, ,

#SMEs! เซ็นทรัลกรุ๊ปจัดงาน เอสเอ็มอี ธิงค์บิ๊ก (SMEs Think Big) สัมมนาฟรีและจับคู่ธุรกิจสนับสนุนเอสเอ็มอีไทย

งาน “เอสเอ็มอี ธิงค์บิ๊ก” (SMEs Think Big) คิดให้ใหญ่ ไปได้ไกล กับ เซ็นทรัลกรุ๊ป งานสัมมนาและจับคู่ธุรกิจสนับสนุนเอสเอ็มอีไทย เติบโต ก้าวไกลในช่องทางค้าปลีก

งาน “เอสเอ็มอี ธิงค์บิ๊ก” (SMEs Think Big) คิดให้ใหญ่ ไปได้ไกล กับ เซ็นทรัลกรุ๊ป โดย ซีพีเอ็น นำทัพธุรกิจกลุ่มเซ็นทรัลขานรับนโยบายประชารัฐจัดงานสัมมนาและจับคู่ธุรกิจสนับสนุนเอสเอ็มอีไทยให้เติบโตก้าวไกลในช่องทางค้าปลีก วันที่ 8 สิงหาคม 2559 ณ จีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮาส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

SMEs Think Big Central Group
“เอสเอ็มอี ธิงค์บิ๊ก – SMEs Think Big” by Central Group วันที่ 8 สิงหาคม 2559 ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮาส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

บริษัทเซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ถือธงนำหัวขบวนกลุ่มเซ็นทรัล เตรียมจัดงาน “เอสเอ็มอี ธิงค์บิ๊ก (SMEs Think Big) คิดให้ใหญ่ ไปได้ไกล กับกลุ่มเซ็นทรัล” เพื่อเป็นการขานรับนโยบายประชารัฐของรัฐบาลในการผลักดันและสนับสนุนเอสเอ็มอีไทยได้มีโอกาสเข้าสู่ตลาดค้าปลีกอย่างเป็นรูปธรรม สร้างโอกาสในการเข้าถึงช่องทางการจำหน่ายกับกลุ่มเซ็นทรัล ด้วยเครือข่ายที่มีศักยภาพกว่า 1,300 สาขาทั้งในและต่างประเทศ มุ่งสู่การแข่งขันในเวทีระดับสากลโดยมี 5 กลุ่มธุรกิจ 9 แบรนด์ ในกลุ่มเซ็นทรัลที่เข้าร่วมโครงการ ประกอบด้วย

  • กลุ่มธุรกิจห้างสรรพสินค้า มีแบรนด์ที่เข้าร่วม ได้แก่ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลและห้างสรรพสินค้าโรบินสัน
  • กลุ่มธุรกิจศูนย์การค้าและอสังหาริมทรัพย์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) แบรนด์ที่เข้าร่วม ได้แก่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัล
  • กลุ่มธุรกิจสินค้าอุปโภคบริโภค แบรนด์ที่เข้าร่วม ได้แก่ ท็อปส์ และแฟมิลี่มาร์ท
  • กลุ่มธุรกิจวัสดุก่อสร้าง สินค้าตกแต่งบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้า แบรนด์ที่เข้าร่วม ได้แก่ ไทวัสดุ
  • กลุ่มธุรกิจอุปกรณ์เครื่องเขียน หนังสือและออนไลน์ แบรนด์ที่เข้าร่วม ได้แก่ CENTRALONLINE.CO.TH

งาน “เอสเอ็มอี ธิงค์บิ๊ก (SMEs Think Big) คิดให้ใหญ่ ไปได้ไกล กับกลุ่มเซ็นทรัล” มีการจัดกิจกรรมสัมมนาฟรี “เจาะลึกวิสัยทัศน์ผู้นำแห่งวงการธุรกิจค้าปลีก การสร้างแรงบันดาลใจ และเคล็ดลับการเติบโตอย่างก้าวไกลและมั่นคง” เพื่อเป็นการให้ความรู้แก่ผู้ประกอบการ สอนสร้างแผนธุรกิจ สร้างแรงบันดาลใจ และการขับเคลื่อนสู่การเติบโตก้าวหน้าอย่างมั่นคงจากผู้ทรงคุณวุฒิ ประกอบด้วย ทศ จิราธิวัฒน์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เซ็นทรัลกรุ๊ป, วรวุฒิ อุ่นใจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทซีโอแอล จำกัด (มหาชน), ฤทธิ์ ธีระโกเมน ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอ็มเค เรสโตรองต์กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) พร้อมทั้งนักธุรกิจรุ่นใหม่ มาแรง เจ้าของแบรนด์ ซานตาเฟ่, ศรีจันทร์สหโอสถ, ปัญญ์ปุริ และละมุน เบบี้ ร่วมด้วย ดร.สุวิทย์ เมษินทรีย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์, อาทิตย์ วุฒิคะโร ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม งาน “เอสเอ็มอี ธิงค์บิ๊ก (SMEs Think Big) คิดให้ใหญ่ ไปได้ไกล กับกลุ่มเซ็นทรัล” จัดขึ้นในวันที่ 8 สิงหาคม 2559 ณ จีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮาส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

“เอสเอ็มอี ธิงค์บิ๊ก - SMEs Think Big” by Central Group วันที่ 8 สิงหาคม 2559 ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮาส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
“เอสเอ็มอี ธิงค์บิ๊ก – SMEs Think Big” by Central Group วันที่ 8 สิงหาคม 2559 ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮาส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

สำหรับกลุ่มเซ็นทรัล มีประสบการณ์ในตลาดค้าปลีกมาอย่างยาวนานกว่า 60 ปี มีองค์ความรู้และเครือข่ายในการจัดจำหน่ายสินค้าที่แข็งแกร่งทั้งออฟไลน์และออนไลน์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศเช่น เวียดนาม อินโดนีเซีย มาเลเซีย รวมถึงในประเทศ กว่า 1,300 สาขา จึงเป็นเสมือนช่องทางที่ช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถขยายธุรกิจและฐานลูกค้าได้อย่างกว้างขวาง เพราะเชื่อว่าการสร้างเอสเอ็มอีให้ประสบความสำเร็จได้นั้น การมีจุดซื้อ (Point of Purchase) หรือพีโอพีที่กว้างไกล รวมถึงการมีที่ปรึกษาหรือพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจที่ดี มาช่วยวางกลยุทธ์ทางธุรกิจและสร้างระบบการจัดการที่ดีจะเป็นกุญแจสำคัญ ที่จะทำให้ธุรกิจเอสเอ็มอีประสบความสำเร็จได้อย่างก้าวกระโดด

ผู้ประกอบการและบุคคลทั่วไปที่สนใจร่วมงาน “เอสเอ็มอี ธิงค์บิ๊ก (SMEs Think Big) คิดให้ใหญ่ ไปได้ไกล กับกลุ่มเซ็นทรัล” สามารถลงทะเบียนฟรี ตั้งแต่วันนี้–29 ก.ค. 59 ผ่านเว็บไซต์ smesthinkbig.com หรือ โทร. 02 616 4447

Central Group The Central Group of Companies or Central Holding is a family-owned conglomerate holding company in Thailand that is involved in merchandising, real estate, retailing, hospitality and restaurants.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Epilamprine Cockroach With Young

#Cockroach! ผลวิจัย ‘นมแมลงสาบ’ สารอาหารสูงกว่านมวัว 4 เท่า เป็นยอดอาหารแห่งอนาคต

♬ #คลิป! #เพลง อย่าให้ฉันคิด – Room39 【OFFICIAL MV】