, , ,

#พายุฤดูร้อนถล่มเมือง! ซาร่า มาลากุล เลน Mars แฟชั่นเซ็กซี่บิกินี ใหญ่ คัด แน่น เน้น

บ่อยครั้งที่เราเห็น ซาร่า มาลากุล เลน โชว์เซ็กซี่ แต่แฟชั่นเซ็กซี่บิกินีครั้งนี้ กับนิตยสาร Mars ไม่ธรรมดา เพราะมันเซ็กซี่จนร้อนระอุจนทะลุปรอทนั่นเอง

ซาร่า มาลากุล เลน นิตยสาร Mars Sara Malakul Lane

ภาษาวัยรุ่นที่ว่า ‘นมตู้มๆๆๆๆ‘ แปลว่า ‘นมใหญ่มากซาร่า มาลากุล เลน นี่แหล่ะสมควรได้รับคำนี้ ร้อนนี้กำลังคิดถึง ‘ซาร่า มาลากุล‘ แล้วเธอก็มาดังใจนึก พร้อมกับแฟชั่นบิกินี ที่เซ็กซี่เสียจนพระอาทิตย์หมดสภาพนักศึกษาไปเลย เพราะ ‘ซาร่า มาลากุล เลน‘ จัดหนักๆ เน้นๆ จนร้อนเกินกว่าอาทิตย์ไปเสียนี่แหล่ะ

กลางเปลวแดดอันร้อนระอุของเดือนเมษายน ‘ซาร่า มาลากุล เลน‘ ตอบรับนิตยสาร Mars ที่ชวนซาร่ามาร่วมงานอวดเรือนร่างสวยงามของเธอ ท้าแดดจัดจ้านในชุดบิกินีที่แสนเซ็กซี่ ทำให้ทุ่งหญ้าแห่งความฝันของชายหนุ่ม ร้อนฉ่า! ร่ำๆ จะลุกเป็นไฟ

Sara Malakul Lane Mars (4)

เพราะ ‘ซาร่า มาลากุล เลน‘ คิดว่า การโชว์เซ็กซี่คืองานศิลปะ ซาร่าจึงมีการโพสท์รูปโชว์เรือนร่างเซ็กซี่ในอินสตาแกรมของเธอบ่อยๆ ทั้งเซ็กซี่นิดๆ เซ็กซี่ใหญ่ๆ จนถึงแก้ผ้าเปลือยเปล่า (18+) กันไปเลย

เพราะเธอสอนให้เรา ‘เสพติดความเซ็กซี่‘ ของเธอ เราจึงเชียร์เธอ ซาร่า มาลากุล เลน ให้โชว์เซ็กซี่แบบจัดหนัก เน้นๆ ต่อไป หนุ่มๆ จะคอยเป็นกำลังใจ ตามดู ตามไลค์ ‘ซาร่า‘ ไปจนกว่าชีวีจะหาไม่.

What do you think?

6 points
Upvote Downvote

Total votes: 18

Upvotes: 12

Upvotes percentage: 66.666667%

Downvotes: 6

Downvotes percentage: 33.333333%

ส่งไลน์ให้เพื่อนคุณด้วยนะ!
  •  
Loading Facebook Comments ...