, , ,

คลิป! บอกซิว่า… ออฟฟิศแบบนี้มีจริงในไทย น่าไปนั่งทำงานม๊วกก!!

ธนาคารไทยพาณิชย์ หรือ SCB เปิดตัวออฟฟิศ “SCB Innovation Center” ซึ่งเป็นทั้ง Innovation Center และ Co-Working Space รองรับ Startups ในกระแส กระแส Fintech

ธนาคารไทยพาณิชย์ หรือ SCB เปิดตัวออฟฟิศใหม่ “SCB Innovation Center” รองรับกระแส Fintech และจะเป็น Co-Working Space ที่จะตอบสนองบรรดาเหล่า Startups ที่จะนำนวัตกรรมใหม่ๆ มาสร้างธุรกิจในปัจจุบันและอนาคต และนับว่าเป็น Innovation Center แห่งแรกของวงการธนาคารในประเทศไทยด้วย “SCB Innovation Center” จะเจ๋งแค่ไหน ไปดูกัน

เปิดตัวสถานที่ที่ทุกคนเห็นแล้วต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า น่าทํางานที่สุด “SCB Innovation Center” ดีไซน์สุดล้ำ กระตุกต่อมความคิด สะกิดแรงบันดาลใจ เปิดกว้างต้อนรับทุกความคิดสร้างสรรค์ ปลุกให้ผู้ที่มาเยือนกล้าที่จะคิด และลองลงมือทำ เป็นจุดเริ่มต้นของการบ่มเพาะไอเดียให้ก้าวสู่ “นวัตกรรม” มี Co-Working Space สำหรับพนักงาน และ Startups ที่พร้อมสรรพด้วยอุปกรณ์ และเทคโนโลยีแห่งอนาคต รองรับการสร้างนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า ท่ามกลางกระแสความแรงของ Fintech ตอกย้ำความเป็นผู้นำทางด้าน Innovation และ Digital Experience ของ SCB ด้วยการสร้าง Innovation Center ขึ้นเป็นแห่งแรกของวงการธนาคารไทย
——————————————————————-
SCB: Siam Commercial Bank | ธนาคารไทยพาณิชย์

YouTube Video Link : บอกซิว่า … ออฟฟิศแบบนี้มีจริงในไทย !!!

ส่งไลน์ให้เพื่อนคุณด้วยนะ!
  •  

What do you think?

-1 points
Upvote Downvote

Total votes: 1

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 1

Downvotes percentage: 100.000000%