, , ,

#กลิ่นมาดาม!! กางเกงใน ‘ซิลเวอร์เทค’ (Silvertech) ใส่เป็นสัปดาห์ น้องชายยังหอม?!

ผลิตภัณฑ์ ‘ซิลเวอร์เทค’ (Silvertech) จากนวัตกรรมชุดนักบินอวกาศและชุดทหารคอมมานโด สู่กางเกงใน

ผลิตภัณฑ์ชุดชั้นใน ‘ซิลเวอร์เทค‘ (Silvertech) ไร้กลิ่น แม้ว่าจะสวมใส่ซ้ำยาวนานนับเป็นสัปดาห์ ใส่กางเกงในกันยาวๆ ไม่ต้องกลับหน้า A หน้า B กันอีกต่อไป

Organicbasic Silvertech Oderless Underwear 01

ผลิตภัณฑ์ชุดชั้นใน ‘ซิลเวอร์เทค‘ (Silvertech) เป็นแนวคิดของ บริษัท ออร์แกนิคเบสิคส์ (Organic Basics) จากประเทศเดนมาร์ก ซึ่งกำลังเปิดระดมทุนสนับสนุนจาก ‘Kickstarter‘ เพื่อทำการผลิต ‘กางเกงในซิลเวอร์เทค‘ ที่ไร้กลิ่นเหม็น แม้ว่าจะสวมใส่ต่อเนื่องนับเป็นสัปดาห์ โดยเคล็ดลับไร้กลิ่นนี้ มาจากการนำวัตถุดิบสิ่งทอไปแช่ไว้ในสารละลายซิลเวอร์ (Pure Silver) ที่ทำหน้าที่ต่อต้านแบคทีเรีย ซึ่งเป็นตัวการก่อให้เกิดกลิ่นเหม็น และช่วยจัดการกับความร้อนที่จะทำให้เกิดความอับชื้นขึ้น จากนั้นจึงนำไปทำผลิตผลิตภัณฑ์อย่าง กางเกงใน บ็อกเซอร์ หรือถุงเท้าที่สามารถใส่แล้วปลอดจากกลิ่นเหม็น แม้จะใส่เป็นเวลานานก็ตาม

Organicbasic Silvertech Oderless Underwear

นวัตกรรมนี้เป็นเทคโนโลยีที่ใช้ในการผลิตชุดนักบินอวกาศและชุดทหารคอมมานโด โดยสิ่งทอที่ได้จากกระบวนการผลิตนี้ เรียกว่า ‘เฟล็กซิล เพอร์ฟอร์แมนซ์ ซิลเวอร์ เฟบริค‘ (The FLEXSIL Performance Silver)

Organicbasic Silvertech Oderless Underwear

From outer space to your underwear drawer. Sustainable organic boxers, socks and t-shirts. No stink or sweat. Kills 99.9% of bacteria

 

Organicbasic Silvertech Oderless Underwear

ออร์แกนิคเบสิคส์‘ ฝอยว่า กางเกงในแบบบ็อกเซอร์, ถุงเท้า และเสื้อยืด ที่ได้จากกระบวนการ ‘The FLEXSIL Performance Silver‘ นี้ไม่มีกลิ่น ไม่มีเหงื่อ และสามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ 99.9 เปอร์เซ็นต์ แถมยังทนทายาดใส่ได้นานอีกด้วย

ทีเด็ดอีกอย่าง คือ กางกางใน ‘ซิลเวอร์เทค‘ นี้ ผ้าไม่ย้วย ขอบไม่รุ่ย เอวไม่ยืดง่ายๆ ทีนี้ ก็ลืมพวกแฟชั่นพวก 3 เดือน 5 เดือน แล้วเอ๊าท์ไปได้เลย เอิ่มม… ถ้าไม่ไปเจอสาวเซ็กส์ซาดิสต์ ฉีกกระชากเสียก่อน เคสนั้น ‘ออร์แกนิคเบสิคส์‘ เค้าไม่ได้ทดสอบนะจ๊ะ.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Longchamp Flagship Store The Emquartier Bangkok

‘ลองฌอมป์’ เปิด ลองฌอมป์ แฟล็กชิพ สโตร์ (Longchamp Flagship Store) แห่งแรกในประเทศไทย

โม จิรัชยา ศิริมงคลนาวิน / Mo Jiratchaya Sirimongkolnawin Miss Tiffany Universe 2016

#เรดาห์พัง! โม จิรัชยา คว้ามงกุฎมิสทิฟฟานี่ ยูนิเวิร์ส 2016 (Miss Tiffany’s Universe 2016)