้า (Lazada) ซื้อวันนี้โปรโมชั่นราคาถูกเหลือเพียงหมื่นกลางๆ เท่านั้น จากลิ้งค์นี้เลยค่า ‘มือถือ Samsung Galaxy S7 Edge 32GB (Gold Platinum) ลาซาด้า

หรือเลือกซื้อโทรศัพท์มือถือซัมซุงรุ่นอื่นๆ ที่ถูกใจคุณจากลาซาด้า (Lazada) ก็ได้ คลิกที่ลิ้งค์เลยค่า ‘มือถือ Samsung ลาซาด้า

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Samsung Galaxy J1 Mini 8GB (White)

Samsung Galaxy J1 Mini 8GB (White) สมาร์ทโฟนราคาถูกจากลาซาด้า

เครื่องเอ็กส์บ็อกส์ วัน (Xbox One) รุ่นใหม่ "สกอร์ปิโอ" (Scorpio)

เอ็กส์บ็อกส์ วัน (Xbox One) รุ่นใหม่ ‘สกอร์ปิโอ’ (Scorpio) แรงเหนือ PlayStation 4 Pro