, ,

แอนตัน เยลชิน (Anton Yelchin) ดาราหนัง Star Trek เสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุ

นักแสดงหนุ่ม “แอนตัน เยลชิน” ที่มีผลงานในหนัง Star Trek ได้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุเมื่อช่วงเช้าของวันอาทิตย์ (19 มิ.ย.) จากอุบัติเหตุทางรถยนต์

แอนตัน เยลชิน (Anton Yelchin) ดาราหนุ่มวัย 27 ปี จากหนังดัง Star Trek เสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์

แอนตัน เยลชิน (Anton Yelchin) ดาราหนัง Star Trek เสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุ
แอนตัน เยลชิน (Anton Yelchin) ดาราหนัง Star Trek เสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุ

ดาราหนุ่มชาวรัสเซีย แอนตัน เยลชิน (Anton Yelchin) ดาราหนัง Star Trek ถูกพบว่าเสียชีวิต หลังเพื่อนของเขาไปหาที่บ้านในย่านซาน เฟอร์นานโด วัลเลย์ ลอสแอนเจลิส และพบร่างไร้ลมหายใจของแอนตันติดอยู่ระหว่างซอกรถกับกำแพง ขณะที่เครื่องยนต์ของรถก็ยังคงทำงานอยู่ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจยังอยู่ระหว่างการสืบสวนหาสาเหตุที่แท้จริง

ในเวลาต่อมา โฆษกส่วนตัวของเขาได้ออกมายืนยันเกี่ยวกับการเสียชีวิตของ แอนตัน เยลชิน (Anton Yelchin) ว่าดาราหนุ่มเสียชีวิตจากอุบัติเหตุร้ายแรงที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์ พร้อมร้องขอความเป็นส่วนตัวแก่ครอบครัวของดาราหนุ่ม ซึ่งยังอยู่ในสภาวะเศร้าเสียใจ

แอนตัน เยลชิน (Anton Yelchin) ดาราหนุ่มจากรัสเซีย มีผลงานโดดเด่นใน Hollywood ในบท พาเวล เชคอฟ ลูกเรือยานอวกาศ Enterprise จากภาพยนต์แนวไซไฟไตรภาคเรื่อง Star Trek ภาคต่อ Star Trek Into Darkness และ Star Trek BeyondFright Night, Odd Thomas, Like Crazy และ Green Room รวมถึงการพากย์เสียงใน The Smurfs โดยหนัง Star Trek Beyond กำลังจะเข้าฉายวันที่ 19 กรกฎาคมนี้

Source : TMZ

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

#YouTube! เพลงฉันมาบอกว่า – SEASON FIVE 【OFFICIAL MV】

คลิป MV! เพลงเซตแล้วตบ ญาญ่า อุรัสยา, คิมเบอร์ลี่, มาร์กี้ ราศรี, เบลล่า ราณี, มิว นิษฐา, พรีม รณิดา